AMD dự kiến bán 46 triệu bộ vi xử lý trong năm 2006
AMD đặt trọng tâm sẽ bán ra thị trường 26 triệu bộ vi xử lý trong nửa cuối năm nay, nâng tổng số lên 46 triệu bộ CPU trong kế hoạch cả năm 2006.
Chỉ tính riêng trong quý I, và II năm nay, AMD đã bán ra thị trường lần lượt là 10 triệu và 9,5 triệu bộ vi xử lý. Số lượng hàng xuất tăng do nhu cầu dòng chip chân cắm AM2 tăng cao.
Các công ty nghiên cứu thị trường cho biết, năm 2006 sẽ có khoảng 141 triệu bộ xử lý được xuất xưởng. Trong số này, AMD (46 triệu bộ CPU) sẽ chiếm khoảng 32%; số còn lại sẽ là Intel và các "đại gia" khác.
Để đạt được chỉ tiêu nêu trên, bắt đầu từ hai tháng trước đây, AMD đã có chính sách khuyến khích các nhà sản xuất bo mạch chủ Đài Loan nhập bộ vi xử lý của hãng này.
AMD cũng từng đặt kế hoạch sẽ xuất xưởng khoảng 12 triệu bộ vi xử lý dành cho máy tính xách tay trong năm 2006, chiếm khoảng 15% tổng số thị trường CPU dành cho laptop.
Video quay vụ tử hình Saddam phát tán trên Internet
Mặc dù chính quyền Iraq không công bố bất kỳ video nào liên quan đến vụ tử hình cựu Tổng thống Saddam Hussein, nhưng những hình ảnh ông Saddam bị treo cổ vẫn xuất hiện trên Internet. Một số hãng truyền hình còn sử dụng những hình ảnh trong các bản tin của
Tên miền .xxx có bị “xếp xó” thêm lần nữa?
ICANN đang chuẩn bị bỏ phiếu cho bản dự thảo về tên miền .xxx - khu “đèn đỏ” dành cho các trang web khiêu dâm. Tuy nhiên, lần này, tổ chức lại tiếp tục vấp phải những phản ứng mạnh mẽ từ phía các ông chủ của ngành “công nghiệp khiêu d&aci
Cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Gmail
Rất nhiều người gặp lỗi không truy cập được gmail, có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn không vào đươc gmail.Nếu bạn gặp phải lỗi này hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục lỗi đăng nhập gmail nhé.
Chế tạo thành công chip quang-điện tử đầu tiên trên thế giới
Một chip xử lý điện tử thông thường sẽ có những giới hạn về tốc độ và nhiệt độ hoạt động, do vậy từ lâu các nhà nghiên cứu đã nỗ lực làm ra một con chip xử lý hoạt động bằng ánh sáng, nhằm giải quyết cùng lúc tất cả các vấn đề trên.
NTT Resonant - công cụ search độc đáo của Nhật Bản
Tập đoàn Bưu chính viễn thông Nhật Bản NTT vừa tiến hành một cuộc kiểm tra công cụ tìm kiếm thông tin trên Internet. Công cụ tìm kiếm NTT Resonant mang nét đặc thù mới, các kết quả tìm kiếm thông tin chỉ hiển thị trên một trang d
Treo ảnh của bạn lên Desktop
Sẽ có lúc bạn cảm thấy chán giao diện màn hình lúc nào cũng chỉ có một hình background. Với phần mềm XDeskPhoto thì điều đó “không có gì là khó tưởng tượng“.


