Bọ ngựa khoe tuyệt chiêu kung-fu
Igor Siwanowicz, sống tại thành phố Munich, Đức là một nhiếp ảnh gia côn trùng nổi tiếng thế giới. Ông thừa nhận, ngay từ nhỏ ông đã bị cuốn hút bởi những con côn trùng. Bởi vậy, hầu hết các tác phẩm của Igor Siwanowicz đều tập trung vào thế giới của những sinh vật nhỏ bé và vô cùng đa dạng này.
Với ông, những con bọ ngựa cũng đầy cá tính và sexy. Ông cũng cho rằng chúng khá "kỳ quái" một cách độc đáo và cá tính. Hãy chiêm ngưỡng bộ ảnh bọ ngựa của Igor Siwanowicz được ông thực hiện tại studio của mình ở Đức.

Bọ ngựa khoe tuyệt chiêu kung-fu


Bọ ngựa hoa Malaysia

Bọ ngựa ngụy trang thành lá



Bọ ngựa hoa phong lan Malaysia

Bọ ngựa Schizocephala ăn một con ruồi

Bọ ngựa Siwanowicz conehead


Heterohaeta - đại diện lớn nhất thế giới bọ ngựa

Một con bọ ngựa châu Phi giương võ trong studio gia đình của Igor tại Munich, Đức

Hình ảnh: Khai quật mộ cổ vương hậu nhà Minh
Hôm qua 12/6 Trung Quốc đã khai quật ngôi mộ cổ được cho là của Ninh vương hậu nhà Minh. Ngôi mộ được phát hiện tại khu Giang Liên thành phố Nam Xương tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Khi khai quật, các nhà khảo cổ đã phát hiện được nhiều đồ vật tùy táng làm bằng ngọc quý, vàng, bạc, tiền.
Ngắm loài rắn mọc râu độc nhất vô nhị của Việt Nam
Với hai chiếc "râu" mọc ra từ mũi, chúng được coi là một trong những loài rắn kì dị nhất trên thế giới. Đó là loài rắn có tên gọi là rắn râu, tên khoa học là Erpeton tentaculatum Lacepede.
45 tấm bản đồ Việt Nam qua các giai đoạn từ thế kỷ 10 (phần 3)
Lãnh thổ Việt Nam qua từng thời kỳ là sự biến đổi không gian sinh tồn của người Việt, thể hiện bởi các triều đại chính thống được công nhận.
Ảnh hiếm có về vùng đất Bắc Ninh thời Pháp thuộc
Cùng ngắm những hình ảnh hiếm có về vùng đất Bắc Ninh thời Pháp thuộc, chụp trong các thập niên 1920, 1930.
45 tấm bản đồ Việt Nam qua các giai đoạn từ thế kỷ 10 (phần 2)
Lãnh thổ Việt Nam qua từng thời kỳ là sự biến đổi không gian sinh tồn của người Việt, thể hiện bởi các triều đại chính thống được công nhận.
Khám phá sự thật về cuộc sống ở Triều Tiên qua 24 bức ảnh hiếm
Gọi là "hiếm" vì những bức ảnh này được chụp lén bởi một nhiếp ảnh gia London trong một lần tới thăm Triều Tiên gần đây. Ở Triều Tiên, gần như chụp ảnh là hành vi bất hợp pháp!


