Bức ảnh "thiên thần lơ lửng" trên xe gây xôn xao

Một người đàn ông ở bang Michigan, Mỹ gây chú ý sau khi tuyên bố có bức ảnh một thiên thần lơ lửng trên chiếc xe tải của mình.

Đài truyền hình WPBN đăng tải thông tin Glen Thorman, giám đốc phòng cháy chữa cháy của East Jordan, Michigan đã nhận được một email từ camera an ninh của mình sau khi nó được kích hoạt bởi cảm biến chuyển động vào tuần trước.

"Tôi đã ngạc nhiên đến mức thốt lên: Trời ơi đó là một thiền thần", Thorman nói với đài WPBN.

Thorman nói rằng anh không thể tin những gì nhìn thấy và ngay lập tức gửi bức ảnh cho Deneill Moes, một vị mục sư tại nhà thờ Jordan Rivers, người sau đó đã đăng tải bức ảnh này lên Facebook của nhà thờ.

Loading...

Bức ảnh thiên thần lơ lửng trên xe gây xôn xao
Hình ảnh chụp từ camera tự động cho thấy một điều gì đó giống thiên thần trên chiếc xe bán tải. (Ảnh: Facebook).

“Tôi bất ngờ khi nhận được hình ảnh. Sau đó tôi nhắn tin lại cho anh ta, "Đó là một thiên thần". Không gì để nghi ngờ nữa, tôi tin rằng mình đã thật sự chứng kiến hình ảnh siêu nhiên này", Moes nói với WPBN.

Bức ảnh này đã được lan truyền trên toàn thế giới và Thorman được phỏng vấn bởi nhiều kênh truyền thông lớn. Trên PetaPixel, blog về nhiếp ảnh nổi tiếng, nhiều tranh cãi cũng nổ ra về bức ảnh này.

Không phải ai cũng bị thuyết phục bởi bản chất kỳ diệu của bức tranh. Joe Clark, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho rằng anh tin đây chỉ là một con sâu bướm.

Bức ảnh thiên thần lơ lửng trên xe gây xôn xao
Bài đăng trên Facebook của nhà thờ đã lan truyền khắp thế giới.

“Nó chắc chắn là hình bướm đêm trong bức ảnh đầu tiên. Bạn có thể thấy rõ ràng những các bộ phận như cánh và đầu con bướm. Đồng thời hình ảnh bị nhòe, không rõ nét rất khó xác định đây có phải thiên thần không", Clark nói thêm.

Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đây không thể là sâu bướm. Bởi lúc đó nhiệt độ ngoài trời là 4 độ C và sâu bướm không có ở khu vực này.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Những mật mã bí ẩn chưa được giải đáp trên thế giới

Những mật mã bí ẩn chưa được giải đáp trên thế giới

Nhiều thông điệp mã hóa vẫn chưa được giải thích hoàn toàn sau hàng chục năm tồn tại.

Đăng ngày: 13/06/2018
Sinh vật trắng muốt bí ẩn khiến cư dân mạng hoang mang

Sinh vật trắng muốt bí ẩn khiến cư dân mạng hoang mang

Sinh vật màu trắng bí ẩn với cơ thể đầy lông xuất hiện ở Malaysia, khiến cư dân mạng hoang mang.

Đăng ngày: 08/05/2018
Skinwalker - Nơi kỳ lạ nhất Trái đất

Skinwalker - Nơi kỳ lạ nhất Trái đất

Nằm ở khu lòng chảo Uintah phía đông bắc bang Utah, bao quanh ba mặt là núi và vách đá, trang trại Skinwalker là nơi phát sinh hàng nghìn vụ nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO).

Đăng ngày: 05/05/2018
Kim tự tháp bí ẩn ở Peru khiến các nhà khảo cổ

Kim tự tháp bí ẩn ở Peru khiến các nhà khảo cổ "điên đầu"

Các nhà khảo cổ học từ lâu đã đau đầu đi tìm lời giải cho một kim tự tháp bí ẩn có cấu trúc kỳ quái được xây dựng từ hàng trăm năm trước ở Peru dường như mô phỏng dưới hình dạng núi lửa.

Đăng ngày: 30/04/2018
Nhìn lại vụ mặt đất dậy sóng bí ẩn, hơn 100 người chết

Nhìn lại vụ mặt đất dậy sóng bí ẩn, hơn 100 người chết

Ngày 28/4/1995, một vụ nổ khí xảy ra ở sâu dưới một con phố đông đúc tại Taegu, Hàn Quốc khiến hơn 100 người thiệt mạng và 181 người bị thương.

Đăng ngày: 28/04/2018
Bí ẩn bộ xương

Bí ẩn bộ xương "ngoài hành tinh" dạt vào bờ biển Anh

Ngay sau khi những hình ảnh về bộ xương này được đăng tải lên Youtube, ngay lập tức nó thu hút sự chú ý và người xem rôm rả đưa ra giả thiết cũng như phỏng đoán về nguồn gốc của nó.

Đăng ngày: 26/04/2018
Bí ẩn kỳ lạ về ngôi làng mỗi năm cao thêm 2cm

Bí ẩn kỳ lạ về ngôi làng mỗi năm cao thêm 2cm

Qua quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học của một công ty thuộc Đại học Nottingham nhận thấy khu vực hình elip có bán kính 2km ở Willand, ngôi làng nhỏ ở Devon, tăng cao khoảng 2cm mỗi năm.

Đăng ngày: 23/04/2018
Tiêu điểm
Khoa Học News
Trang web của chúng tôi có thể được thực hiện và duy trì bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập của chúng tôi.
Vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu trình chặn quảng cáo của bạn.