Chiếc áo giúp giảm cân đầu tiên trên thế giới

Thật vậy, công nghệ dựa trên nền tảng Peltier được tích hợp ở bên trong chiếc áo này sẽ giúp làm mát một cách cực kỳ thông minh cho những bộ phận trên cơ thể vốn tập trung rất nhiều thụ cảm nhiệt độ và khi chúng được kích thích tốt thì cũng là thời điểm lý tưởng để mỡ nâu có thể đốt cháy mỡ trắng (“mỡ xấu”).

Điều này sẽ đồng nghĩa với việc bạn có thể giảm cân theo cách rất tự nhiên và an toàn vì không dùng đến dược phẩm.

Chỉ cần đeo Thin Ice vào phần ngực mỗi ngày với một thời lượng phù hợp thì cơ thể của bạn sẽ tiêu hao đến 1.000 calories và theo thời gian không lâu, bạn sẽ có được một thể trọng đúng như mong đợi.

Để sử dụng Thin Ice, trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt một phần mềm do nhà chế tạo kiến nghị (tương thích với hệ điều hành Android, iOS lẫn Windows Phone).

Loading...

Tiếp đến, bạn hãy đeo chiếc áo đặc biệt này vào ngực, mở nguồn rồi mặc một chiếc áo thông thường khác ở bên ngoài để che giấu Thin Ice.

Chiếc áo giúp giảm cân đầu tiên trên thế giới
Thin Ice được chế tạo từ những chất liệu bền chắc nhưng cũng mang lại cảm giác thoải mái khi đeo.

Bạn bật kết nối Bluetooth trên chiếc smartphone để ghép cặp với Thin Ice, kích hoạt phần mềm nói trên, điều chỉnh nhiệt độ làm mát cơ thể theo đúng sở thích cá nhân (trong ngưỡng từ 10 – 20 độ C) rồi chọn nút ra lệnh từ xa cho Thin Ice hoạt động.

Ở chế độ Auto-Feedback, chiếc áo này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ làm mát sao cho phù hợp nhất với thân nhiệt hiện hành của người dùng.

Thin Ice được chế tạo từ những chất liệu bền chắc nhưng cũng mang lại cảm giác thoải mái khi đeo nó trong một khoảng thời gian dài.

Bạn có thể tháo rời các bộ phận điện tử để mang áo đi giặt.

Bộ pin sạc của Thin Ice sẽ đủ để bạn sử dụng liên tục từ 2 – 4 giờ liền. Thậm chí, bạn còn có thể thay pin nóng bằng cách lắp nhanh một bộ dự phòng khác khi pin lượng của máy sắp cạn.

Kết quả kiểm thử thực tế bởi các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới đã chứng thực khả năng đốt cháy khoảng từ 500 – 1.000 calories mỗi ngày nếu như người dùng tuân thủ chính xác chỉ dẫn và chế độ sử dụng kiến nghị.

Phần mềm đi kèm còn giúp người dùng thiết lập những mục tiêu về cân nặng, theo dõi kết quả giảm cân theo thời gian thực cũng như tăng thêm sự phấn khích để sớm đạt đến một thể hình lý tưởng.

Như bạn đã biết, không phải mọi tế bào mỡ trong cơ thể của chúng ta là như nhau. Trong khi mỡ trắng đóng vai trò lưu trữ bị động các axit béo để dùng làm năng lượng cho các hoạt động tương lai thì mỡ nâu lại đốt cháy năng lượng và tỏa nhiệt. Do đó trên quan điểm giảm cân, thì mỡ nâu là “mỡ tốt”, còn mỡ trắng là “mỡ xấu”.

Vì vậy, việc ứng dụng công nghệ làm lạnh như ở Thin Ice để kích hoạt mỡ nâu nhằm hỗ trợ giảm cân đã được xem là một bước đột phá mới.

Thin Ice hiện đang được chào hàng qua mạng với giá khoảng 3,1 triệu đồng.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Những công nghệ được kỳ vọng sẽ thay đổi cuộc sống của con người trong tương lai

Những công nghệ được kỳ vọng sẽ thay đổi cuộc sống của con người trong tương lai

Lọc nước biển thành nước ngọt, vắc xin điện tử chữa bách bệnh... những công nghệ này sẽ giúp cải thiện cuộc sống con người trong tương lai.

Đăng ngày: 28/02/2018
Bitcoin là gì?

Bitcoin là gì?

Dự án “tiền tệ ảo thử nghiệm” này đang trở thành một trong những chủ đề nóng nhất của giới công nghệ cũng như giới kinh tế.

Đăng ngày: 28/02/2018
Chế tạo thành công pin y tế an toàn với cơ thể

Chế tạo thành công pin y tế an toàn với cơ thể

Loại pin mới mỏng linh hoạt, phù hợp với mọi loại thiết bị cấy ghép. Điều đặc biệt là chúng không hề đi kèm với các chất lỏng nguy hiểm.

Đăng ngày: 15/08/2017
Ứng dụng web giúp hàng nghìn người nghèo Nigeria ấm bụng

Ứng dụng web giúp hàng nghìn người nghèo Nigeria ấm bụng

Kỹ sư phần mềm Ekponimo người Nigeria tạo ra ứng dụng web Chowberry giải quyết đồng thời tình trạng lãng phí thực phẩm và đói ăn trong xã hội tại Nigeria,Reuters ngày 11/8 đưa tin.

Đăng ngày: 15/08/2017
Tên lửa hành trình

Tên lửa hành trình "tự nghĩ" - mục tiêu của ngành kỹ thuật quân sự Nga

Hệ thống tên lửa robot hóa là một trong những định hướng ưu tiên trong phát triển vũ khí và kỹ thuật của Nga.

Đăng ngày: 14/08/2017
Trung Quốc thử nghiệm thành công tàu đệm từ siêu tốc thế hệ mới

Trung Quốc thử nghiệm thành công tàu đệm từ siêu tốc thế hệ mới

Theo phóng viên tại Trung Quốc, Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) chi nhánh Đại Liên​ cho biết công tác nghiên cứu và phát triển loại tàu này được khởi động từ 8 năm trước.

Đăng ngày: 14/08/2017
Hệ thống pin mặt trời khổng lồ có hình dáng như một bông hoa

Hệ thống pin mặt trời khổng lồ có hình dáng như một bông hoa

Hệ thống này có thể sản xuất ra lượng điện năng nhiều hơn gấp 40% so với các hệ thống pin mặt trời truyền thống.

Đăng ngày: 14/08/2017
Tiêu điểm
Khoa Học News
Trang web của chúng tôi có thể được thực hiện và duy trì bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập của chúng tôi.
Vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu trình chặn quảng cáo của bạn.