Chiếc giường chuyên trị bệnh "ngủ nướng"

Chắc hẳn rất nhiều trong số các bạn đều thích cảm giác ngủ nướng vào mỗi sáng, dù chính việc ngủ nướng này có thể gây tai hại đến việc trễ giờ đi làm hoặc đi học, nhưng nhiều người vẫn "chứng nào tật nấy" không thể thay đổi thói quen này cũng như không nỡ rời xa chiếc giường thân yêu.

  • Lý giải chuyện mùa lạnh làm bạn "dính chặt lấy giường"
  • Chiếc giường thông minh
  • Chiếc giường đắt giá nhất thế giới

Một sản phẩm cần có đối với những con "sâu ngủ".

Nhằm khắc phục tình trạng này, Colin Furze, một thành viên trên Youtube, đã phát minh ra một chiếc giường đặc biệt chuyên trị căn bệnh ngủ nướng với tên gọi "High Voltage Ejector Bed" (tạm dịch: giường sử dụng pít tông đẩy).

Chiếc giường chuyên trị bệnh ngủ nướng

Để tạo nên loại giường này, Furze đã lắp một bộ khung kim loại bên dưới, thêm vào đó là 2 pít tông hơi có nhiệm vụ đẩy giường lên với nhiều tùy chọn điều chỉnh lực đẩy khác nhau. Bên cạnh đó, anh chàng này còn lắp thêm đèn và chuông báo để tăng tính hiệu quả của việc gọi dậy mỗi sáng.

Loading...

Được biết, Furze chỉ tốn 2 tuần để làm xong chiếc giường đặc biệt này và nó hoạt động tốt ngay từ lần thử đầu tiên. Bên cạnh đó, anh đang dự tính nâng cấp chiếc giường này để có thêm tính năng mặc quần áo và đưa thức ăn/thức uống cho người chủ.

Hứng khởi với sản phẩm mình tạo ra, Furze cho biết "Nếu ai vẫn có thể tiếp tục ngủ được sau khi bị chiếc giường này gọi dậy thì chắc hẳn đấy không còn là người nữa rồi". Hãy cùng xem qua sản phẩm giường độc đáo của anh chàng người Anh này:


Video quá trình tạo nên chiếc giường này.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Phát minh loại thuốc uống một liều kéo dài tác dụng trong hai tuần

Phát minh loại thuốc uống một liều kéo dài tác dụng trong hai tuần

Trong một nghiên cứu đăng trên tạp chí Science Translational Medicine ngày 16/11, các nhà khoa học của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) của Mỹ đã điều chế ra loại thuốc mới mà sau khi uống, có thể bám trụ trong dạ dày và dần phát tán thuốc trong thời gian hai tuần.

Đăng ngày: 22/11/2016
Nhật phát minh máy giúp bạn ăn thực phẩm

Nhật phát minh máy giúp bạn ăn thực phẩm "ảo" nhưng cảm nhận được vị "thật"

Nếu bạn đã từng thèm chảy nước miếng khi nhìn thấy các món ăn được bày biện tinh tươm trên Instagram, bạn thắc mắc không biết chúng có mùi vị sao? Một công nghệ mới có thể đem đến câu trả lời.

Đăng ngày: 12/11/2016
Bất ngờ với 10 đồ vật quen thuộc đều do phụ nữ phát minh

Bất ngờ với 10 đồ vật quen thuộc đều do phụ nữ phát minh

Xưa nay, khi nói đến phát minh hay sự sáng tạo, người ta hay nghĩ nhiều đến đấng mày râu. Nhưng trong kho tàng những phát kiến của nhân loại, có không ít các sáng chế mang dấu ấn của phái nữ và có ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của chúng ta ngày nay.

Đăng ngày: 11/11/2016
Cô bé 10 tuổi sáng tạo ra băng gạc vết thương cực thông minh

Cô bé 10 tuổi sáng tạo ra băng gạc vết thương cực thông minh

Cô bé người Úc 10 tuổi đã có được cho mình một chuyến tham quan NASA sau khi bé phát minh được công cụ phân phát gạc dính.

Đăng ngày: 10/11/2016
Tấm pin Mặt Trời có khả năng lọc nước thẳng từ không khí

Tấm pin Mặt Trời có khả năng lọc nước thẳng từ không khí

Bằng cách lọc và hấp thụ hơi nước trực tiếp trong không khí, mỗi tấm pin có thể lọc được 5 lít nước mỗi ngày và có bồn chứa lên đến 30 lít.

Đăng ngày: 02/11/2016
Máy phát điện mini giá 5 USD của cô bé 13 tuổi

Máy phát điện mini giá 5 USD của cô bé 13 tuổi

Với chi phí chỉ khoảng 5 USD (110,000 VNĐ) những chiếc "lá Mặt Trời" của Maanasa Mendu đã có thể sản sinh nguồn năng lượng sạch từ ánh nắng mặt trời, gió, mưa...

Đăng ngày: 26/10/2016
Phát minh thành công máy tạo nước từ không khí

Phát minh thành công máy tạo nước từ không khí

Một công ty Israel có tên Water-Gen vừa trình làng cỗ máy có thể tạo ra nước từ không khí.

Đăng ngày: 23/09/2016
Tiêu điểm
Khoa Học News