Đặc sắc chân dung người Việt gần 100 năm trước
Những bức ảnh của người Việt năm 1926 do nhiếp ảnh người Pháp thực hiện vừa được công bố khiến người xem mê mẩn.
Chân dung một viên quan ở Huế, Việt Nam năm 1926.
Những người phụ nữ bán nông sản ven đường ở Huế năm 1926.
Những người phụ nữ ở Nha Trang, Khánh Hòa năm 1926.
Phụ nữ người Mường ở thị trấn Chợ Bờ, Hòa Bình.
Chân dung một nam thanh niên người Mường.
Phụ nữ người Kinh ở thị trấn Chợ Bờ.
Cụ ông trên bờ sông Đà.
Người Thượng ở Tây Nguyên.
Em bé người Thượng.
Loading...
TIN CŨ HƠN

Chiêm ngưỡng nghĩa địa tàu đắm ở tam giác quỷ Bermuda
Bermuda hay Tam giác quỷ không chỉ là khu vực bí ẩn bậc nhất thế giới, đây còn được coi là một bảo tàng lớn dưới mặt nước với hơn 300 xác tàu đắm lớn nhỏ.
Đăng ngày: 25/06/2025

Sự thay đổi khủng khiếp của Trái đất do biến đổi khí hậu
Những bức ảnh phần nào nói lên sự ảnh hưởng đáng sợ của biến đổi khí hậu tới cuộc sống trên Trái đất.
Đăng ngày: 25/06/2025

Những loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh
Bạn cứ nghĩ rằng phải là hổ, báo hay cá mập... mới thưc sự là những loài vật nguy hiểm? Nhầm to nhé, những loài động vật dưới đây tuy bé nhỏ nhưng lại nằm trong top những loại động vật nguy hiểm đối với con người.
Đăng ngày: 23/06/2025

Tết Hà Nội xưa làm xao xuyến lòng người
Không khí ăn Tết ở Hà Nội cũng được lưu giữ và truyền lại qua bao thế hệ mà vẫn giữ được phong vị cổ truyền của ngày xưa.
Đăng ngày: 22/06/2025

12 di sản thiên nhiên độc đáo của thế giới
Đây là những nơi mang vẻ đẹp tự nhiên khác biệt, nằm trong danh sách Di sản thiên nhiên thế giới của UNESCO, nhưng không phải bất kỳ du khách nào cũng biết đến những nơi này.
Đăng ngày: 12/06/2025

Khám phá cuộc sống của loài kiến qua ảnh
Có khoảng 10.000 loài kiến sống trên thế giới, tạo thành các cộng đồng chăm chỉ làm việc, có tinh thần kỷ luật cao.
Đăng ngày: 11/06/2025

Ảnh cực hiếm về mậu dịch thời bao cấp ở Việt Nam
Kéo dài từ năm 1954 đến 1986 ở miền Bắc Việt Nam, nhưng dư âm của thời “bao cấp” vẫn còn đến những năm đầu thập niên 1990.
Đăng ngày: 10/06/2025
Tiêu điểm