Hiện tượng bí ẩn về cái chết đáng sợ quanh những đồ vật "tử thần"

Hiện tượng bí ẩn về những cái chết kỳ quái tồn tại xung quanh những món đồ vật "tử thần" luôn làm mọi người vừa tò mò, vừa sợ hãi. Chúng được gắn với hàng loạt những cái chết không rõ ràng, gây xôn xao về một "thế lực ma ám".

Chiếc ghế "tử thần"

Năm 1702, Thomas Busby bị kết án treo cổ vì đã bóp cổ cha. Trước khi thi hành án, y có nguyện vọng là được thưởng thức bữa ăn cuối cùng tại quán rượu yêu thích ở Thirsk (Anh). Khi hoàn thành bữa ăn, Thomas Busby đứng dậy và nói rằng: “Bất cứ ai dám ngồi vào chiếc ghế này cũng sẽ nhận về mình một cái chết bất ngờ". Nhiều người không tin vào câu nói đó và coi đó chỉ là câu nói đùa.

Hiện tượng bí ẩn về cái chết đáng sợ quanh những đồ vật tử thần
Chiếc ghế tử thần với rất nhiều cái chết và hiện tượng bí ẩn.

Tuy nhiên, chỉ vài năm sau, người dân địa phương bắt đầu nhận thấy rằng, những ai đã từng ngồi lên chiếc ghế đó đều gặp phải cái chết bất ngờ. Điển hình vào năm 1967, hai phi công của không quân hoàng gia đã vô tình ngồi lên chiếc ghế và ngay sau đó, chiếc xe của họ đã gặp tai nạn.

Loading...

Khi làm vệ sinh quán, một người phụ nữ đã bị trượt chân và không may ngã nhào xuống chiếc ghế đó. Thật đáng buồn thì không lâu sau, bà cũng qua đời vì một khối u não…

Danh sách những người chết liên quan tới chiếc ghế đó ngày càng nhiều, lên tới 63 người. Bởi vậy, chủ quán đã quyết định bỏ chiếc ghế vào tầng hầm. Không may khi ở đó, chiếc ghế vẫn đủ sức làm hại nhiều nạn nhân khác. Một người đàn ông giao hàng khi xếp đồ vào tầng hầm vô tình ngồi vào chiếc ghế để nghỉ và cũng bị tai nạn ngay hôm đó.

Tấm gương "tử thần" 

Tấm gương chứa linh hồn của một phụ nữ và những đứa trẻ ở ngôi nhà Myrtles Plantation là một chiếc giường bị ám nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ. Ban đầu nó được xây dựng vào năm 1976 trên một khu nghĩa trang. Người ta đồn rằng ít nhất có 10 vụ giết người đã xảy ra trên mảnh đất đó và những sự việc siêu nhiên xảy ra hàng ngày.

Hiện tượng bí ẩn về cái chết đáng sợ quanh những đồ vật tử thần
Chiếc gương tử thần với những hiện tượng kỳ lạ không thể giải thích.

Vật bị ám nổi tiếng nhất trong tòa nhà là một tấm gương được đặt thêm vào tòa nhà năm 1980. Khách khứa đến nhà chơi đều nói rằng nhìn thấy những bóng đen lởn vởn trong gương và những dấu vân tay của trẻ con trên kính.

Chuyện kể lại rằng tấm gương đó chứa linh hồn của Sara Woodruff và các con. Gia đình nhà Woodruff đã bị đầu độc chết và tấm gương này đã không được che lại để cản linh hồn họ. Vì vậy, những linh hồn của gia đình này đã ám vào chiếc gương và sau đó là tòa nhà Myrtles Plantation. 

Chiếc rương "tử thần"

Khoảng 150 năm trước, một địa chủ tên là Jacob Cooley đã sai một người nô lệ tên là Hosea làm một chiếc rương cho đứa con đầu lòng của ông. Hosea đã bắt tay vào làm ngày đêm nhưng khi đem thành phẩm của mình cho Jacob xem, ông đã tức giận vì nó cho rằng nó quá xấu xí và đánh Hosea tới chết.

Hiện tượng bí ẩn về cái chết đáng sợ quanh những đồ vật tử thần
Cận cảnh chiếc rương kỳ quái và một loạt cái chết không thể lý giải.

Những người nô lệ khác vì tức giận đã lên kế hoạch trả thù cho bạn mình bằng cách lấy máu của một con cú rải lên mặt rương ếm bùa chúa chết chóc. Thế là kể từ đó gia đình Jacob liên tục gặp nhiều cái chết bí ẩn liên quan tới cái rương.

Bất cứ ai để đồ đạc của mình vào chiếc rương này đều bị mất mạng. Đáng chú ý nhất là hai cô cháu gái của Jacob đã cất váy cưới của mình vào đây, vài ngày sau đám cưới, cả hai đều bị chết bất ngờ. Từ đó đến nay, đã có 17 người trong gia đình Jacob qua nhiều thế hệ đã chết bí ẩn. Ngày nay nó đang được cất giữ tại viện bảo tàng lịch sử Kentucky. Nhân viên ở đây sợ nó tới nỗi không dám đem ra trưng bày.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Bí ẩn kho báu 16 tấn vàng chôn ở sa mạc nhưng biến mất kỳ lạ

Bí ẩn kho báu 16 tấn vàng chôn ở sa mạc nhưng biến mất kỳ lạ

Nhiều thập kỷ qua, các thợ săn kho báu vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích kho báu chứa 16 tấn vàng của nhóm triệu phú Trabuco. Được biết, khi các thành viên của nhóm này qua đời, kho báu cũng biến mất đầy bí ẩn.

Đăng ngày: 29/09/2020
Bí ẩn lời nguyền của viên đá thạch anh tím huyền thoại ở Anh

Bí ẩn lời nguyền của viên đá thạch anh tím huyền thoại ở Anh

Viên đá quý huyền thoại đã được cất giữ suốt 3 thế kỷ bên dưới Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên của London, trước khi người quản lý Peter Tandy phát hiện ra một ghi chú kỳ lạ ẩn bên dưới nó.

Đăng ngày: 25/09/2020
Bí ẩn thân phận thật sự của

Bí ẩn thân phận thật sự của "người sư tử"

Một bức tượng cổ có niên hạn 35.000 năm, đã gây ra cuộc tranh cãi từ hàng chục năm nay: “Người sư tử” là ai, là nam hay nữ “phù thủy”? Các nhà khoa học đang nỗ lực giải đáp bí ẩn này.

Đăng ngày: 18/09/2020
Bí ẩn cơn mưa… thịt ở Kentucky

Bí ẩn cơn mưa… thịt ở Kentucky

Thế giới từng ghi nhận có những trường hợp vật lạ từ trên trời rơi xuống, như ếch, cá và ngay cả sâu bọ.

Đăng ngày: 05/09/2020
Đinh ốc 300 triệu năm tuổi hay sinh vật biển hóa thạch?

Đinh ốc 300 triệu năm tuổi hay sinh vật biển hóa thạch?

Họ cho biết “đinh vít” được tìm thấy tồn tại từ thời cổ đại, điều đó chứng tỏ có người ngoài trái đất “viếng thăm” chúng ta từ hàng triệu năm trước.

Đăng ngày: 02/09/2020
Bí ẩn lăng mộ gần 1000 năm còn nguyên vẹn:

Bí ẩn lăng mộ gần 1000 năm còn nguyên vẹn: "Cỏ không dám mọc, chim không dám đậu"

Quần thể lăng mộ này được mệnh danh là Kim tự tháp phương Đông.

Đăng ngày: 24/08/2020
Bí ẩn về một truyền thuyết chưa có lời giải ở Anh

Bí ẩn về một truyền thuyết chưa có lời giải ở Anh

Silbury Hill ở Wiltshire (Anh) là gò đất nhân tạo lớn nhất, được cho rằng đã xuất hiện từ thời tiền sử ở châu Âu, vào khoảng thế kỷ 21 trước Công nguyên (TCN).

Đăng ngày: 22/08/2020
Tiêu điểm
Khoa Học News