Khung ảnh số sẽ "bùng nổ" vào năm tới!
Từ đầu năm 2009 đến nay, cùng với giá cả các sản phẩm không ngừng giảm xuống, thì khung ảnh số ngày càng trở nên phổ cập. Nhưng các sản phẩm khung ảnh số hiện nay chủ yếu dùng để xem những tấm ảnh số, hầu hết đều không được hỗ trợ chức năng kết nối mạng không dây. Theo bản dự báo mới nhất của công ty In-Stat, năm 2010 sẽ là năm bùng nổ cho các sản phẩm khung ảnh số kết nối mạng không dây.
Chuyên gia phân tích Stephanie Ethier của công ty In-Stat cho biết: "Giá của sản phẩm khung ảnh số sẽ tiếp tục giảm, hơn nữa các hãng sản xuất sẽ đưa người dùng đến với dịch vụ kết nối Internet cho khung ảnh số."
![]() |
(Ảnh: Mydrivers) |
Trong số 60% người dân Mỹ khi tham gia cuộc điều tra của công ty In-Stat, thì họ đều hy vọng mua sản phẩm khung ảnh số được hỗ trợ chức năng kết nối mạng không dây. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng mong muốn khung ảnh số sẽ được tích hợp cả những chức năng như ghi âm trực tuyến và chia sẽ ảnh qua kết nối không dây.
Theo công ty In-Stat giới thiệu, số lượng tiêu thụ khung ảnh số trên toàn thế giới trong năm 2013 sẽ đạt được con số 50 triệu chiếc, cộng thêm giá thành sản phẩm không ngừng giảm xuống, giá của một sản phẩm khung ảnh số 8" hỗ trợ kết nối mạng không dây sẽ chỉ còn dưới 36 USD.
Khám phá siêu vật liệu Aerogel của tương lai
Con người luôn đi tìm kiếm và chế tạo ra những vật liệu mới với những tính năng ưu việt trong đó có 'khí đóng băng' Aerogel. Theo những tin khoa học mới gần đây, Aerogel có thể sẽ là loại siêu vật liệu tiềm năng của tương lai.
Kỹ thuật mới phát hiện dấu vân tay trên giấy ướt
Các nhà nghiên cứu ở Đại học Hebrew (HU) tại Jerusalem, Israel đã tìm ra một phương pháp mới phát hiện dấu vân tay cả trên giấy ướt, công việc mà công nghệ trước đây khó thực hiện được.
Lốp vĩnh cửu của NASA: đi được trên mọi địa hình, chịu được độ lạnh -200 độ C
Không chỉ dành riêng cho sứ mệnh sao Hỏa, loại lốp này nhiều khả năng sẽ còn được sử dụng trên chính Trái đất.
Súng phóng lựu bắn hai loại đạn duy nhất trên thế giới
Súng phóng lựu RPG-32 “Hashim” do Xí nghiệp khoa học sản xuất quốc gia Bazalt/ Nga chế tạo theo đơn đặt hàng và hợp đồng của Jordan ký năm 2005.
Kenguru – chiếc xe sinh ra cho người khuyết tật, chỉ có một cửa duy nhất nhưng cực tiện cho người đi xe lăn
Hãng Community Cars ở bang Texas (Mỹ) đã sáng chế ra một loại ô tô điện mang tên Kenguru, dành cho người khuyết tật phải ngồi xe lăn.
Pin vi khuẩn
Lần đầu tiên một nghiên cứu chỉ rõ cấu trúc phân tử chính xác của các protein trong vi khuẩn giúp chúng có khả năng truyền điện.


