Màn sương bí ẩn xuất hiện trong khách sạn ma ám tại Mỹ

Nhóm điều tra viên theo đuổi những hiện tượng siêu linh ghi được khung cảnh bất thường bên trong khách sạn Magnolia tại Seguin, Texas.

Strange Town, nhóm điều tra các hiện tượng siêu linh tại Austin, Texas, mới đăng tải một video trên YouTube cho thấy màn sương bí ẩn di chuyển vào phòng Campbell trong khách sạn Magnolia, KENS5 đưa tin ngày 12/8.

Theo đó, màn sương đen bay vào căn phòng đóng kín sáng 5/8, khoảng 10 phút sau một màn sương trắng hiện rõ hơn, lơ lửng trước camera.


Hiện tượng bí ẩn trong căn phòng Campbell. (Video: Strang Town).

Loading...

Hiện tượng bí ẩn diễn ra trong phòng Campbell, đặt tên theo James Campbell, một trong những kiểm lâm tại bang Texas. James cùng vợ là nạn nhân trong vụ ám sát diễn ra vào tháng 6/1982. Tới năm 2005, cảnh sát mới điều tra ra thủ phạm chính là Cindy Campbell, một trong ba cô con gái của ông bà Campbell.

Tuy nhiên khi xem video, tài khoản Roxanne Rocky Kotrola tỏ ra hoài nghi, "những gì hiển thị trong đoạn video chỉ là khói thông thường".

Tài khoản Johnny Alejos cũng cho biết, anh sẽ đặt phòng vài đêm để thách thức bản thân: "Dù những hồn ma có thân thiện hay không, tôi cũng sẽ càu nhàu cho họ điếc tai. Tôi không tin vào thế giới siêu linh nhưng tôi cũng không chạy trốn nếu có đối diện".

Khách sạn Magnolia được xây dựng vào năm 1840, từ lâu nó được đồn là có ma. Phòng Campbell nguyên bản được nâng cấp thành phòng có ba buồng ngủ vào năm 1844. Trong số nhiều vị khách check-in khách sạn qua bao năm, một vài người đã bị chết ở đây. Nhiều người tin rằng, trong số đó có cả Wilhelm Faust, tên giết người hàng loạt tại Texas.

Màn sương bí ẩn xuất hiện trong khách sạn ma ám tại Mỹ
Khách sạn xưa và nay. (Ảnh: Haunted Magnolia Hotel).

Những bức ảnh chụp các linh hồn hay câu chuyện kỳ bí từ lâu đã trở nên bình thường với nhân viên ở Magnolia. Khách sạn ma ám này cũng từng xuất hiện trên các series về hiện tượng huyền bí trên Travel Channel, PBS, Investigation Discovery hay Ghost Adventures...

Khách sạn Magnolia thường mở tour săn ma vào ban đêm cho những vị khách thích khám phá những hiện tượng huyền bí, chưa có lời giải đáp.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Nghi vấn mới về

Nghi vấn mới về "Nàng tiên cá" có thật trong lịch sử

Cho tới nay, các nhà nghiên cứu vẫn cố gắng đi tìm lời giải về việc Nàng tiên cá có thực sự tồn tại như những câu chuyện được lưu truyền trên thế giới hay không.

Đăng ngày: 29/03/2018
Tủ rượu Dibbuk ma quái và Annabelle - búp bê ma ám đáng sợ

Tủ rượu Dibbuk ma quái và Annabelle - búp bê ma ám đáng sợ

Người ta cho rằng, trong chiếc tủ rượu Dibbuk và búp bê Annabelle đều chứa linh hồn ma quỷ xấu xa, nó sẽ đeo bám, kiểm soát cuộc sống của những bất kỳ người nào mở hoặc sở hữu nó.

Đăng ngày: 14/08/2017
Sinh vật lạ thập thò đầu trên sông Australia

Sinh vật lạ thập thò đầu trên sông Australia

Một sinh vật lạ nhô đầu trên sông ở Australia làm dấy lên đồn đoán về thủy quái và người ngoài hành tinh.

Đăng ngày: 13/08/2017
Sinh vật giống quái vật Loch Ness gây hoang mang ở Trung Quốc

Sinh vật giống quái vật Loch Ness gây hoang mang ở Trung Quốc

Trong video thu hút hơn 5 triệu lượt xem vừa xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc, một sinh vật tạo ra vô số gợn sóng trên mặt hồ ở huyện La Bình, tỉnh Vân Nam phía tây nam nước này.

Đăng ngày: 09/08/2017
Đài phát thanh

Đài phát thanh "ma" ở Nga phát âm thanh bí ẩn gần 50 năm qua

Đài phát thanh này, được biết đến với tên gọi

Đăng ngày: 05/08/2017
Câu chuyện bí ẩn về những “dấu chân ác quỷ” thách thức giới khoa học

Câu chuyện bí ẩn về những “dấu chân ác quỷ” thách thức giới khoa học

Cho đến ngày nay, vẫn còn rất nhiều những bí ẩn rùng mình về ma quỷ và các thế lực siêu nhiên tồn tại trên thế giới. Đây đều là những ẩn số mà chưa có một ai phá vỡ được.

Đăng ngày: 26/07/2017
Tiêu điểm
Khoa Học News