Microsoft bán được hơn một triệu máy nghe nhạc Zune
Thông báo ngày 28/5 của Microsoft cho biết hãng này đã đạt được mục tiêu bán 1 triệu thiết bị nghe nhạc Zune trước thời hạn, hiện đang chiếm 10% thị phần máy nghe nhạc dựa trên phần cứng.
"Đó là một khởi đầu tốt đẹp. Nó không phải là một khởi đầu quá lớn và chúng tôi cũng không cho rằng đây là một sự thần kỳ", phát biểu của Robbie Bach, chủ tịch bộ phận thiết bị giải trí của Microsoft.
Trong khi đó, iPod chỉ mất 14 tháng để đạt sản lượng 600.000 thiết bị, tuy nhiên theo đánh giá nỗ lực của Zune vẫn rất đáng khen ngợi trong bối cảnh thị trường thiết bị nhạc số không nóng như hiện nay.
Nếu so với iPod thì Zune vẫn còn kém xa, thiết bị nghe nhạc của Apple này đã bán được 25 triệu sản phẩm cũng với khoảng thời gian mà Zune phải mất để đạt được sản lượng 1 triệu. Microsoft vẫn còn quá nhiều việc phải làm với Zune, và mặc dù sản phẩm này có sự khởi đầu khá tốt nhưng nó vẫn chưa thể sánh được với iPod về số lượng người dùng và mức độ thông dụng.
Apple đã bán được 10,55 triệu máy nghe nhạc iPod trong vòng 3 tháng, và tới đầu tháng 4 vừa rồi, hãng này tuyên bố đã bán được chiếc iPod thứ 100 triệu. iPod cũng nổi tiếng tới mức hiện đã có hơn 4000 thiết bị hỗ trợ sản phẩm này, trong đó có cả các mẫu giầy của Nike.
Tên miền .xxx có bị “xếp xó” thêm lần nữa?
ICANN đang chuẩn bị bỏ phiếu cho bản dự thảo về tên miền .xxx - khu “đèn đỏ” dành cho các trang web khiêu dâm. Tuy nhiên, lần này, tổ chức lại tiếp tục vấp phải những phản ứng mạnh mẽ từ phía các ông chủ của ngành “công nghiệp khiêu d&aci
NTT Resonant - công cụ search độc đáo của Nhật Bản
Tập đoàn Bưu chính viễn thông Nhật Bản NTT vừa tiến hành một cuộc kiểm tra công cụ tìm kiếm thông tin trên Internet. Công cụ tìm kiếm NTT Resonant mang nét đặc thù mới, các kết quả tìm kiếm thông tin chỉ hiển thị trên một trang d
Treo ảnh của bạn lên Desktop
Sẽ có lúc bạn cảm thấy chán giao diện màn hình lúc nào cũng chỉ có một hình background. Với phần mềm XDeskPhoto thì điều đó “không có gì là khó tưởng tượng“.
Những điều cần biết về pin lithium-ion và cách tránh chai pin
Đây là những phương pháp chống chai pin có cơ sở khoa học dựa trên đặc tính của pin lithium-ion.
Cách đơn giản để giữ bí mật các file cá nhân
Chỉ có một cách để giữ cho các file một cách bí mật đó là mã hóa chúng. Encrypting File System (EFS) trong hầu hết các thế hệ của Windows Vista, XP, 2000 mã hóa nội dung các file và thư mục, làm cho chúng trở lên khó khăn đối với những ng
20 trang web kỳ quặc trên thế giới
Bạn sẽ không bao giờ biết tới những trang web kỳ quặc này cho đến khi..... bạn thực sự cần chúng.


