“Người ngoài hành tinh” thích lên truyền hình

Trong vài ngày trở lại đây một đoạn video có nguồn gốc từ Argentina đã làm xôn xao cộng đồng mạng thế giới khi trong đoạn video vốn là của một chương trình truyền hình trực tiếp này xuất hiện hình ảnh một “người ngoài hành tinh”.

“Người ngoài hành tinh” thích lên truyền hình
Hình ảnh "người ngoài hành tinh" đột ngột xuất hiện trong một chương trình truyền hình trực tiếp gây nhiều tranh cãi. (Ảnh: Bild.de).

Theo thông tin từ tờ Bild của Đức, chương trình truyền hình trực tiếp được thực hiện tại Santa Cruz, một nơi nổi tiếng thường xuyên có sự xuất hiện của UFO và người ngoài hành tinh. Trong tiết mục này, khi đang thực hiện cảnh quay phỏng vấn một phụ nữ ở địa phương thì đột nhiên từ phía sau người phụ nữ, một hình ảnh cổ quái xuất hiện rồi di chuyển ngang qua ống kính.

Quay chậm lại đoạn video, người ta có thể nhìn thấy khá rõ đây là là một sinh vật đi bằng hai chân, nhưng khá chậm. Thân hình của sinh vật này hơi gầy, cánh tay dài quá khổ với chiếc đầu có hình dạng trông rất cổ quái. Và với hình dáng như vậy, những người thực hiện chương trình truyền hình này đều khẳng định đây là “người ngoài hành tinh”.

Loading...

Tuy nhiên, rất nhiều người xem xong đoạn video này đều cho rằng, “người ngoài hành tinh” xuất hiện trong đoạn video này thực tế chỉ là hình ảnh được máy tính làm ra mà thôi. Bởi lẽ, sơ hở lớn nhất mà đoạn video này mắc phải chính là bóng của “người ngoài hành tinh” thì ở phía trước theo chiều từ trái sang phải trong khi ánh nắng trên khuôn mặt người phụ nữ lại từ bên phải sang trái.

Mặc dù vậy, nhiều người lại có ý kiến ngược lại cho rằng, đoạn video này được lấy lại từ một chương trình truyền hình trực tiếp, sẽ không có đủ thời gian để sửa đổi và thêm hình ảnh “người ngoài hành tinh” vào.

Việc ánh nắng trên khuôn mặt người phụ nữ và ánh nắng chiếu vào “người ngoài hành tinh” khác nhau có thể là do khi thực hiện phỏng vấn, người phụ nữ đứng trước ánh đèn của những người làm chương trình.

Sau rất nhiều những tranh cãi trái chiều, cho đến hiện tại người ta vẫn chưa thể khẳng định “quái vật” thích lên truyền hình này có phải là “người ngoài hành tinh” hay không.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Những quả cầu đá cao hai mét khiến giới nghiên cứu bối rối

Những quả cầu đá cao hai mét khiến giới nghiên cứu bối rối

Những quả cầu đá khổng lồ cao tới hai mét được tìm thấy trên đảo Champ ở gần vòng cực, Siberian Times hôm 12/7 đưa tin.

Đăng ngày: 19/07/2018
Bí ẩn ngôi làng 2.000 người sinh sống bỗng

Bí ẩn ngôi làng 2.000 người sinh sống bỗng "bốc hơi" không một dấu vết

Vốn đã từng nhiều lần ghé qua nên Labelle lần này không khỏi ngỡ ngàng khi ngôi làng yên tĩnh tới kỳ lạ. Tiến sâu vào trong, mọi thứ càng trở nên đáng ngờ.

Đăng ngày: 02/07/2018
Người đàn ông tự tuyên bố đã qua đời từ 17 năm trước, du hành thời gian đến 2018?

Người đàn ông tự tuyên bố đã qua đời từ 17 năm trước, du hành thời gian đến 2018?

Trong một video trực tuyến kỳ lạ, người đàn ông tên là John cho biết ông đã làm việc như một kỹ sư hóa học cho một nhà thầu bí mật hàng đầu trong lĩnh vực tư nhân khi còn sống.

Đăng ngày: 01/07/2018
Kỳ lạ chuyện búp bê mọc tóc dài trong ngôi đền cổ ở Nhật Bản

Kỳ lạ chuyện búp bê mọc tóc dài trong ngôi đền cổ ở Nhật Bản

Từ trước nay đã từng có nhiều truyền thuyết kể về Okiku, nhưng câu chuyện mà mọi người truyền tai nhau rộng rãi đó chính là nó được cậu bé 17 tuổi - Eikichi Suzuki mua cho em gái vào năm 1918.

Đăng ngày: 27/06/2018
Bí ẩn hình vẽ thổ dân dài 4,2km trên sa mạc Australia

Bí ẩn hình vẽ thổ dân dài 4,2km trên sa mạc Australia

Nhà nhân chủng học, triệu phú Dick Smith, treo thưởng 3.600 USD cho người có thể tìm ra nguồn gốc hình vẽ thổ dân dài 4,2km trên sa mạc ở South Australia, Sun hôm qua đưa tin.

Đăng ngày: 26/06/2018
Vụ cướp máy bay bí ẩn nhất lịch sử: Thủ phạm không bao giờ tìm thấy!

Vụ cướp máy bay bí ẩn nhất lịch sử: Thủ phạm không bao giờ tìm thấy!

21 giờ ngày 24/11, nghĩa là chỉ gần 1 tiếng kể từ khi Dan Cooper nhảy dù - cuộc truy lùng tên không tặc bắt đầu.

Đăng ngày: 21/06/2018
Chủ nhà lắp camera phát hiện tủ lạnh và máy giặt

Chủ nhà lắp camera phát hiện tủ lạnh và máy giặt "tự mở cửa" mỗi đêm

Theo The Sun, Paul (28 tuổi) và bạn gái sống trong căn hộ ở thành phố Manchester từ khoảng hai năm trước.

Đăng ngày: 20/06/2018
Tiêu điểm
Khoa Học News