Nhà du hành vũ trụ Anh tiết lộ về người ngoài hành tinh

Nhà du hành vũ trụ đầu tiên của nước Anh mới đây đưa ra bình luận bất ngờ rằng người ngoài hành tinh chắc chắn có tồn tại, và rất có khả năng họ đang sống giữa chúng ta trên Trái Đất nhưng không ai phát hiện ra điều đó.

Helen Sharman - người từng đến thăm Trạm không gian Hòa bình Mir của Liên Xô vào năm 1991 - nói với tờ Observer của Anh rằng "Người ngoài hành tinh có tồn tại, không nghi ngờ gì về điều đó".

"Có tới hàng tỷ ngôi sao ở ngoài vũ trụ, nên chắc hẳn phải có đủ loại dạng sống" - bà Sharman nói - "Liệu họ có giống như bạn và tôi, cấu thành từ carbon và nitrogen? Hoặc có thể là không".

Đưa ra một giả thuyết đầy thách thức khác về "những người hàng xóm" của loài người, bà Sharman nói thêm: "Rất có khả năng họ ở ngay đây, chỉ là chúng ta không thể thấy họ mà thôi".

Loading...

Nhà du hành vũ trụ Anh tiết lộ về người ngoài hành tinh
Bà Helen Sharman tin rằng người ngoài hành tinh có tồn tại và đang sống giữa chúng ta trên Trái Đất. (Ảnh: Global News).

Bà Sharman là 1 trong số 7 nhà du hành vũ trụ của Anh từng đi vào không gian. Là một nhà hóa học, bà từng thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học kéo dài 8 ngày trong sứ mệnh không gian lúc ở tuổi 27, và trở thành một trong số những du hành gia trẻ tuổi nhất từng đi vào quỹ đạo Trái Đất.

Các con tàu tự hành của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) trong nhiều năm qua đã lùng sục khắp Sao Hỏa để tìm bằng chứng về sự sống trong quá khứ hoặc hiện tại trên Hành tinh Đỏ, nhưng đến nay sự hứng thú vô hạn của nhân loại đối với sự sống ngoài không gian vẫn chưa được đáp ứng.

Bà Sharman không phải là người duy nhất đưa ra giả thuyết rằng người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta.

Một cựu quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ, người từng đứng đầu một chương trình bí mật của chính phủ nghiên cứu về vật thể bay không xác định (UFO), vào năm 2017 đã tiết lộ với hãng CNN rằng, ông tin rằng có bằng chứng người ngoài hành tinh đã đến Trái Đất.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Observer, bà Sharman nói rằng: "không có gì đẹp hơn là hình ảnh Trái Đất ngắm nhìn từ không gian". "Tôi sẽ không bao giờ quên được lần đầu tiên chứng kiến vẻ đẹp đó" - bà nói.

Bà Sharman cũng nói về sự không hài lòng của mình trước việc nhiều người công nhận bà qua giới tính. "Người ta thường mô tả tôi như người phụ nữ Anh đầu tiên đi vào không gian, nhưng thực tế tôi là người Anh đầu tiên lên không gian" - bà nói.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Biện pháp mới để nghiên cứu sự sống ngoài hành tinh​

Biện pháp mới để nghiên cứu sự sống ngoài hành tinh​

Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển một kỹ thuật mới nhằm dò tìm khí ôxy trong khí quyển của các hành tinh khác ngoài Trái Đất.

Đăng ngày: 10/01/2020
Thuyết

Thuyết "Khu rừng đen tối" và tại sao chúng ta vẫn chưa tìm thấy người ngoài hành tinh

Có thật là giữa vũ trụ bao la này, Trái Đất là nơi duy nhất tồn tại sự sống hay không? Hay những người ngoài hành tinh hoàn toàn có khả năng tồn tại?

Đăng ngày: 31/12/2019
Tác giả đoạn phim chấn động về vật thể bay ngoài hành tinh lần đầu lên tiếng sau 15 năm

Tác giả đoạn phim chấn động về vật thể bay ngoài hành tinh lần đầu lên tiếng sau 15 năm

Vào năm 2004, các phi công của Hải quân Mỹ phát hiện ra một điều cực kỳ khác thường ở bờ biển phía Tây – một nhóm các vật thể bay với hình dạng và hướng di chuyển rất thất thường, không thể lý giải.

Đăng ngày: 23/12/2019
Ánh sáng nhấp nháy bí ẩn trên bầu trời đêm có thể là của người ngoài hành tinh

Ánh sáng nhấp nháy bí ẩn trên bầu trời đêm có thể là của người ngoài hành tinh

(Dân trí) - Các nhà khoa học nghiên cứu về UFO khẳng định, những tín hiệu nhấp nháy bí ẩn trên bầu trời trong nhiều năm qua có thể là dấu hiệu hoạt động của những người ngoài hành tinh.

Đăng ngày: 18/12/2019
Hàng loạt các báo cáo về UFO sắp được công khai

Hàng loạt các báo cáo về UFO sắp được công khai

Những người đam mê và nghiên cứu về UFO sắp có cơ hội tiếp cận một kho tài liệu khổng lồ.

Đăng ngày: 17/12/2019
Người ngoài hành tinh có mùi gì?

Người ngoài hành tinh có mùi gì?

Câu hỏi tưởng chừng ngớ ngẩn này thực tế có thể được trả lời bằng khoa học.

Đăng ngày: 01/12/2019
Loạt đốm sáng lơ lửng trên biển nghi là UFO

Loạt đốm sáng lơ lửng trên biển nghi là UFO

Những vật thể trông như bất động trên trời có thể là pháo sáng do máy bay quân sự thả xuống khi tập trận.

Đăng ngày: 11/10/2019
Tiêu điểm
Khoa Học News