Sau lở đất, "hiện thân của Chúa" xuất hiện trên bầu trời Columbia

Trận lở đất kinh hoàng tại thành phố Manizales, vùng Caldas, phía bắc Colombia đã làm ít nhất 17 người thiệt mạng. Tuy nhiên, ngay sau khi thảm họa xảy ra, người ta đã nhìn thấy một vầng sáng trên bầu trời trông giống hình dạng của tượng Chúa dang tay.

Mới đây, một bức ảnh chụp lại được một vầng sáng trên bầu trời có hình dáng giống tượng Chúa đã được người cư dân mạng truyền tay nhau. Điều khiến bức ảnh trở nên thu hút hơn cả là nó được chụp tại nơi từng xảy ra trận lở đất kinh hoàng, làm ít nhất 17 người thiệt mạng.

Cụ thể, bức ảnh, đi kèm với một đoạn video, được chụp tại Manizales, vùng Caldas, phía bắc Colombia. Tuần trước, khi một trận mưa lớn quét qua vùng đất này, lở đất đã xảy ra, cướp đi sinh mạng của ít nhất 17 người.

Sau lở đất, hiện thân của Chúa xuất hiện trên bầu trời Columbia
Nhiều người có niềm tin mãnh liệt rằng đây chính là hiện thân của Chúa, soi chiếu trần gian để cứu giúp người dân.

Loading...

Khi thấy những đám mây và vầng sáng đặc biệt kia kết hình Chúa, rất đông người dân trong vùng đã tập trung lại để chiêm ngưỡng. Dân địa phương tin rằng, đó chính là một thông điệp của Chúa gửi đến cho những người đã mất nhà cửa, người thân trong thảm họa thiên nhiên.

Một phụ nữ địa phương, Marya de Iesus, đã ghi lại được cảnh tượng đó và chia sẻ lên trên Facebook kèm theo dòng nội dung.

"Chúa Jesus đang ghé thăm thị trấn nhỏ tại Colombia. Ngài giúp thiên nhiên hiền hòa hơn và xoa dịu nỗi đau của chúng ta. Cầu Chúa phù hộ cho tất cả mọi người".

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó chỉ là một vầng sáng bình thường sau những ngày mưa lớn với diễn biến thời tiết bất thường. Mưa lớn trong ngày vừa qua đã gây ra tình trạng lở đất tại nhiều thành phố, thị trấn dọc theo dãy Andes khiến hàng chục người bị thường và hàng nghìn gia đình mất nhà cửa.


Vầng sáng giống hình ảnh của Chúa xuất hiện trên bầu trời.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Truy tìm nguồn gốc gà trống Gô loa, biểu tượng của nước Pháp

Truy tìm nguồn gốc gà trống Gô loa, biểu tượng của nước Pháp

Gà trống Gô-loa không chỉ được gắn với đội tuyển Pháp mà nó còn được coi là biểu tượng của nước Pháp hàng trăm năm nay.

Đăng ngày: 29/03/2018
Truy tìm lịch sử của những đôi dép huyền thoại ở Việt Nam

Truy tìm lịch sử của những đôi dép huyền thoại ở Việt Nam

Không phải là những phụ kiện thời trang hợp mốt, nhưng những đôi dép này có rất nhiều ý nghĩa với đại đa số người dân Việt Nam.

Đăng ngày: 29/03/2018
Vì sao có hiện tượng ngày và đêm?

Vì sao có hiện tượng ngày và đêm?

Hiện tượng ngày và đêm sinh ra do Trái Đất tự quay quanh trục...

Đăng ngày: 25/03/2018
Rằm tháng Giêng tại sao gọi là Tết Nguyên Tiêu?

Rằm tháng Giêng tại sao gọi là Tết Nguyên Tiêu?

Ngày 15/1 hay còn gọi là ngày rằm tháng Giêng là một trong những ngày rất quan trọng theo lịch âm của người châu Á.

Đăng ngày: 02/03/2018
19 điều thú vị về Trái Đất

19 điều thú vị về Trái Đất

Trái đất hơn 4,5 tỷ năm của chúng ta là một hành tinh đặc biệt trong vũ trụ. Trái đất tồn tại sự sống và nhiều điều thú vị mà con người chưa khám phá hết.

Đăng ngày: 26/02/2018
Những lễ vật không thể thiếu khi cúng rằm tháng Giêng

Những lễ vật không thể thiếu khi cúng rằm tháng Giêng

Ngày rằm tháng Giêng, ngày trăng tròn dầu tiên của năm mới, theo tục xưa gọi là: Tết Nguyên Tiêu. Vào ngày này người Việt Nam thường đi lễ Chùa, lễ Phật để cầu mong cho sự bình yên, khoẻ mạnh quanh năm.

Đăng ngày: 26/02/2018
12 con Giáp từ đâu ra?

12 con Giáp từ đâu ra?

Ai nghĩ ra 12 con vật (Tý, Sửu, Dần, Mão…) của âm lịch? Con rồng có thật hay không? Giờ tính theo can chi có liên quan gì đến 12 con vật?

Đăng ngày: 25/02/2018
Tiêu điểm
Khoa Học News
Trang web của chúng tôi có thể được thực hiện và duy trì bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập của chúng tôi.
Vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu trình chặn quảng cáo của bạn.