Thói quen ngủ của những người nổi tiếng trên thế giới

Để có một giấc ngủ ngon là điều xa xỉ trong thời đại mà công việc luôn bận rộn và lịch trình dày đặc. Sự kết hợp giữa công việc và công nghệ đã tước đi thời gian nghỉ ngơi của con người. Vì thế không có gì lạ khi mọi người đều thường có những thói quen ngủ không tốt, từ đó dẫn đến mất ngủ và các vấn đề khác.

Ngoài tất cả những tác động về thể chất, tinh thần và cảm xúc của giấc ngủ không đều, nó còn có thể làm xáo trộn cuộc sống công việc của bạn về lâu dài. Giấc ngủ có khả năng ảnh hưởng đến sự thành công và kiểm soát mục tiêu của bạn. Bất chấp tất cả công việc chồng chất mà các triệu phú trên khắp thế giới phải chăm sóc, thói quen của họ là điều mà ai cũng có thể học hỏi. Mặc dù không phải tất cả những người thành công này đều có thói quen ngủ đủ giấc, nhưng bằng cách nào đó họ đã điều chỉnh để giữ nếp ngủ đều đặn.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một số người trong số này chỉ ngủ từ 3 đến 4 giờ! Họ đi ngủ muộn nhưng vẫn cố gắng dậy sớm nhất là 7 giờ sáng, hoặc thậm chí sớm hơn thế. Donald Trump và Gordon Ramsay là hai ví dụ như vậy. Tuy nhiên, những nhân vật nổi tiếng khác như Kylie Jenner và Greta Thunberg ngủ đủ giấc khoảng 8 đến 9 tiếng.

Infographic dưới đây mô tả thói quen ngủ của một số người rất thành công, cùng với những gì họ làm trước khi đi ngủ.

























TIN CŨ HƠN
Bao tiền một

Bao tiền một "con" Airbus?

Theo xếp hạng của Forbes năm 2013, EADS là doanh nghiệp có vốn hóa thị trường đứng thứ 135 trên thế giới và là tập đoàn hàng không lớn thứ 2 thế giới.

Đăng ngày: 24/11/2025
Giải mã vì sao trên cơ thể có sẹo không thể làm được phi công

Giải mã vì sao trên cơ thể có sẹo không thể làm được phi công

Theo quy định, các phi công lái máy bay không được có sẹo trên cơ thể. Vậy nguyên nhân do đâu.

Đăng ngày: 24/11/2025
Tính ra được 31,4 triệu triệu chữ số của Pi, cô nhân viên của Google lập kỷ lục Guinness

Tính ra được 31,4 triệu triệu chữ số của Pi, cô nhân viên của Google lập kỷ lục Guinness

Một nhân viên Google vừa phá kỷ lục thế giới cũ về đếm số pi, và dường như chưa đủ ấn tượng: cô phá kỷ lục để kỷ niệm ngày duy nhất trong năm liên quan tới số 3,14, tháng Ba ngày 14.

Đăng ngày: 24/11/2025
Tìm ra con số may mắn được

Tìm ra con số may mắn được "ưa chuộng" nhất

Hẳn mỗi người trong chúng ta đều có một con số ưa thích của riêng mình, đó có thể là số nhà, số tuổi hoặc một con số mang ý nghĩa nhất định trong cuộc sống

Đăng ngày: 23/11/2025
Chân dung những vị tướng vĩ đại trong lịch sử thế giới

Chân dung những vị tướng vĩ đại trong lịch sử thế giới

Chân dung của 10 thiên tài quân sự, những người đã làm thay đổi cả trật tự thế giới.

Đăng ngày: 23/11/2025
Tại sao người say thường thích gây sự?

Tại sao người say thường thích gây sự?

Quán rượu là hiện trường của rất nhiều vụ ẩu đả, cho dù là trong phim hay ngoài đời. Nguyên nhân không phải từ tính thẩm mỹ của quán bar, mà chính từ các cốc rượu người ta uống.

Đăng ngày: 23/11/2025
5 truyền thuyết bí ẩn về Vạn Lý Trường Thành

5 truyền thuyết bí ẩn về Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành được coi là công trình biểu tượng của quốc gia và văn hóa Trung Quốc. Nhiều câu chuyện và truyền thuyết thú vị về công trình này đã hình thành trong quá trình xây dựng và được truyền lại qua nhiều triều đại. Chính những truyền thuyết này đã thu hút nhiều du khách tới thăm quan tường thành dài nhất thế giới.

Đăng ngày: 23/11/2025
Khoa Học News