Thót tim xem người đàn ông đi trên dây giữa hai đỉnh núi cao chót vót

Người đàn ông thử thách bản thân với màn đi thăng bằng trên dây chùng không dùng đồ bảo hộ.

Một người đàn ông đã hoàn thành màn đi thăng bằng trên dây chùng quãng đường 500 mét chỉ trong 30 phút mà không cần mặc bất kỳ đồ bảo hộ nào.


 Đường dây treo lơ lửng cách mặt đất khoảng 80 mét.

Nathan Paulin, 27 tuổi, đến từ Pháp đã khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng phải thót tim khi thực hiện màn đi bộ trên dây qua đỉnh núi.

Kẻ liều mạng 27 tuổi đã đi chân trần trên một "cây cầu" bằng sợi dây nối giữa Đồi Babilonia và Đồi Urca. Đường dây treo lơ lửng cách mặt đất khoảng 80 mét.

Khi Nathan Paulin bắt đầu cuộc đi thăng bằng trên dây chùng, khách du lịch và người dân địa phương đã tập trung rất đông để cỗ vũ cho anh. Màn biểu diễn thực hiện ở Rio de Janerio, Brazil với nhiều cảnh đẹp.

Người đàn ông trẻ tuổi rất bình tĩnh, bước từng bước, kiểm soát hoàn toàn trong khi đi bộ trên cao.

Video ghi lại màn trình diễn của Nathan Paulin được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, thu hút nhiều người theo dõi với hơn 30.700 lượt xem.

Cái tên Nathan Paulin trở nên nổi tiếng khắp thế giới với nhiều lần biểu diễn tài đi bộ trên dây ở nhiều địa danh có tiếng. Bên cạnh việc thể hiện tài năng, người đàn ông trẻ muốn gây chú ý để lên tiếng về vấn đề môi trường.

Nathan Paulin là người từng nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới liên quan đến khả năng đi bộ thăng bằng trên dây.

Vào tháng 9/2021, Nathan Paulin đã hoàn thành chuyến đi bộ dài 600 mét qua Tháp Eiffel, sang bờ bên kia sông Seine. Năm 2015, Nathan Paulin hoàn thành thử thách đi thăng bằng trên sợi dây nối giữa hai mỏm núi ở độ cao 469 mét tại vùng núi miền đông nước Pháp.

TIN CŨ HƠN
Lời tiên tri của bà lão mù Vanga về tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

Lời tiên tri của bà lão mù Vanga về tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tỷ phú Donald Trump đã giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Kết quả này đã được những nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới tiên đoán từ hàng trăm năm trước, khiến mọi người phải khiếp sợ.

Đăng ngày: 16/01/2026
Trường cho giới quý tộc Anh: Sướng như tiên nhưng khổ thì còn hơn cả trường bình dân

Trường cho giới quý tộc Anh: Sướng như tiên nhưng khổ thì còn hơn cả trường bình dân

Ở Anh, có một ngôi trường được xem là "đào tạo nên quý tộc". Nhưng quý tộc không chỉ có lớp hào nhoáng bên ngoài...

Đăng ngày: 16/01/2026
Lịch sử thú vị của giấy vệ sinh

Lịch sử thú vị của giấy vệ sinh

“Nhà tắm” của con người trong quá khứ thường phụ thuộc vào địa vị xã hội cũng như nơi ở của họ. Những người giàu có thường sử dụng vải len hoặc vải mềm dễ giặt, thay cho giấy vệ sinh.

Đăng ngày: 16/01/2026
Khám phá sa mạc lớn nhất Trung Quốc, nơi được ví là chốn

Khám phá sa mạc lớn nhất Trung Quốc, nơi được ví là chốn "đi dễ khó về"

Là sa mạc lớn nhất Trung Quốc hiện nay, từ lâu, Taklimakan vốn nổi tiếng là chốn "đi dễ khó về".

Đăng ngày: 15/01/2026
Nguồn gốc của dầu mỏ

Nguồn gốc của dầu mỏ

Dầu mỏ là nguồn nhiên liệu hóa thạch vô cùng giá trị, phải mất hằng trăm triệu năm và phải trải qua rất nhiều quá trình thì những mỏ dầu mới được hình thành.

Đăng ngày: 15/01/2026
15 loại quả ở Việt Nam lọt vào danh sách 28 quả kỳ lạ nhất thế giới

15 loại quả ở Việt Nam lọt vào danh sách 28 quả kỳ lạ nhất thế giới

Trang Elite Readers đã "lùng sục" và tổng hợp 28 loại quả kỳ lạ nhất thế giới và thật bất ngờ khi tới 15 loại quả có mặt ở Việt Nam.

Đăng ngày: 14/01/2026
Những cấm kị nên biết khi tặng tiền lì xì

Những cấm kị nên biết khi tặng tiền lì xì

Lì xì là một tục lệ đẹp trong dịp Tết Nguyên đán ở nhiều nước châu Á. Tuy nhiên, không ít người chú ý đến những việc nên và không nên khi tặng bao lì xì.

Đăng ngày: 13/01/2026
Khoa Học News