Thuốc lá điện tử kiêm chức năng điện thoại

Đôi khi bạn vướng bận vào việc gì đó mà không thể sử dụng điện thoại để thực hiện cuộc gọi. Một cách tiện dụng, thuốc lá điện tử thông minh đã được phát minh không chỉ để giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn rảnh tay hơn.

Được tạo ra bởi công ty sản xuất thuốc lá Hà Lan, sản phẩm mang tên Supersmoker Bluetooth này là thiết bị thuốc lá điện tử đầu tiên trên thế giới có khả năng kết nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Thiết bị còn có thể nhận và thực hiện cuộc gọi thông thường.


Thiết bị
 Supersmoker Bluetooth tạo cho bạn cảm giác thư thái và tiện lợi khi vừa hút thuốc vừa có thể nghe nhạc hoặc gọi điện thoại.

Sản phẩm được thiết kế làm ba phần. Phần đầu có chức năng của một điếu thuốc lá điện tử thông thường. Phần giữa là pin. Mặt sau của pin được trang bị một chiếc loa để làm chức năng nghe khi điện thoại gọi đến.

Phần thứ ba của điếu thuốc là bộ phận với hai mặt. Mặt trước gồm ba nút. Trong đó nút ở giữa để kích hoạt Bluetooth và hai nút bên cạnh để điều chỉnh âm lượng. Mặt sau được thiết kế với một chiếc micro.

Khi có người gọi điện thoại đến, người dùng Supersmoker có thể trả lời bằng cách nhấn vào nút giữa và giữ loa ở gần tai và micro ở gần miệng. Để kết thúc cuộc gọi, người dùng nhấn nút giữa một lần nữa.

Thiết bị này có thể nghe nhạc được kết nối từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Thiết bị Supersmoker Bluetooth được bán với giá 65,72 USD (khoảng 1,4 triệu đồng) và được vận chuyển quốc tế để phục vụ cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu.

Hãng này cho biết, việc tạo ra chiếc xì gà điện tử này giúp cho việc hút thuốc của các quý ông cũng như các quý bà trở nên thú vị hơn và thay đổi phong cách hút thuốc của người sử dụng.

TIN CŨ HƠN
Kỹ thuật mới phát hiện dấu vân tay trên giấy ướt

Kỹ thuật mới phát hiện dấu vân tay trên giấy ướt

Các nhà nghiên cứu ở Đại học Hebrew (HU) tại Jerusalem, Israel đã tìm ra một phương pháp mới phát hiện dấu vân tay cả trên giấy ướt, công việc mà công nghệ trước đây khó thực hiện được.

Đăng ngày: 04/03/2026
Kenguru – chiếc xe sinh ra cho người khuyết tật, chỉ có một cửa duy nhất nhưng cực tiện cho người đi xe lăn

Kenguru – chiếc xe sinh ra cho người khuyết tật, chỉ có một cửa duy nhất nhưng cực tiện cho người đi xe lăn

Hãng Community Cars ở bang Texas (Mỹ) đã sáng chế ra một loại ô tô điện mang tên Kenguru, dành cho người khuyết tật phải ngồi xe lăn.

Đăng ngày: 10/12/2025
Robot cứu hộ hình người của NASA

Robot cứu hộ hình người của NASA

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) mới giới thiệu một loại robot mới, có khả năng đứng bằng hai chân như người và được sử dụng để hỗ trợ cho các công việc cứu hộ.

Đăng ngày: 05/11/2025
Tham vọng chế tạo Iron Man của quân đội Mỹ

Tham vọng chế tạo Iron Man của quân đội Mỹ

Bộ Tư lệnh Lực lượng Đặc biệt của Mỹ (SOCOM) hiện đang theo đuổi một chương trình mang tính cách mạng nhằm hỗ trợ năng lực siêu nhân cho binh sĩ trong nhiệm vụ tác chiến.

Đăng ngày: 24/08/2025
Điện thoại giúp nhìn xuyên thấu mọi chất liệu

Điện thoại giúp nhìn xuyên thấu mọi chất liệu

Các nhà nghiên cứu tại viện công nghệ UT Dallas mới đây đã biến những chiếc điện thoại cầm tay thành thiết bị giúp người dùng có thể nhìn xuyên thấu mọi chất liệu như tường, gỗ, nhựa, giấy…

Đăng ngày: 15/06/2025
Mỹ sắp phóng máy bay nhanh gấp 20 lần âm thanh

Mỹ sắp phóng máy bay nhanh gấp 20 lần âm thanh

Trang Space.com cho hay, Cơ quan Dự án Nghiên cứu cấp cao Quốc phòng Mỹ (tức DARPA) đã lên kế hoạch phát triển và bay thử loại máy bay siêu âm có tên X-Plane tốc độ Mach 20 trong năm 2016.

Đăng ngày: 07/11/2024
Với Wysips, pin thiết bị di động không bao giờ cạn

Với Wysips, pin thiết bị di động không bao giờ cạn

Chúng ta đã có công nghệ cho phép định vị điện thoại khi hết pin hoặc gửi tin nhắn ngay cả khi pin cạn nguồn, nhưng bạn nghĩ sao nếu trong tương lai có thể sở hữu một chiếc điện thoại không bao giờ hết pin?

Đăng ngày: 01/07/2024
Khoa Học News