Ảo thuật gia kì tài bắt viên đạn đang bay bằng miệng

Màn trình diễn cực kì nguy hiểm khiến ảo thuật gia người Mỹ bị thương nhẹ ở khoang miệng.

David Blaine là ảo thuật gia kì tài người Mỹ, năm nay 43 tuổi và nổi tiếng toàn cầu vì những màn trình diễn không tưởng. Mới đây, trong chương trình "Hơn cả ảo thuật" của đài ABC, Blaine đã thể hiện màn trình diễn bắt viên đạn đang bay bằng miệng. Một khán giả thú nhận đã ngất khi chứng kiến màn thể hiện cực kì nguy hiểm này.

Ảo thuật gia kì tài bắt viên đạn đang bay bằng miệng
David Blaine bắt đạn đang bay bằng miệng.

Trong clip, Blaine đứng trước một khẩu súng trường, tay cầm dây nối với cò súng. Anh ngậm một cốc sắt trong miệng và sẽ bắt viên đạn bắn ra từ súng trường. Blaine sử dụng một bộ phận bảo vệ chế tạo đặc biệt để tránh gây tổn thương khoang miệng.

Loading...

Tiếp đó, Blaine kéo dây, giật cò và khẩu súng nã đạn vào giữa miệng anh. Khoảnh khắc anh bắt viên đạn được tua chậm khiến nhiều người thực sự đứng tim. Thật kì diệu khi Blaine đã sống sót và không bị thương nặng sau pha biểu diễn phi thường. Anh chỉ bị miếng sắt đập vào cổ họng.

Một người đặt câu hỏi sau màn trình diễn: "Liệu Blaine có phải là con người hay không? Thật quá phi thường". Một khán giả khác nói rằng ảo thuật gia này từng nuôi 1 con ếch trong bụng và nhả nó ra bằng miệng. Anh này khẳng định Blaine không phải là người thường.

Blaine khẳng định trong show diễn tới, anh sẽ thể hiện lại màn bắt dính viên đạn đang bay. Năm 2009, Blaine từng thử nghiệm thành công màn bắt đạn khi bạn thân Bill Kalush là người khai hỏa.

Ảo thuật gia kì tài bắt viên đạn đang bay bằng miệng
David tự giật dây để bắn đạn vào miệng.

Blaine nói: "Khi viên đạn chạm vào chiếc cốc thép, tai tôi rung bần bật và tôi cảm giác rung chấn trong họng. Tôi cảm giác như viên đạn đã xuyên qua đầu và tôi chết rồi". Bác sĩ sau đó khẳng định Blaine chỉ bị rách họng.

Trước đây, ảo thuật gia David Blaine từng thể hiện nhiều phần trình diễn không tưởng khác như tắm mình trong nước đá vài chục tiếng đồng hồ, đứng trên tháp cao 30m trong 24 tiếng hay nhịn thở 30 phút. Anh là ảo thuật gia có những show truyền hình đông đảo người xem nhất nước Mỹ.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Vì sao tháng Chạp lại được gọi là tháng củ mật?

Vì sao tháng Chạp lại được gọi là tháng củ mật?

Bạn có để ý rằng vào tháng Chạp, chúng ta đều được nghe đi nghe lại câu "tháng củ mật - cẩn thận cửa nẻo". Nhưng "củ mật" là cái củ gì vậy nhỉ?

Đăng ngày: 28/01/2019
Truy tìm nguồn gốc gà trống Gô loa, biểu tượng của nước Pháp

Truy tìm nguồn gốc gà trống Gô loa, biểu tượng của nước Pháp

Gà trống Gô-loa không chỉ được gắn với đội tuyển Pháp mà nó còn được coi là biểu tượng của nước Pháp hàng trăm năm nay.

Đăng ngày: 29/03/2018
Vì sao có hiện tượng ngày và đêm?

Vì sao có hiện tượng ngày và đêm?

Hiện tượng ngày và đêm sinh ra do Trái Đất tự quay quanh trục...

Đăng ngày: 25/03/2018
19 điều thú vị về Trái Đất

19 điều thú vị về Trái Đất

Trái đất hơn 4,5 tỷ năm của chúng ta là một hành tinh đặc biệt trong vũ trụ. Trái đất tồn tại sự sống và nhiều điều thú vị mà con người chưa khám phá hết.

Đăng ngày: 26/02/2018
12 con Giáp từ đâu ra?

12 con Giáp từ đâu ra?

Ai nghĩ ra 12 con vật (Tý, Sửu, Dần, Mão…) của âm lịch? Con rồng có thật hay không? Giờ tính theo can chi có liên quan gì đến 12 con vật?

Đăng ngày: 25/02/2018
Những điều bạn chưa biết về hệ thống buýt siêu nhanh BRT trên khắp thế giới

Những điều bạn chưa biết về hệ thống buýt siêu nhanh BRT trên khắp thế giới

Nhiều quốc gia trên thế giới đang rất ưa chuộng xe buýt siêu nhanh BRT và coi nó như người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày.

Đăng ngày: 31/12/2016
5 điều bạn chưa biết về bài hát

5 điều bạn chưa biết về bài hát "Happy New Year" của ABBA

Nếu bạn nghĩ rằng "Happy New Year" là ca khúc năm mới nổi tiếng nhất trên thế giới thì bạn đã lầm. Trên thực tế, ca khúc này của Abba chỉ đặc biệt phổ biến ở Việt Nam và một vài quốc gia khác.

Đăng ngày: 31/12/2016
Tiêu điểm
Khoa Học News
Trang web của chúng tôi có thể được thực hiện và duy trì bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập của chúng tôi.
Vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu trình chặn quảng cáo của bạn.