Bà cụ sống lại sau 40 năm tưởng chết vì rắn cắn
Một người phụ nữ được cho là đã chết cách đây 40 năm lại đột nhiên vẫn còn sống sót, trang Mirror (của Anh) ngày 29/12 đưa tin.
Người phụ nữ này tên Vilasa, sinh sống tại làng Inayatpur, trong thị trấn Majahwan, ở bang Uttar Pradesh, phía bắc của Ấn Độ.
Câu chuyện của bà Vilasa bắt đầu vào năm 1976. Khi đó, bà bị một con rắn hổ mang đen Châu Phi cắn. Bà được người thân đưa đến gặp một thầy lang trong vùng để chữa trị nhưng không qua khỏi.

Rắn hổ mang đen châu Phi.
Người thân cho rằng bà đã có một cuộc đời thảm thương, một cái chết bi thương. Họ không chôn cất cơ thể bà mà đem thả trôi sông. Họ đưa thi thể bà thả xuống sông Hằng - nơi thường xuyên diễn ra các nghi thức tiễn biệt người chết.
Tuy nhiên, người phụ nữ này đã được một nhóm ngư dân cứu vớt. Họ phát hiện ra bà vẫn còn sống và đưa bà tới một ngôi chùa. Tại đây bà được cưu mang và chữa trị.
Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy, bà Vilasa đã không còn nhớ được mình là ai, đến từ đâu. Vì vậy, bà đã được nhà chùa cho ở lại.
Mãi đến gần đây, một người đàn ông là người quen của bà Vilasa trước đây, khi đến chùa đã ngờ ngợ bà chính là người phụ nữ bị rắn độc cắn chết rất nhiều năm về trước. Ông ta cũng đã có mặt trong đám tang của bà.
Người đàn ông này đã báo với các cô con gái của bà Vilasa. Và họ đã nhận ra bà ngay nhờ một vết bớt trên người.

Bà Vilasa - người được cho là đã bị rắn cắn chết từ 40 năm trước.
Con gái bà đã không thể tin nổi vào mắt mình, vì cô cùng tất cả những người khác đều tin rằng bà đã chết từ 40 năm trước.
Hiện tại, người phụ nữ này đã được quay về đoàn tụ với gia đình. Lúc này, bà đã ở tuổi 82.
Khí quyển Trái Đất gồm những tầng nào
Bầu khí quyển của Trái Đất bao gồm nhiều lớp với những đặc điểm riêng biệt, trong đó tầng ngoài cùng đang dần tan biến vào vùng không gian liên hành tinh.
Du khách thoải mái đào kim cương miễn phí tại một công viên ở Mỹ
Công viên Crater Of Diamonds là kho báu kim cương hình thành bởi hoạt động địa chất và núi lửa định hình khu vực cách đây khoảng 3 tỷ năm.
Các tục lệ giáng sinh kỳ quặc nhất thế giới
Xem phim hoạt hình vịt Donald, trượt patin đến nhà thờ… là những phong tục đón giáng sinh kỳ lạ ở các nước.
9 lý do chứng minh thuyết tiến hóa của Darwin là sai lầm
Thuyết tiến hóa của Darwin đóng vai trò rất lớn trong việc giải thích nguồn sống sự sống và sự phát triển của các loài sinh vật qua tiến hóa. Nhưng học thuyết của Darwin cũng gặp phải vô số những phản biện của giới khoa học.
Ông già Noel đến từ đâu?
Ông già Noel là "vai chính" trong Lễ Giáng sinh, với bộ đồ màu đỏ, viền trắng, chòm râu trắng và hai hàng ria dài, bộ mặt hóm hỉnh.…
14 loại chất độc khủng khiếp nhất thế giới
Hãy cố gắng tránh xa những loại chất kịch độc này bằng mọi giá. Nếu tiếp xúc với chúng, bạn sẽ chết ngay lập tức.


