Bão tuyết “nuốt chửng” thành phố Siberia trong cái lạnh -50 độ C
Một trận bão tuyết khổng lồ, trống giống như một cơn sóng thần, đã tràn vào thành phố Krasnoyarsk ở Siberia trong cái lạnh -50 độ C, phủ trắng toàn bộ nhà cửa và đường xá.

Sau khi tràn vào thành phố, trận bão tuyết đã phủ trắng toàn bộ nhà cửa và đường xá.
RT ngày 11/11 đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một trận bão tuyết khổng lồ, trông giống một cơn sóng thần, tràn vào thành phố lớn thứ ba của Siberia thuộc Nga, trong quãng thời gian mà vùng này đang chống chọi với cái lạnh xuống dưới mức -50 độ C.
Trên mạng xã hội VK của Nga, đoạn video đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem, với các bình luận bày tỏ sự kinh ngạc với sức mạnh của thiên nhiên. Sau khi tràn vào thành phố, trận bão tuyết đã phủ trắng toàn bộ nhà cửa và đường xá.
Krasnoyarsk có dân số gần một triệu người. Thành phố là một ga đầu mối quan trọng của tuyến đường sắt xuyên Siberia và là một trong những trung tâm kinh tế, tài chính sôi động nhất tại khu vực Đông Siberia cũng như toàn bộ khu vực Viễn Đông của Nga.
Khu vực này cũng là nơi có trữ lượng nhôm và vàng hàng đầu thế giới.
Sự thật về những chiếc cốc giấy dùng 1 lần
Các loại cốc giấy dùng 1 lần đang được rất nhiều người ưa dùng vì tính tiện dụng và nhanh gọn. Song sự thật về chúng không phải ai cũng biết.
Bí ẩn thác nước chảy vào "Chiếc ấm của Quỷ dữ"
Thác nước đôi Devil’s Kettle, thuộc bang Minnesota, Hoa Kỳ, có một dòng chảy vào hồ Superior; tuy nhiên, điểm đến của dòng kia đến bây giờ vẫn còn là một ẩn số của thiên nhiên…
Lốc xoáy làm tốc mái hàng trăm ngôi nhà ở Quảng Nam
Theo thống kê sơ bộ của UBND xã đại Hồng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), số người bị thương trong vụ lốc xoáy, mưa đá chiều 14/4 lên đến 17 người, hơn 500 nhà bị sụp và tốc mái hoàn toàn, 10 nhà dân đã bị sập hoàn toàn.
Khu rừng dưới nước tuyệt đẹp ở Kazakhstan
Hồ nước Kaindy dài 400m ở Kazakhstan có một vẻ đẹp rất đặc biệt với một khu rừng kỳ lạ mọc dưới đáy hồ.
Núi lửa lớn nhất thế giới ở Hawaii có dấu hiệu "thức giấc"
Ngọn núi lửa lớn nhất thế giới Mauna Loa ở tiểu bang Hawaii của Mỹ có dấu hiệu phun trào trở lại.
Động đất là gì? Động đất được hình thành như thế nào?
Động đất là hiện tượng rung động đột ngột của vỏ Trái đất, mạnh hay yếu tuỳ từng trận (xác định bằng độ Richter).


