Cách nắm tay nói lên tính cách của bạn

Nếu ngón tay cái nằm trọn trong các ngón tay khác, bạn là người khá nhút nhát, hay lo lắng.

Dự đoán tính cách thú vị qua cách nắm tay của bạn được đăng tải trên trang Brightside. Đầu tiên bạn hãy xòe các ngón tay ra, sau đó nắm chặt lại. Quan sát các ngón tay xem bạn thuộc hình nào dưới đây.

1. Ngón tay cái hướng lên trên

Cách nắm tay nói lên tính cách của bạn
Cách nắm tay này cho thấy bạn là người rất nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Bạn là người rất nhiệt tình giúp đỡ người khác, dù đôi khi điều đó mang lại cho bạn một số phiền toái. Có nhiều người tận dụng lòng tốt của bạn, nhưng bạn không quá quan tâm đến điều đó. Sự vị tha, bản tính thiện trong bạn rất lớn, bạn không cho phép bản thân bỏ mặc ai đó nếu biết họ cần sự giúp đỡ của bạn. Nhiều người không biết rằng, mặc dù bên ngoài mạnh mẽ nhưng bạn cũng là người hay lo lắng, cần sự che chở, bảo vệ từ ai đó.

Loading...

Trong cuộc sống, bạn cực kỳ năng động, luôn thích khám phá những điều mới mẻ, nhưng hơi thiếu một chút kiên nhẫn, đôi khi lại hơi liều lĩnh. Bạn không ngừng phấn đấu, học hỏi để tích lũy kinh nghiệm.

2. Ngón tay cái theo phương nằm ngang, đè lên các ngón khác

Bạn thu hút người khác bởi sự tự tin, có ý thức mạnh mẽ về lòng tự trọng. Bạn bè yêu quý bạn bởi sự chân thành, sâu sắc.

Cách nắm tay nói lên tính cách của bạn
Nếu ngón tay cái theo phương nằm ngang, điều này cho thấy bạn thu hút người khác bởi sự tự tin của mình.

Trong công việc, bạn là người rất cần mẫn, sáng tạo, làm việc gì cũng nhanh gọn, chỉn chu. Bạn có thiên hướng trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh tốt. Tuy nhiên, nỗi sợ thất bại thường ngăn cản bạn đưa ra những quyết định dứt khoát vì nó có thể dễ dàng làm đau bạn.

Quan trọng nhất, bạn không ngừng tin tưởng vào chính bản thân mình, ngay cả khi người ta chưa hiểu hết giá trị của bạn. Dù công việc có thuận lợi hay không, bạn vẫn giữ được một thái độ lạc quan. Chính sự thành công của bạn khiến bạn có nhiều người ghen tị.

3. Ngón cái nằm gọn trong các ngón khác

Cách nắm tay nói lên tính cách của bạn
Khi nắm ngón cái bên trong các ngón tay chứng tỏ bạn là người dí dỏm, đôi khi hơi nhút nhát.

Bạn là người dí dỏm, nhưng đôi khi hơi nhút nhát, đó là lý do vì sao nhiều người chưa hiểu hết về tính cách và con người bạn. Họ nghĩ rằng bạn ít nói và không muốn nói chuyện nhưng sự thực không phải vậy. Người thân, bạn bè là những người hiểu hết sự tốt đẹp của bạn một cách rõ ràng nhất.

Bạn có tầm nhìn, luôn nỗ lực phấn đấu nhưng vì kỳ vọng quá vào bản thân nên hay lo lắng quá mức. Đôi khi bạn cảm thấy buồn, lạc lõng vì không có nhiều mối quan hệ, ít bạn bè... Tất cả những gì bạn cần là sự sôi nổi, linh hoạt, hòa mình vào đám đông, thân thiện hơn với mọi người. Chỉ cần bạn thay đổi một chút, mọi người sẽ yêu quý và kết thân với bạn hơn.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Vì sao tháng Chạp lại được gọi là tháng củ mật?

Vì sao tháng Chạp lại được gọi là tháng củ mật?

Bạn có để ý rằng vào tháng Chạp, chúng ta đều được nghe đi nghe lại câu "tháng củ mật - cẩn thận cửa nẻo". Nhưng "củ mật" là cái củ gì vậy nhỉ?

Đăng ngày: 28/01/2019
12 con Giáp từ đâu ra?

12 con Giáp từ đâu ra?

Ai nghĩ ra 12 con vật (Tý, Sửu, Dần, Mão…) của âm lịch? Con rồng có thật hay không? Giờ tính theo can chi có liên quan gì đến 12 con vật?

Đăng ngày: 25/02/2018

"Ướp xác" ở nhiệt độ -196 độ C: Nhân loại đang tiến 1 bước đến sự bất tử?

Tạm ngưng cuộc sống bằng phương pháp đông lạnh rồi đánh thức dậy sau hàng chục năm, thậm chí là hàng trăm năm là điều không ít người tin và bỏ ra cả gia tài để thực hiện.

Đăng ngày: 01/12/2016
Tên lửa hành trình hoạt động như thế nào?

Tên lửa hành trình hoạt động như thế nào?

Có lẽ rất nhiều lần bạn đã thoáng nghe qua về tên lửa hành trình Tomahawk xuất hiện trên những trang tin tức, truyền hình. Đây là vũ khí chiến lược của Hoa Kỳ và là lựa chọn hàng đầu cho các cuộc tấn công nhanh gọn

Đăng ngày: 01/12/2016
Kinh ngạc 8 sự thật khó tin tưởng chừng như hoang đường

Kinh ngạc 8 sự thật khó tin tưởng chừng như hoang đường

Một số sự thật khó tin nhất thế giới xảy ra trong cuộc sống khiến không ít người kinh ngạc.

Đăng ngày: 30/11/2016
Vì sao sấm sét không làm ảnh hưởng đến máy bay trong khi bay?

Vì sao sấm sét không làm ảnh hưởng đến máy bay trong khi bay?

đường nứt sáng loá trên bầu trời

Đăng ngày: 30/11/2016
Những chuyến bay không tên đến căn cứ quân sự tối mật của Mỹ

Những chuyến bay không tên đến căn cứ quân sự tối mật của Mỹ

Trong khuôn viên sân bay quốc tế McCarran ở Las Vegas có một phi đội máy bay dân sự, nhưng điều đáng nói là không thể mua vé để lên những máy bay này bởi lẽ chúng chỉ dành cho những hoạt động đặc biệt ở Vùng 51 - căn cứ quân sự tối mật của Mỹ.

Đăng ngày: 30/11/2016
Tiêu điểm
Khoa Học News
Trang web của chúng tôi có thể được thực hiện và duy trì bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập của chúng tôi.
Vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu trình chặn quảng cáo của bạn.