Cận cảnh "hố tử thần" sâu 5 mét, rộng hơn 10 mét ở Hà Nội
Chiều 6/4, một "hố tử thần" bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà dân tại xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, khiến nhiều hộ dân ở đây phải sơ tán.

Chiều 6/4, "hố tử thần" bất ngờ xuất hiện trước một số nhà dân tại tỉnh lộ 419 thuộc thôn 2, xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội (Ảnh: FB)

Lãnh đạo UBND xã Quảng Bị cho biết, ngay sau khi nắm thông tin vụ việc, chính quyền địa phương đã có mặt để khoanh vùng, đảm bảo an toàn, không cho người dân đến gần vùng sụt lún. (Ảnh: FB)

Qua kiểm tra cho thấy, hố có chiều sâu khoảng 5m, rộng 12 mét. Vụ việc không gây thương vong về người. Hiện chính quyền địa phương đã tạm thời sơ tán một số hộ dân đi nơi khác. (Ảnh: FB)

Được biết, "hố tử thần" trên xuất hiện sau khi 1 hộ gia đình gần đó tiến hành khoan giếng. (Ảnh: FB)

Theo một số người dân địa phương, ban đầu miệng hố chỉ rộng hơn 3 m. Lúc mới phát hiện, người dân đổ khoảng 50m3 bê tông tươi xuống hố để ngăn sụt lún nhưng không thành. (Ảnh: FB)

Việc "hố tử thần" bất ngờ xuất hiện thu hút sự quan tâm, theo dõi rất nhiều của người dân địa phương. (Ảnh: FB)

Ngay trong chiều tối cùng ngày, chính quyền địa phương đã tiến hành căng dây khoanh vùng quanh "hố tử thần" và di dời một số hộ dân tại đây đến nơi an toàn.

Bí ẩn khó giải về thép Damascus huyền thoại
Những thanh kiếm làm bằng thép Damascus khiến con người kinh ngạc bởi chúng vô cùng chắc chắn, tinh xảo và sắc bén.
Chai rượu Macallan Valerio Adami "độc" cỡ nào khiến đại gia châu Á chi 25 tỷ để sở hữu?
Để sở hữu chai rượu quý hiếm Macallan Valerio Adami, một đại gia bí ẩn ở châu Á đã phải chi mức giá kỷ lục 848.750 Bảng (1,1 triệu USD – tương đương với khoảng 25 tỷ đồng).
11 tập tục phổ biến vào dịp Giáng sinh
Tặng thiệp, treo tất bên lò sưởi, trang trí cây thông Noel... là những tập tục phổ biến khắp nơi trên thế giới trong mùa Giáng sinh.
Bí kíp để sống sót qua ngày Black Friday với những tin đồn "sale cực mạnh"
Để không rơi vào những tình huống bi kịch như vậy, hãy học bí kíp dưới đây để tìm được những "deal" tốt nhất.
Điều gì sẽ xảy ra nếu một con gà lao thẳng vào Trái đất với tốc độ gần 300.000km/giây?
Khi di chuyển với tốc độ bằng 99,99% tốc độ ánh sáng, thiệt hại mà con gà tây gây ra cho Trái Đất vẫn vô cùng lớn, nhờ mức năng lượng khủng khiếp mà nó tạo ra
Sự thật về đao phủ thời Trung Cổ - Nghề lấy mạng người đầy nỗi khổ tâm
Thời xa xưa, đao phủ là người thực thi công lý, trừng phạt những kẻ phạm tội, luôn xuất hiện với hình ảnh đáng sợ và bí ẩn.


