Cảnh tượng UFO hình cầu "trêu" tàu chiến Mỹ rồi lặn mất tăm

Một vật thể bay không xác định (UFO) hình cầu lơ lửng trên không, di chuyển qua trái rồi qua phải như một trái banh bàn sau đó lặn xuống nước.

Đoạn phim ban đầu được đăng tải bởi Jeremy Corbell - một nhà làm phim tài liệu về UFO trên trang web của mình với dòng mô tả: "Hải quân Mỹ đã chụp và quay phim được UFO hình cầu và các phương tiện trung gian tối tân". Thời gian quay được cho là vào ngày 15 tháng 7 năm 2019, 11 giờ tối PST và con tàu chiến Mỹ bị UFO "làm phiền" là USS Omaha. Sau đó Corbell đã chia sẻ đoạn phim trên Instagram và YouTube.

Dựa trên tọa độ được Corbell cung cấp là 32°29'21.9"N 119°21'53.0"W thì tàu USS Omaha khi đó đang ở ngoài khơi vịnh San Diego.

Cảnh tượng UFO hình cầu trêu tàu chiến Mỹ rồi lặn mất tăm
UFO là một đốm gần tròn sẫm màu nằm phía trên đường chân trời.

Loading...

Trong đoạn phim, có thể thấy một đốm gần tròn sẫm màu nằm phía trên đường chân trời. Vật thể di chuyển theo phương ngang cân theo tâm của ống kính. Sau đó vật thể chìm xuống nước biến mất tăm.

Theo Corbell thì hình ảnh radar về UFO cho thấy nó là một quả cầu rắn, đường kính khoảng 2m và bay ở vận tốc 74 đến 254 km/h. Nó bay hơn 1 giờ trước khi biến mất dưới làn nước. Không tìm thấy dấu vết nào tại vị trí vật thể lặn xuống.

Corbell nói trên Instagram: "Một tàu ngầm đã được cử đi tìm nhưng không tìm thấy gì. Chúng tôi không rõ Hải quân hay Lầu Năm Góc sẽ sẵn lòng nói về sự cố của tàu USS Omaha nhưng chúng tôi tin rằng vụ việc là một bí ẩn "hợp pháp" và chúng tôi mong sẽ có thêm thông tin được công bố trong thời gian tới".

Người phát ngôn Lâu Năm Góc - Susan Gough xác nhận rằng các nhân viên của Hải quân Hoa Kỳ đã quay đoạn phim trên và Lực lượng đặc nhiệm về Hiện tượng trên không không xác định (UAPTF) đã bắt đầu điều tra theo chương trình điều tra các báo cáo về phương tiện bay không xác định của Văn phòng tình báo Hải quân Hoa Kỳ.

Vụ việc trên chỉ là 1 trong số hàng trăm lần chạm trán giữa quân đội Hoa Kỳ và UFO trong hơn 3 thập niên qua. Nếu bạn tò mò hơn thì có thể vào đây - một kho lưu trữ trực tuyến gồn hơn 2700 trang báo cáo do CIA giải mật từ năm 1980 đến nay. Năm ngoái thì 3 đoạn clip cũng đã được Lầu Năm Góc công bố trong đó cho thấy phi công máy bay chiến đấu của Mỹ đã rượt theo UFO với tốc độ bay rất nhanh.

Từ khóa liên quan:
Loading...
TIN CŨ HƠN
Mỹ thừa nhận UFO bao vây chiến hạm

Mỹ thừa nhận UFO bao vây chiến hạm

Lầu Năm Góc xác thực nội dung video được quay trên tàu USS Omaha hồi năm 2019, trong đó cho thấy 14 UFO bao quanh chiến hạm Mỹ.

Đăng ngày: 31/05/2021
Mỹ ngày càng nghiêm túc với sự tồn tại của người ngoài hành tinh và UFO

Mỹ ngày càng nghiêm túc với sự tồn tại của người ngoài hành tinh và UFO

Gần đây, chính phủ Mỹ dần công nhận sự tồn tại của vật thể bay không xác định (UFO) cũng như quan tâm nhiều hơn đến vấn đề người ngoài hành tinh.

Đăng ngày: 27/05/2021
Người ngoài hành tinh

Người ngoài hành tinh "vô hình" có thể đang đứng giữa chúng ta?

Người ngoài hành tinh có thể không ở một nơi quá xa xôi, mà đang " trú chân" ngay tại Trái Đất, mà con người không hề nhận thấy. Nhà sinh học vũ trụ đã lý giải cho giả thuyết này.

Đăng ngày: 10/05/2021
NASA vô tình ghi hình được sự sống ngoài hành tinh?

NASA vô tình ghi hình được sự sống ngoài hành tinh?

Một nhóm khoa học gia từ Mỹ và Trung Quốc đưa ra bằng chứng cho thấy sự sống ngoài hành tinh đã lọt vào những bức ảnh của NASA nhưng bị cơ quan này bỏ sót.

Đăng ngày: 07/05/2021

"Chính phủ Mỹ thừa nhận sự tồn tại của UFO"

Bản báo cáo về những lần bắt gặp vật thể bay không xác định (UFO) của quân đội Mỹ sẽ được công bố trong tháng 6.

Đăng ngày: 03/05/2021
Thiên thạch lạ tiết lộ nơi sự sống ngoài hành tinh trú ẩn

Thiên thạch lạ tiết lộ nơi sự sống ngoài hành tinh trú ẩn

Những viên thiên thạch đặc biệt rơi từ Sao Hỏa xuống Trái Đất đã tạo ra phản ứng kỳ diệu với nước, tiết lộ cho con người biết phải tìm sinh vật ngoài hành tinh ở đâu.

Đăng ngày: 26/04/2021
Bộ quốc phòng Mỹ thừa nhận UFO bí ẩn hình kim tự tháp đã

Bộ quốc phòng Mỹ thừa nhận UFO bí ẩn hình kim tự tháp đã "lởn vởn" trên đầu chiến hạm nước này

Các quan chức tại Lầu Năm Góc đã thừa nhận một loạt hình ảnh và video về vật thể bay không xác định (UFO), vốn được Hải quân Mỹ ghi lại, là có thực.

Đăng ngày: 17/04/2021
Tiêu điểm
Khoa Học News