Chữa vô sinh bằng cách… làm mát tinh hoàn nam giới

Các nhà khoa học từ Ba Lan vừa đưa ra một giải pháp chữa vô sinh độc đáo cùng "phụ kiện" đặc biệt. "Phụ kiện" đặc biệt đó chính là một thiết bị làm mát tinh hoàn.

Tên của loại này được gọi là CoolMen. Về cơ bản nó là một máy làm mát tinh hoàn, có giá khoảng 280 bảng Anh, tương đương khoảng 356 USD.

Chữa vô sinh bằng cách… làm mát tinh hoàn nam giới
Thiết bị đặc biệt giúp nam giới chữa bệnh vô sinh.

Tất cả những gì người dùng cần làm đơn giản là đeo trên thiết bị và đặt tinh hoàn của vào các giá đỡ hình cốc nhỏ, nơi chúng được giữ ở nhiệt độ lý tưởng nhất cho liệu pháp trị liệu.

Loading...

Bên cạnh đó, người được hướng dẫn nên mặc bộ phụ kiện có phần hơi kì quái trong 12-16 giờ mỗi ngày trong 3-4 tuần để thấy kết quả.

Ý tưởng cho ra đời thiết bị này được giải thích là bởi nguyên nhân chính gây vô sinh nam đó là chất lượng tinh trùng thấp và việc sản xuất tinh trùng thường liên quan đến nhiệt độ cao ở tinh hoàn.

Thông thường, để sản xuất tinh trùng, tinh hoàn cần thấp hơn 1-2 độ C so với nhiệt độ cơ thể.

Khi sử dụng, thiết bị sẽ ghi lại dữ liệu về nhiệt độ của tinh hoàn, thời gian sử dụng cũng như loại hoạt động bằng cách gửi nó đến một ứng dụng giúp người dùng và các bác sĩ có thể đánh giá.

Vô sinh nam thực tế có thể được gây ra bởi một loạt các yếu tố, bao gồm quần áo bó sát và giữ cho tinh hoàn của đàn ông quá nóng.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Những lợi ích sức khỏe bất ngờ của củ khoai sọ

Những lợi ích sức khỏe bất ngờ của củ khoai sọ

Khoai sọ là cây thuộc chi Colocasia, họ Araceae, phân bố chủ yếu ở Nam Trung Á, bán đảo Malay và Ấn Độ. Theo thời gian loại cây này được đưa đến Đông Nam Á, Nhật Bản, Trung Quốc...

Đăng ngày: 08/01/2019
Thèm ăn gì thì thèm nhưng nếu thèm những món này thì cần đi khám ngay lập tức

Thèm ăn gì thì thèm nhưng nếu thèm những món này thì cần đi khám ngay lập tức

Thèm ăn là phản ứng bình thường của cơ thể con người. Tuy nhiên có một số biểu hiện thèm ăn món này, món kia lại có thể là lời cảnh báo rằng bạn đang gặp một số vấn đề sức khỏe.

Đăng ngày: 08/01/2019
Phát hiện đột phá: Cơ chế giúp bệnh ung thư tự

Phát hiện đột phá: Cơ chế giúp bệnh ung thư tự "ngủ đông"

Các nhà khoa học Úc vừa phát hiện khả năng đặc biệt của một tế bào nằm ngay trong cơ thể người có thể giúp tạo ra các phác đồ hiệu quả hơn tiêu diệt ung thư da.

Đăng ngày: 08/01/2019

"Xăm" hình lên... não để điều trị bệnh, bước tiến mới của các nhà khoa học

Các nhà nghiên cứu y tế ở Mỹ và Bồ Đào Nha vừa tạo ra một thiết bị điện tử tương tự như một hình xăm.

Đăng ngày: 07/01/2019

"Cái chết hồng", bóng ma ung thư ẩn trong món ăn phổ biến

Một liên minh nhiều bác sĩ, nhà khoa học và chính trị gia Anh đồng loạt lên tiếng cảnh báo rằng một chất hiện diện trong thịt chế biến sẵn có thể làm tăng nguy cơ ung thư ở người sử dụng.

Đăng ngày: 07/01/2019
Món

Món "cocktail" kỳ dị chữa được bệnh gây chết sớm hàng đầu

Nhóm nghiên cứu từ Đại học Yale (Mỹ) pha chế ra món "cocktail" kỳ dị với nguyên liệu chính là… một kháng sinh đời cũ, khi uống vào có thể giúp căn bệnh nan y đảo ngược.

Đăng ngày: 06/01/2019
Những đột biến gene có thể tạo ra siêu nhân

Những đột biến gene có thể tạo ra siêu nhân

Đột biến gene có thể mang đến siêu năng lực như sống lâu, xương không thể gãy, miễn nhiễm với chất độc, chạy siêu nhanh, không cảm thấy đau đớn...

Đăng ngày: 05/01/2019
Tiêu điểm
Khoa Học News
Trang web của chúng tôi có thể được thực hiện và duy trì bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập của chúng tôi.
Vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu trình chặn quảng cáo của bạn.