CIA tiết lộ bí ẩn cuộc tấn công của lính Liên Xô vào người ngoài hành tinh

Trong tập tin mới khai thác được cho là của cơ quan mật vụ KGB (Nga), CIA đã tiết lộ một cuộc xung đột bất ngờ từng được giấu kín giữa lính Liên Xô và những UFO trong thời kỳ Chiến tranh lạnh.

Tài liệu giải mật của CIA mô tả khá rõ về sự cố. Cụ thể là một cuộc va chạm giữa “nhóm đĩa bay có màu đỏ, xanh lá cây và vàng bay lượn trên khu vực căn cứ quân sự của Liên Xô ở Nam Cực”.

Bản thân tài liệu mật này cũng từng được tiết lộ bởi cựu Tổng thống Liên Xô Mikhail Gorbachev vào năm 1991. Thậm chí ông Mikhail Gorbachev còn hé lộ “UFO tồn tại và nó cần phải được nhìn nhận nghiêm túc”.

CIA tiết lộ bí ẩn cuộc tấn công của lính Liên Xô vào người ngoài hành tinh
CIA vừa tung tài liệu giải mật nói về một cuộc va chạm giữa Liên Xô và người ngoài hành tinh.

Loading...

Tuy nhiên, với những tài liệu CIA thu thập được thì chi tiết hơn rất nhiều. 250 trang tài liệu CIA thu được nói rất cặn kẽ về cuộc đụng độ giữa UFO và một đơn vị quân đội ở Siberia.

Theo tài liệu mô tả lại, một tàu vũ trụ bất ngờ bay ở tầm thấp với hình dạng một chiếc đĩa xuất hiện trên đầu một đơn vị quân đội đang tiến hành các cuộc tập luyện theo kế hoạch.

Một quả tên lửa đất đối không đã bắn trúng UFO. Ngay sau đó chiếc đĩa bay đã bị bắn hạ. Sau khi rơi xuống đất, một nhóm 5 người ngoài hành tinh có vóc dáng thấp nhưng có đầu to, đôi mắt đen to xuất hiện.

Rời khỏi đống đổ nát của đĩa bay, những người ngoài hành tinh tiến đến gần nhau và sau đó “sáp nhập vào một vật thể duy nhất có hình cầu”. Vật thể này bắt đầu rung và rít lên rất lớn, sau đó biến thành một quầng sáng rực rỡ. Chỉ trong một vài giây, quả cầu phát sáng như một vụ nổ ánh sáng. Kết quả là 23 người lính đã bị… biến thành đá. Chỉ có hai người lính đứng trong bóng râm là thoát nạn.

Ngay sau đó, theo báo cáo của KGB, tất cả tàn tích của chiếc đĩa bay và những thi thể biến thành đá của những người lính được đưa đến một cơ sở nghiên cứu khoa học bí mật gần Moscow để làm rõ.

Sự việc sau đó tạm thời vẫn chưa được CIA tiết lộ. Tuy nhiên, thông tin này đã khiến cộng đồng chuyên săn lùng UFO trên toàn thế giới phát sốt và đang rất hi vọng những thông tin CIA đưa ra là hoàn toàn chính xác.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Những nơi lý tưởng nhất trên thế giới để

Những nơi lý tưởng nhất trên thế giới để "săn" người ngoài hành tinh

Đài quan sát ALMA ở Chile, hạt Wiltshire ở Anh hay vùng Wycliffe Well của Australia được đánh giá là những điểm đến lý tưởng nhất để "săn" người ngoài hành tinh.

Đăng ngày: 19/11/2018
Thông điệp Arecibo là

Thông điệp Arecibo là "lá thư" đầu tiên gửi cho người ngoài hành tinh

Tín hiệu radio Arecibo là thông điệp đầu tiên mà nhân loại chủ động gửi ra ngoài vũ trụ. Đó là một đoạn mã nhị phân có độ dài 1.679 bit - tích của hai số nguyên tố 23 và 73.

Đăng ngày: 16/11/2018
Ba phi công trông thấy UFO lướt sát máy bay ngoài khơi Ireland

Ba phi công trông thấy UFO lướt sát máy bay ngoài khơi Ireland

Cơ quan Hàng không Ireland (IAA) đang điều tra các báo cáo về vật thể phát sáng và UFO bay qua vùng biển phía tây nam nước này.

Đăng ngày: 13/11/2018
Các nhà khoa học có ý định dùng laser để “gõ cửa” người ngoài hành tinh

Các nhà khoa học có ý định dùng laser để “gõ cửa” người ngoài hành tinh

Các nhà khoa học từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) vừa trình bày một dự án tạo ra tia laser khổng lồ sẽ được phát lên vũ trụ.

Đăng ngày: 10/11/2018
Phát hiện những vật thể lạ nghi UFO tại Campuchia

Phát hiện những vật thể lạ nghi UFO tại Campuchia

Người dân địa phương tại Preah Vihear và các cơ quan chức năng trong khu vực hiện vẫn chưa xác định được những vật thể lạ rơi từ trên trời xuống có nguồn gốc từ đâu.

Đăng ngày: 31/10/2018
Phát hiện UFO màu xanh bí ẩn dài 160km gần sao Mộc

Phát hiện UFO màu xanh bí ẩn dài 160km gần sao Mộc

Đoạn video do tàu thăm dò Juno của NASA gửi về hồi tháng trước, khiến nhiều người tin rằng họ đã nhìn thấy UFO.

Đăng ngày: 30/10/2018
Phi thuyền người ngoài hành tinh rơi xuống sa mạc tại Mỹ?

Phi thuyền người ngoài hành tinh rơi xuống sa mạc tại Mỹ?

Cư dân mạng tại Mỹ đang truyền tay nhau một đoạn video ghi lại từ Google Earth với một vật thể hình tam giác giống như một phi thuyền không gian.

Đăng ngày: 27/10/2018
Tiêu điểm
Khoa Học News