Có nhiều hơn một con quái vật dưới hồ Loch ness?

Một bức ảnh do một người đàn ông chụp được mới đây đã khiến nhiều người tin rằng có nhiều hơn một con quái vật dưới hồ Loch Ness.

Một người đàn ông tên Campbell đang cố gắng thuyết phục mọi người rằng có nhiều hơn 1 con quái vật dưới hồ Loch Ness qua bức ảnh ông chụp được vào hồi cuối tháng 8 vừa rồi.

Ông đang đạp xe cùng cậu con trai của mình thì phát hiện ra ở Hồ Loch Ness có hai vệt nước rất dài. Campbell đã chụp lại hình ảnh đó bằng chiếc điện thoại của mình. Ước tính độ dài của mỗi vệt nước lên tới 5 mét.

Có nhiều hơn một con quái vật dưới hồ Loch ness?
Bức ảnh được Campbell chụp lại (trái) và bức ảnh huyền thoại về quái vật hồ Loch Ness (phải).

Loading...

Lý giải cho luận điểm đây là hai con vật đang bơi song song nhau chứ không phải một con, ông cho rằng nếu đây là một con vật thì hai vệt nước này phải nằm cùng trên một đường thẳng, nếu đây là một con rắn nước khổng lồ đang uốn lượn thì phải là hai đường con chứ không thể thẳng tắp và song song nhau như trong hình được.

Bức ảnh của ông đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những người hiếu kì. Phần lớn họ đều tin vào sự tồn tại của quái vật Hồ Loch Ness và cho rằng hoàn toàn có khả năng việc tồn tại nhiều hơn một con quái vật dưới đáy hồ Loch Ness này.

Cùng có rất nhiều người sau khi xem bức ảnh này đã xác nhận rằng họ cũng từng nhìn thấy những vệt nước có độ dài tương tự đang di chuyển song song nhau. Họ cho rằng đó là một hoặc nhiều con quái vật dưới hồ Loch Ness.

Huyền thoại về quái vật hồ Loch Ness đã có từ cách đây hàng trăm năm. Trong suốt khoảng thời gian đó đã có rất nhiều người cố dùng lưới quét đánh dọc hồ Loch Ness để tìm kiếm con quái vật khổng lồ này nhưng hoàn toàn thất bại. Họ cho rằng dưới hồ Loch Ness là một hệ thống hang động khổng lồ chưa được khám phá và có thể hệ thống hang đó còn thông ra tận biển.

Càng ngày càng có nhiều bằng chứng về sự tồn tại của loài quái vật này và nhiều người cũng cho rằng có nhiều hơn 1 con quái vật dưới hồ Loch Ness, mặc dù vậy do chưa bắt được con quái vật này nên các nhà khoa học vẫn chỉ coi đây là một giả thiết chưa được chứng minh.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Vì sao tháng Chạp lại được gọi là tháng củ mật?

Vì sao tháng Chạp lại được gọi là tháng củ mật?

Bạn có để ý rằng vào tháng Chạp, chúng ta đều được nghe đi nghe lại câu "tháng củ mật - cẩn thận cửa nẻo". Nhưng "củ mật" là cái củ gì vậy nhỉ?

Đăng ngày: 28/01/2019
Truy tìm nguồn gốc gà trống Gô loa, biểu tượng của nước Pháp

Truy tìm nguồn gốc gà trống Gô loa, biểu tượng của nước Pháp

Gà trống Gô-loa không chỉ được gắn với đội tuyển Pháp mà nó còn được coi là biểu tượng của nước Pháp hàng trăm năm nay.

Đăng ngày: 29/03/2018
Vì sao có hiện tượng ngày và đêm?

Vì sao có hiện tượng ngày và đêm?

Hiện tượng ngày và đêm sinh ra do Trái Đất tự quay quanh trục...

Đăng ngày: 25/03/2018
19 điều thú vị về Trái Đất

19 điều thú vị về Trái Đất

Trái đất hơn 4,5 tỷ năm của chúng ta là một hành tinh đặc biệt trong vũ trụ. Trái đất tồn tại sự sống và nhiều điều thú vị mà con người chưa khám phá hết.

Đăng ngày: 26/02/2018
12 con Giáp từ đâu ra?

12 con Giáp từ đâu ra?

Ai nghĩ ra 12 con vật (Tý, Sửu, Dần, Mão…) của âm lịch? Con rồng có thật hay không? Giờ tính theo can chi có liên quan gì đến 12 con vật?

Đăng ngày: 25/02/2018

"Ướp xác" ở nhiệt độ -196 độ C: Nhân loại đang tiến 1 bước đến sự bất tử?

Tạm ngưng cuộc sống bằng phương pháp đông lạnh rồi đánh thức dậy sau hàng chục năm, thậm chí là hàng trăm năm là điều không ít người tin và bỏ ra cả gia tài để thực hiện.

Đăng ngày: 01/12/2016
Tên lửa hành trình hoạt động như thế nào?

Tên lửa hành trình hoạt động như thế nào?

Có lẽ rất nhiều lần bạn đã thoáng nghe qua về tên lửa hành trình Tomahawk xuất hiện trên những trang tin tức, truyền hình. Đây là vũ khí chiến lược của Hoa Kỳ và là lựa chọn hàng đầu cho các cuộc tấn công nhanh gọn

Đăng ngày: 01/12/2016
Tiêu điểm
Khoa Học News