Cố vấn tổng thống Ecuador chết vì cúm
Người phụ trách vấn đề an ninh cho tổng thống Ecuador - trung tá không quân John Merino - vừa qua đời vì nhiễm virus cúm H1N1.
Trung tá John Merino qua đời đêm 6/9 sau khi được điều trị cúm H1N1 suốt 28 ngày.
Tổng thống Ecuador Rafael Correa chia buồn với gia đình trung tá. "Ông ấy là quý ông vĩ đại, một người chuyên nghiệp, một người bạn và một người yêu nước", CNN trích lời phát biểu của ông hôm 6/9.

Thi hài của trung tá Merino sẽ được đưa tới thành phố Guayaquil để chôn cất. Ecuador thông báo có 36 trường hợp đã chết vì cúm H1N1. Nước này có 1.382 người bị nhiễm virus này.
Trong vài tuần trở lại đây, có hai nguyên thủ quốc gia Mỹ Latin cũng bị nhiễm cúm H1N1. Cả hai vị đều đã hồi phục. Tổng thống Costa Rica Oscar Arias bị bệnh hơn 4 tuần trước và Tổng thống Colombia Alvaro Uribe mắc bệnh cúm 10 ngày trước.
Hướng dẫn các nghi thức cúng trong đêm giao thừa
Cúng giao thừa là nghi thức cúng không thể thiếu trong mỗi đêm 30 tết. Gia đình nào cũng muốn chuẩn bị thật tốt, đầy đủ các nghi thức cúng lễ trong đêm giao thừa để tiễn năm cũ và chào đón năm mới.
Những loài hoa đẹp có chất kịch độc chết người
Mặc dù khoác lên mình những màu sắc rực rỡ và vẻ đẹp quyến rũ lòng người, nhưng nhiều loài hoa lại chứa những chất kịch độc có thể gây chết người.
Bệnh cúm mùa là gì?
Thời gian vừa qua, thời tiết miền Bắc liên tục thay đổi thất thường khiến nhiều trẻ phải nhập viện vì các bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa.
Tìm hiểu về bệnh rối loạn phân ly tập thể
Rối loạn phân ly là một nhóm các rối loạn thường gặp. Tỷ lệ người mắc các rối loạn này chiếm 0,3-0,5% dân số.
Cơ thể "khóc thét" ra sao nếu bạn uống quá nhiều bia mỗi ngày?
Một chút bia sẽ có lợi cho cơ thể nhưng nếu uống bia hàng ngày thì nó quả thực sẽ khiến sức khỏe bạn xuống dốc không phanh đó.
Lưu ý khi sử dụng lò vi sóng bạn nên biết
Việc chế biến món ăn và dọn dẹp sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, nếu bạn biết tận dụng lò vi sóng đúng cách.


