Đặc vụ KGB của Liên Xô từng tìm thấy xác người ngoài hành tinh 13.000 năm tuổi?

Trong tài liệu gây sốc vừa được công bố cho thấy các đặc vụ KGB người Nga đã tìm thấy một xác ướp khoảng 13.000 năm tuổi được cho là người ngoài hành tinh trong một ngôi mộ cổ Ai Cập.

Từ lâu, những người theo thuyết âm mưu đã cho rằng, người ngoài hành tinh từ hàng ngàn năm trước đã đóng một vai trò to lớn trong việc xây dựng các Kim tự tháp của người Ai Cập cổ đại.

Trong tập tin bí mật của KGB, các nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu khẳng định rằng một dạng sống ngoài hành tinh đã được phát hiện trong một nhiệm vụ nghiên cứu của các thành viên KGB.

Đặc vụ KGB của Liên Xô từng tìm thấy xác người ngoài hành tinh 13.000 năm tuổi?
Xác ướp được cho là người ngoài hành tinh được các đặc vụ KGB phát hiện.

Loading...

Bộ phim tài liệu được phát hành năm 2001 cho thấy một cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Viktor Ivanovich, cựu cố vấn khoa học của Điện Kremlin, người nói rằng ông giành được quyền truy cập vào các tệp tin của một nhiệm vụ KGB có tên Project ISIS.

Dự án ISIS được nhắm mục tiêu đến việc khám phá các đồ tạo tác và kiến ​​thức của Ai Cập có thể có các ứng dụng quân sự. Dự án là một trong những nhiệm vụ nghiên cứu bí mật mà KGB thực hiện trong thời gian đó.

Tiến sĩ Ivanovich tiết lộ sứ mệnh và khám phá gây sốc trong cuốn sách có tên "Dự án ISIS: Khám phá KGB, Khám phá lăng mộ của du khách".

Bộ phim tài liệu còn cho thấy một đoạn video độc quyền được cho là chưa từng thấy trước đây bên ngoài các cơ sở bí mật hàng đầu của KGB.

Video nghi được lấy bởi một nguồn giấu tên, người tuyên bố đã lấy được video thông qua mafia Nga từ kho lưu trữ KGB bí mật.

Đặc vụ KGB của Liên Xô từng tìm thấy xác người ngoài hành tinh 13.000 năm tuổi?
Người ngoài hành tinh đóng một vai trò to lớn trong việc xây dựng các Kim tự tháp của người Ai Cập cổ đại.

Tiến sĩ Ivanovich nhận định, "đoạn phim tiết lộ khám phá quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại".

Cũng theo tiết lộ trong bộ phim tài liệu, các nhà khoa học người Nga, cùng với các chuyên gia quân sự về phóng xạ và chiến tranh hóa học, đã phát hiện ra một ngôi mộ ở Ai Cập vào năm 1961.

Ivanovich giải thích rằng: "những gì họ tìm thấy bên trong ngôi mộ là hài cốt của một sinh vật ngoài hành tinh đã chết ở Ai Cập khoảng 10.000 năm trước Công nguyên".

Tuy nhiên, Ivanovich đã khẳng định lại: "Sự hiện diện của sinh vật này cùng với thiết kế các Kim tự tháp cũng như toàn bộ bằng chứng lịch sử, khoa học cho thấy chuyến thăm đặc biệt này diễn ra khoảng trong khoảng 11.000 – 13.000 năm trước Công nguyên".

Sinh vật ngoài hành tinh được cho đã bị hạ gục ở Giza sau đó được mai táng trong lăng mộ. Tuy nhiên, trong các tài liệu, nó chưa bao giờ được tiết lộ chính xác những gì được tìm thấy bên trong chiếc quách.

Hiện tại, thông tin này vẫn chưa được bất kì cơ quan chức năng nào đứng ra khẳng định nhưng đang gây sốt trong cộng đồng nghiên cứu về Ai Cập cổ đại và người ngoài hành tinh trên thế giới.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Giới khoa học cho NASA biết nơi và cách tìm kiếm người ngoài hành tinh

Giới khoa học cho NASA biết nơi và cách tìm kiếm người ngoài hành tinh

Các chuyên gia được NASA tập hợp đã chuẩn bị bản báo cáo đặc biệt, trong đó xây dựng mục tiêu ưu tiên hàng đầu để tìm kiếm tín hiệu ngoài hành tinh tiềm năng.

Đăng ngày: 01/01/2019
NASA lên kế hoạch tìm sự sống ngoài hành tinh gần sao Mộc

NASA lên kế hoạch tìm sự sống ngoài hành tinh gần sao Mộc

Các nhà khoa học từ lâu đã biết đến sự hiện diện của một lượng lớn nước ẩn dưới lớp vỏ băng giá Mặt trăng Europa nhưng nó rất khó tiếp cận.

Đăng ngày: 25/12/2018

"UFO hình điếu xì gà" lơ lửng trên bầu trời Mỹ

Một hình khối giống điếu cigar (xì gà) lơ lửng trên bầu trời Texas, Mỹ khiến nhiều người tranh cãi về nguồn gốc của nó.

Đăng ngày: 06/12/2018
Nhà khoa học của NASA thừa nhận người ngoài hành tinh “siêu thông minh” có thể đã đến Trái đất

Nhà khoa học của NASA thừa nhận người ngoài hành tinh “siêu thông minh” có thể đã đến Trái đất

Theo Giáo sư Silvano P. Colombano, người ngoài hành tinh có thể trông rất khác so với những gì chúng ta mong đợi và họ có thể đi rất xa - bởi vì chúng ta đơn giản không hiểu được công nghệ của họ.

Đăng ngày: 04/12/2018
CIA tiết lộ bí ẩn cuộc tấn công của lính Liên Xô vào người ngoài hành tinh

CIA tiết lộ bí ẩn cuộc tấn công của lính Liên Xô vào người ngoài hành tinh

Trong tập tin mới khai thác được cho là của cơ quan mật vụ KGB (Nga), CIA đã tiết lộ một cuộc xung đột bất ngờ từng được giấu kín giữa lính Liên Xô và những UFO trong thời kỳ Chiến tranh lạnh.

Đăng ngày: 28/11/2018
Những nơi lý tưởng nhất trên thế giới để

Những nơi lý tưởng nhất trên thế giới để "săn" người ngoài hành tinh

Đài quan sát ALMA ở Chile, hạt Wiltshire ở Anh hay vùng Wycliffe Well của Australia được đánh giá là những điểm đến lý tưởng nhất để "săn" người ngoài hành tinh.

Đăng ngày: 19/11/2018
Thông điệp Arecibo là

Thông điệp Arecibo là "lá thư" đầu tiên gửi cho người ngoài hành tinh

Tín hiệu radio Arecibo là thông điệp đầu tiên mà nhân loại chủ động gửi ra ngoài vũ trụ. Đó là một đoạn mã nhị phân có độ dài 1.679 bit - tích của hai số nguyên tố 23 và 73.

Đăng ngày: 16/11/2018
Tiêu điểm
Khoa Học News