Hãy đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ chú cá voi sát thủ "hạnh phúc nhất trên thế giới"

Buồn làm gì để rồi ngày mai lại phải vui, hãy nghĩ đến những điều tích cực may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn.

Năng lượng tích cực là nguồn năng lượng phát ra từ bất cứ điều gì khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn và đôi lúc là góp phần kéo bạn ra khỏi những sự bực dọc, bế tắc.

Năng lượng tích cực dễ dàng tác động đến mọi người, khiến họ cảm thấy tốt hơn trong hoàn cảnh hiện tại của bản thân. Nguồn năng lượng này có thể bắt đầu từ bất kỳ đâu, bất kỳ ai hoặc đơn giản chỉ là phong cảnh đẹp, bài hát hay, thời tiết tốt...

Chỉ cần một cá thể tích cực có thể sẽ tạo ra nguồn năng lượng này, nó không chỉ giúp bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, yêu đời mà nó còn lan tỏa đến tất cả mọi người, giúp họ cảm thấy tốt hơn.

Bất kỳ ai cũng có thể là "nguồn phát" của năng lượng tích cực, cho dù đó có là loài động vật săn mồi thượng thừa, đứng đầu bảng trong chuỗi thức ăn như cá voi sát thủ. Loài động vật này ăn thịt tất cả các loài sinh vật khác trong đại dương bao gồm cả những cái tên sừng sỏ như cá voi, cá mập, cá mập trắng khổng lồ...

Hãy đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ chú cá voi sát thủ hạnh phúc nhất trên thế giới
Dường như trong tâm trí của nó, phạm vi hoạt động không hề bị giới hạn.

Câu chuyện truyền cảm hứng dưới đây được nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Clint Rivers thể hiện qua các tác phẩm được chụp tại vùng biển Salish ở Canada.

Nhân vật chính trong bộ ảnh của anh Clint là một chú cá voi sát thủ 6 tháng tuổi có tên là J50. Thông qua những tấm hình, có thể cảm nhận rõ được nguồn năng lượng tràn trề phát ra từ người chú cá voi sát thủ. Dường như trong tâm trí của nó, phạm vi hoạt động không hề bị giới hạn, đơn thuần chỉ là một chú cá bơi lội trên biển mà vươn xa như một chú chim, chỉ đợi có cơ hội là sẽ tung bay lên trên không trung, mặc sức tung hoành muốn làm gì thì làm cái đó.

Là loài cá voi có răng thuộc họ cá heo đại dương, đồng thời là phân loài cá heo lớn nhất, nhưng cá voi sát thủ có thể di chuyển rất nhanh với tốc độ có thể đạt tới 56 km/h. Tốc độ cao cùng với bản tính "hớn hở" càng khiến cho người xem thích thú hơn với màn trình diễn của J50.

Hãy đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ chú cá voi sát thủ hạnh phúc nhất trên thế giới
J50 là chú cá voi sát thủ hạnh phúc nhất trên thế giới.

Giám đốc điều hành của Hiệp hội Nước và Nước thải Thái Bình Dương (PWWA), Michael Harris đã gọi J50 là chú cá voi sát thủ hạnh phúc nhất trên thế giới. Ông cho biết, kể từ khi được sinh ra, J50 thường xuyên được nhìn thấy hoạt động, nô đùa quanh vùng biển Salish. Mỗi khi xuất hiện, nó luôn tràn đầy năng lượng, hệt như những đứa trẻ vô lo vô nghĩ. Động tác mà chú cá voi sát thủ thường thực hiện đó là bật cao lên không trung rồi cuộn tròn người và hóp bụng lại.

Không chỉ thế, sự ra đời của J50 còn đem đến niềm vui đặc biệt với các nhà bảo tồn cá voi sát thủ, bởi nó là "đứa trẻ" duy nhất được sinh ra trong vòng 3 năm trở lại đây tại khu vực này.

Từ khóa liên quan:
Loading...
TIN CŨ HƠN
3 tỷ tấn nước biển bị nuốt chửng mỗi năm:

3 tỷ tấn nước biển bị nuốt chửng mỗi năm: "Thủ phạm" gầm lên từ 10.000m dưới đáy đại dương

Theo các chuyên gia, 3 tỷ tấn nước biển biến mất mỗi năm có liên quan tới tiếng gầm bí ẩn phát ra từ 10.000m dưới rãnh sâu nhất thế giới.

Đăng ngày: 13/01/2022
Phát hiện loạt sinh vật sống khỏe mà không cần oxy, ánh sáng

Phát hiện loạt sinh vật sống khỏe mà không cần oxy, ánh sáng

Một sinh vật ẩn nấp dưới đại dương đã phá vỡ mọi quy tắc sự sống khi sinh tồn trong môi trường hầu như không có oxy. Chúng vẫn thở, bằng cách tự tạo ra oxy mà không cần ánh sáng.

Đăng ngày: 13/01/2022
Cá voi suýt húc trúng thợ lặn trong lúc chơi đùa

Cá voi suýt húc trúng thợ lặn trong lúc chơi đùa

Trong chuyến du ngoạn trên Thái Bình Dương, thợ lặn tự do Yanna Xian có trải nghiệm khó quên khi bắt gặp một con cá voi lưng gù tinh nghịch.

Đăng ngày: 12/01/2022
Thấy sinh vật khoang đen trắng cực độc, người đàn ông bất ngờ nhảy luôn xuống biển để lại gần

Thấy sinh vật khoang đen trắng cực độc, người đàn ông bất ngờ nhảy luôn xuống biển để lại gần

Một nhóm người đang dùng du thuyền để dạo chơi trên biển thì bất ngờ đụng độ phải một trong những sinh vật nguy hiểm nhất hành tinh.

Đăng ngày: 11/01/2022
Phát hiện

Phát hiện "rồng" dưới đáy biển, các chuyên gia vẫn chưa thể tiếp cận vì lý do bất ngờ

Vật thể mà người thợ lặn tìm thấy liệu có phải là " rồng"?

Đăng ngày: 10/01/2022
Trang trại cá nổi ngoài khơi đầu tiên trên thế giới giúp con người chinh phục đại dương

Trang trại cá nổi ngoài khơi đầu tiên trên thế giới giúp con người chinh phục đại dương

Đây là trang trại cá nổi ngoài khơi biển Na Uy.

Đăng ngày: 10/01/2022
Đi xa đều thất bại, cần thủ thả câu ngay dưới bến tàu thì bất ngờ kéo lên

Đi xa đều thất bại, cần thủ thả câu ngay dưới bến tàu thì bất ngờ kéo lên "quái vật"

" Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt" - cần thủ đã tìm thấy điều mình muốn ngay ở dưới chân bến tàu.

Đăng ngày: 09/01/2022
Tiêu điểm
Khoa Học News