Hướng dẫn nghe nhạc khi laptop đã gập màn hình
Ở chế độ mặc định của hệ điều hành Windows, các bản nhạc mà bạn đang phát sẽ tự động tắt khi laptop gập màn hình. Tuy nhiên, chỉ cần vài thao tác đơn giản, người dùng vẫn có thể nghe nhạc khi máy đã gập.
Nghe nhạc là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người. Khi sử dụng laptop chạy hệ điều hành Windows, nếu để ở chế độ mặc định, trình phát nhạc sẽ tự động tắt khi bạn gập màn hình. Thế nhưng, chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây, người dùng vẫn có thể nghe nhạc dù màn hình đã gập.
Bước 1: Mở Control Panel lên.
Bước 2: Click chọn Power Options.

Bước 3: Chọn Choose what closing the lid does.

Bước 4: Tại hàng When I close the lid, chọn Do nothing cho cả hai cột On battery và Plugged in. Sau đó, chọn Save changes.

Như vậy, chúng ta đã hoàn tất các bước và có thể tận hưởng những bản nhạc mà mình yêu thích ngay cả khi laptop đã gập màn hình.
Các đại gia Net thề "khai tử" vấn nạn sex trẻ em
Microsoft, Yahoo, Earthlink, AOL và United Online hợp thành liên minh bảo vệ trẻ em trên thế giới mạng, với nguồn quỹ 1 triệu USD và những công nghệ tối tân nhất.
Cách giấu số và ẩn ID người gọi trên iPhone và Android
Dưới đây là những cách giấu số điện thoại trên thiết bị iPhone hoặc Android. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nhiều người ngày nay tự động từ chối nhận cuộc gọi từ số lạ, vì thế, họ có thể không trả lời cuộc gọi của bạn.
Forum sex Việt: Cuộc chiến chưa thấy hồi kết
Trong nỗ lực làm lành mạnh hoá hoạt động Internet tại Việt Nam, lực lượng an ninh văn hoá đã đánh sập hàng loạt các website khiêu dâm. Thế nhưng sau “chốn thiên bồng”, “quán nhà lá” hay “virus love&rdqu
Những điều bạn chưa biết về eSIM
Apple đã sớm loại bỏ các khay đựng thẻ SIM vật lý thông thường trên iPhone 14 tại Mỹ để áp dụng hoàn toàn eSIM. Vậy eSIM là gì và được sử dụng như thế nào?
Vì sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Cốc Cốc trình duyệt thuần Việt dựa trên mã nguồn của Google Chrome, Cốc cốc với nhiều chức năng rất tiện lợi như lướt web nhanh, tự gõ tiếng Việt, tải về video miễn phí…
Tên miền .xxx có bị “xếp xó” thêm lần nữa?
ICANN đang chuẩn bị bỏ phiếu cho bản dự thảo về tên miền .xxx - khu “đèn đỏ” dành cho các trang web khiêu dâm. Tuy nhiên, lần này, tổ chức lại tiếp tục vấp phải những phản ứng mạnh mẽ từ phía các ông chủ của ngành “công nghiệp khiêu d&aci


