Nhà ngoại cảm lừng danh thế giới tuyên bố Facebook bị... người ngoài hành tinh đánh sập

Dù Facebook tuyên bố, sự cố ngừng hoạt động trong 7 giờ của họ là do lỗi cấu hình trên các bộ định tuyến nhưng nhà ngoại cảm lừng danh thế giới Uri Geller lại không nghĩ vậy. Geller - "dị nhân" có khả năng bẻ cong thìa, iPhone 6, làm chệch kim la bàn bằng ý nghĩ tuyên bố, Facebook, Instagram và WhatsApp bị người ngoài hành tinh đánh sập.

"Facebook, Instagram và Whatsapp đã bị đánh sập vào đầu tuần này bởi người ngoài hành tinh", nhà ngoại cảm nổi tiếng thế giới Uri Geller, 74 tuổi tuyên bố với tờ Daily Star.


Nhà ngoại cảm Uri Geller.

Trước đó, hôm thứ Hai 4/10, Facebook, Instagram, Messenger và WhatsApp đã ngừng hoạt động trong suốt 7 giờ.

Facebook sau đó cho biết, một lỗi thay đổi cấu hình trên các bộ định tuyến xương sống điều phối lưu lượng mạng giữa các trung tâm dữ liệu của chúng tôi là nguyên nhân gây ra sự cố.

Nhưng nhà ngoại cảm Uri tuyên bố, người ngoài hành tinh trên sao Hỏa sở hữu công nghệ cao đứng sau toàn bộ sự việc.

“Công nghệ ngoài Trái đất của người ngoài hành tinh có thể làm được điều đó”, ông Uri nói và thậm chí cảnh báo "các hệ thống tên lửa đạn đạo hạt nhân đang gặp nguy hiểm".

Uri nhấn mạnh rằng, người ngoài hành tinh đang nhắm mục tiêu vào vũ khí hạt nhân trên Trái đất và yêu cầu vấn đề này phải được điều tra.

Uri - người Israel, nổi tiếng khắp thế giới với khả năng bẻ cong thìa, iPhone 6, làm chệch kim la bàn chỉ bằng ý nghĩ - tin rằng sức mạnh của ông đã được người ngoài hành tinh trao cho.

Khả năng ngoại cảm đặc biệt của Uri đã gây chú ý cho Cơ quan Tình báo Mossad của Israel lẫn Cục Tình báo Trung ương của Mỹ (CIA) ngay từ đầu thập niên 70 thế kỷ trước. Khi đó, CIA được giao nhiệm vụ nghiên cứu những năng lực siêu nhiên nhằm phục vụ cho quân đội Mỹ bởi vì Washington tin rằng Liên Xô cũng đang chú trọng khai thác lĩnh vực này.

Uri Geller rơi vào tầm ngắm của CIA và được kết luận có khả năng ngoại cảm thật sự sau vài tháng kiểm tra trong phòng thí nghiệm. Sau đó, Uri đã hợp tác với cả Mossad lẫn CIA.

TIN CŨ HƠN
Tại sao ông già Noel lại mặc quần áo màu đỏ?

Tại sao ông già Noel lại mặc quần áo màu đỏ?

Ông già Noel, ông già Tuyết, Thánh Nicholas hay Santa Claus là cách gọi một người - linh hồn của lễ Giáng sinh. Hình ảnh của ông già Noel được lấy nguyên mẫu từ một nhân vật có thật trong lịch sử.

Đăng ngày: 25/12/2025
Khám phá lịch sử radio và công nghệ phát thanh

Khám phá lịch sử radio và công nghệ phát thanh

Sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ hiện nay mang lại cho chúng ta nhiều loại hình giải trí dù bạn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Đăng ngày: 25/12/2025
Sự thật bất ngờ về mù tạt mà bạn chưa biết

Sự thật bất ngờ về mù tạt mà bạn chưa biết

Ngoài ớt ra thì khi nói đến loại gia vị tạo ra vị cay, người ta sẽ nhắc ngay đến mù tạt. Tuy nhiên không nhiều người biết rằng, mù tạt có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người.

Đăng ngày: 25/12/2025
Ngắm bắn bằng một mắt hay hai mắt hiệu quả hơn?

Ngắm bắn bằng một mắt hay hai mắt hiệu quả hơn?

Chắc hẳn đời sinh viên ai cũng được cầm qua cây súng khi học quân sự. Thường thì chúng ta sẽ được tập cách ngắm bắn bằng một mắt.

Đăng ngày: 25/12/2025
Sự thực khủng khiếp về dân tộc chiến binh Sparta

Sự thực khủng khiếp về dân tộc chiến binh Sparta

Những đứa trẻ Sparta ốm yếu, bệnh tật và không đủ sức trở thành chiến binh dũng mãnh trong tương lai sẽ bị ném vào hang sâu một cách phũ phàng.

Đăng ngày: 23/12/2025
Các quốc gia đón Tết Âm lịch giống Việt Nam

Các quốc gia đón Tết Âm lịch giống Việt Nam

Ngày Tết Nguyên Đán (Tết âm lịch) được xem là ngày Tết cổ xưa nhất lịch sử Việt Nam. Đây là những ngày để mọi người trong gia đình quây quần bên nhau, nghỉ ngơi sau 1 năm làm việc mệt mỏi.

Đăng ngày: 23/12/2025
Khiếp đảm hình phạt phụ nữ ngoại tình thời cổ đại

Khiếp đảm hình phạt phụ nữ ngoại tình thời cổ đại

Đóng đinh vào âm đạo rồi bắt khỏa thân đi diễu phố, kẹp ngực đến đứt lìa, dùng khoan sắt khoan vào âm đạo cho đến chết... là những hình phạt dã man cho phụ nữ ngoại tình thời cổ đại.

Đăng ngày: 23/12/2025
Khoa Học News