Nhật mở cơ sở nghiên cứu UFO

Phòng nghiên cứu UFO quốc tế, viện duy nhất ở Nhật Bản chuyên tìm hiểu về vật thể bay không xác định, được thành lập tại Fukushima vào Ngày UFO thế giới, 24/6.

Nhật mở cơ sở nghiên cứu UFO
Phòng nghiên cứu UFO quốc tế tại Fukushima. (Ảnh: Mainichi).

Cơ sở nghiên cứu nằm trong Hội trường tương tác UFO, nơi trưng bày những vật phẩm liên quan tới UFO ở thành phố Fukushima. Đây là viện chuyên khám phá bí ẩn của vật thể bay không xác định. Giám đốc của viện là Takeharu Mikami, tổng biên tập tạp chí Occult. Ngoài tiếp nhận các nghiên cứu trực tuyến, Phòng nghiên cứu UFO quốc tế sẽ tiến tới phân tích và điều tra lời kể của nhân chứng.

Theo Hội trường tương tác UFO và nhiều nguồn khác, vào thập niên 1970, một vật thể bay hình nón phát sáng xuất hiện gần núi Senganmori tại quận Iinomachi của Fukushima, khiến cộng đồng xôn xao. Sau nhiều báo cáo về UFO, khu vực này được mệnh danh là "quê hương của UFO". Năm 1992, Hội trường tương tác UFO ra đời với bộ sưu tập gồm khoảng 3.000 tài liệu liên quan do nhà nghiên cứu UFO quá cố Kinichi Arai quyên tặng.

Loading...

Năm ngoái, Bộ Quốc phòng Mỹ công bố những video về UFO do Hải quân Mỹ ghi hình. Sự quan tâm ngày càng tăng của cộng đồng quốc tế với chủ đề này đã thúc đẩy Hội trường tương tác UFO mở phòng nghiên cứu để đưa những vật thể lạ này ra ánh sáng.

Các hoạt động của cơ sở nghiên cứu bao gồm thu thập, phân tích và xác định thông tin về UFO do nhân chứng cung cấp trên khắp thế giới. "Từ trước tới nay, ngay cả khi phát hiện UFO, thông tin được chia sẻ chỉ ở cấp cá nhân. Tôi hy vọng phòng nghiên cứu sẽ đóng vai trò như nền tảng tiếp nhận thông tin, dẫn tới những phát hiện mới", giám đốc Mikami cho biết.

Từ khóa liên quan:
Loading...
TIN CŨ HƠN
Công bố báo cáo gần 20 năm theo dõi UFO, Bộ Quốc phòng Mỹ kết luận vẫn không hiểu chúng là gì

Công bố báo cáo gần 20 năm theo dõi UFO, Bộ Quốc phòng Mỹ kết luận vẫn không hiểu chúng là gì

Trừ một trường hợp xác định được nguyên nhân, 143 trường hợp còn lại đều không có lời giải thích nào phù hợp cho chúng.

Đăng ngày: 28/06/2021
Các nhà khoa học Ấn Độ công bố lý thuyết gây sốc chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh

Các nhà khoa học Ấn Độ công bố lý thuyết gây sốc chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh

Mặc dù các nhà khoa học đều đồng ý rằng sự sống trên Trái đất bắt đầu khoảng 4 tỷ năm trước, tuy nhiên cách nó bắt đầu như thế nào lại là một câu chuyện hoàn toàn khác và là nguồn gốc của vô số giả thuyết.

Đăng ngày: 25/06/2021
Mỹ sẽ công bố những gì về UFO?

Mỹ sẽ công bố những gì về UFO?

Dự kiến đến ngày 25/6, chính phủ Mỹ sẽ giải trình tài liệu về những lần nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO).

Đăng ngày: 24/06/2021

"Mặt trăng bóng tối" là nơi trú ngụ của sinh vật ngoài hành tinh?

Mặt trăng của những hành tinh thất bại có thể ẩn chứa dạng sống ngoài hành tinh giống với những sinh vật Trái đất đã được tìm thấy trong các hố thủy nhiệt.

Đăng ngày: 18/06/2021
Vũ trụ có thể chứa tới 200 tỷ nền văn minh ngoài hành tinh?

Vũ trụ có thể chứa tới 200 tỷ nền văn minh ngoài hành tinh?

Giáo sư Brian Cox thừa nhận " chúng ta không đơn độc" khi cho rằng có thể có tới 200 tỷ nền văn minh ngoài hành tinh trong vũ trụ.

Đăng ngày: 10/06/2021
Cảnh tượng UFO hình cầu

Cảnh tượng UFO hình cầu "trêu" tàu chiến Mỹ rồi lặn mất tăm

Một vật thể bay không xác định (UFO) hình cầu lơ lửng trên không, di chuyển qua trái rồi qua phải như một trái banh bàn sau đó lặn xuống nước.

Đăng ngày: 01/06/2021
Mỹ thừa nhận UFO bao vây chiến hạm

Mỹ thừa nhận UFO bao vây chiến hạm

Lầu Năm Góc xác thực nội dung video được quay trên tàu USS Omaha hồi năm 2019, trong đó cho thấy 14 UFO bao quanh chiến hạm Mỹ.

Đăng ngày: 31/05/2021
Tiêu điểm
Khoa Học News