Tiến sĩ NASA: Có một hạm đội UFO đang "trú ẩn" ở Mặt Trăng

Tiến sĩ Eric Norton là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu thiên văn đã tuyên bố những thông tin gây sốc về UFO và người ngoài hành tinh.

Trong 12 năm qua, tiến sĩ Eric Norton là một nhà tư vấn đắc lực cho NASA và NSA (Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ). Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu những nguy hiểm tiềm tàng từ vũ trụ.

Tháng Giêng năm 2012, tiến sĩ Norton đã đưa ra một tuyên bố gây sốc cho báo giới. Ông cho biết có cả một hạm đội người ngoài hành tinh đang hướng về Trái Đất.


Tiến sĩ Eric Norton là một nhà tư vấn đắc lực cho NASA và NSA.

Ông được mời đến quan sát vũ trụ từ Đài quan sát MacDonald, một thời gian sau sau ông đã nói cho những người đồng nghiệp mình biết:

"Tôi thấy rất nhiều, có cả ba vật thể ngoài không gian cực lớn, nó đang bay đường thằng về Trái Đất".


Các dữ liệu thu thập được là những hình ảnh quang phổ được kính thiên văn hồng ngoại ghi lại.

Các dữ liệu thu thập được là những hình ảnh quang phổ được kính thiên văn hồng ngoại ghi lại. Theo nhiều người các hình ảnh này thiếu rõ ràng để kết luận đó là một "hạm đội".

Thậm chí có người còn chê cười tiến sĩ Norton rằng có thể chỉ có ông mới đủ trí tưởng tượng để nhìn ra nó.

Dù vậy, vị tiến sĩ này vẫn không để tâm với những lời nói đó và ông tiếp tục nghiên cứu trong nhiều năm tiếp theo.

Sau 3 tháng nghiên cứu, ông cho biết sự tiến bộ về công nghệ của họ đã vượt qua con người. Họ có thể đi hàng triệu km chỉ trong vài tháng.

Đến đầu năm 2013, ông thông báo rằng các "phi thuyền" đó đã biến mất.


Thông tin cho biết họ đã hạ cánh trên Mặt Trăng.

Nhiều người đã vô cùng thất vọng khi nghe tin này, tuy nhiên nó còn để lại niềm tin cho Norton rằng những người ngoài hành tinh đang chuyển sang "chế độ bay tàng hình".

Ông cho biết: "Tôi không biết họ đã đi đâu và cái gì sẽ xảy ra cho Trái Đất từ sự biến mất bất ngờ đó. Nhưng tôi tin rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy họ, gần đến mức không cần đến kính viễn vọng".

Một năm sau, một người đồng nghiệp của Norton đã gửi báo cáo về sự tái xuất của hạm đổi này. Thông tin cho biết họ đã hạ cánh trên Mặt Trăng.


Bộ Quốc phòng Mỹ đưa ra ba tên lửa Terrier-Orion của NASA bay đến Mặt Trăng vào ngày 15 tháng 1 năm 2014.

Đây là một trong những lần phóng tên lửa được gắng nhãn "tối mật". Vì mục đích lẫn kết quả của lần phóng này vẫn không được công bố.

Nhiều người tin rằng những nghi ngờ của tiến sĩ Norton là mục đích của chuyến khảo sát Mặt Trăng này.

Và đến tận ngày hôm nay, NASA, NSA và cả tiến sĩ Eric Norton vẫn không trả lời bất cứ thông tin gì liên quan đến sự việc này.

Do đó đặt ra nhiều câu hỏi: "Sau khi tới Mặt Trăng họ đã thấy gì? Những nghi ngờ của Norton là đúng hay sai? Tại sao tất cả họ đều từ chối trả lời công chúng?".

Loading...
TIN CŨ HƠN
Phong tục lễ Tạ Ơn khác biệt khắp năm châu

Phong tục lễ Tạ Ơn khác biệt khắp năm châu

Lễ Tạ Ơn không chỉ có riêng ở Mỹ mà còn được tổ chức ở nhiều quốc gia với tên gọi, phong tục và nghi lễ riêng biệt.

Đăng ngày: 01/06/2025
Những điều bí ẩn trong rừng Amazon khiến bạn

Những điều bí ẩn trong rừng Amazon khiến bạn "hết hồn"

Khu rừng già Amazon rộng lớn luôn ẩn chứa những điều bí ẩn chưa được khám phá, khiến chuyến đi vào rừng đầy rẫy hiểm nguy nhưng không kém phần thú vị và kích thích trí tò mò.

Đăng ngày: 29/05/2025
Bộ tộc khỏa thân và tục lệ ăn thịt người, dùng sọ làm cốc

Bộ tộc khỏa thân và tục lệ ăn thịt người, dùng sọ làm cốc

Bộ tộc Aghori này thường khỏa thân, dùng sọ người làm cốc, cắn đứt đầu các động vật sống và ngồi thiền trên xác chết.

Đăng ngày: 25/05/2025
Bí quyết sút phạt đền hoàn hảo

Bí quyết sút phạt đền hoàn hảo

Phương án tối ưu cho cầu thủ sút phạt đền là nhắm lấy một điểm rồi đá vào, đồng thời coi như thủ môn không tồn tại.

Đăng ngày: 19/05/2025
Có tới 12 loại cầu vồng và không phải lúc nào cũng có đủ 7 màu cơ bản

Có tới 12 loại cầu vồng và không phải lúc nào cũng có đủ 7 màu cơ bản

Hồi nhỏ đi học chúng ta đã được dạy là cầu vồng hình thành khi các hạt nước trong không khí hoạt động như một cái lăng kính nhỏ, uốn, chia tách ánh sáng từ Mặt Trời và khi có đủ nước, đủ ánh nắng thì chúng ta có một quan cảnh rực rỡ với 7 màu sắc đẹp mắt.

Đăng ngày: 12/05/2025
Liệu có thể dự đoán trước bộ phim nào thắng giải Oscar?

Liệu có thể dự đoán trước bộ phim nào thắng giải Oscar?

Giải thưởng Viện Hàn lâm thường được biết đến với tên Giải Oscar là giải thưởng điện ảnh của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh (Hoa Kỳ).

Đăng ngày: 12/05/2025
Top 10 người có chỉ số IQ cao nhất thế giới

Top 10 người có chỉ số IQ cao nhất thế giới

Trên thế giới có những con người xuất chúng với chỉ số thông minh vượt trội như Albert Einstein, Stephen Hawking. Tuy nhiên, trong lịch sử thế giới có rất nhiều người có chỉ số IQ cao hơn hai nhà bác học trên.

Đăng ngày: 11/05/2025
Tiêu điểm
Khoa Học News