Vanga tiên tri rùng rợn về Mỹ và Trung Quốc
Trang Ancient-code đã cập nhật những lời dự báo về tương lai Mỹ và Trung Quốc trong năm 2017 được nhiều người đánh giá là có thể trở thành sự thật.
Theo Vanga tiên tri 2017 thì năm nay sẽ là một năm đặc biệt, nhiều biến đổi quan trọng với hai nước Trung Quốc và Mỹ, trong đó, Trung Quốc có chiều hướng đi lên, còn vận mệnh của Mỹ lại trở nên mông lung.
Vanga thấy rằng, hiểm họa lớn có thể xảy đến với nước Mỹ, nhất là sau khi vị Tổng thống thứ 44 rời nhiệm sở. Mỹ sẽ không tránh khỏi tầm ngắm của khủng bố. Họ sẽ tấn công Mỹ thông qua nước láng giềng Canada.
Sau khi Tổng thống thứ 45 nắm quyền, lòng dân không yên, nhiều người phẫn nộ với quyết định của ông vì ông đưa ra những quyết định khó hiểu. Trong thời gian đương nhiệm, Tổng thống thứ 45 sẽ gây xung đột với các nước lớn.

Vanga tiên đoán Tổng thống thứ 45 của Mỹ sẽ gây ra xung đột.
Cuối cùng, nước Mỹ sẽ đi vào con đường loạn lạc, kinh tế khủng hoảng, đất nước phân chia chẳng khác nào một cuộc nội chiến và dẫn đến sụp đổ. Vì khó được lòng dân, Tổng thống thứ 45 cũng sẽ có nguy cơ bị ám sát khi gần hết nhiệm kỳ.
Lời tiên đoán rùng rợn của bà mù Vanga sống trong thế kỷ 20 khiến không ít người nín thở chờ đợi điều gì sẽ xảy ra trong năm 2017. Bà được xem là nhà tiên tri vĩ đại nhất của thế kỷ trước, với 85% tiên đoán được cho là chính xác.
Cũng trong năm 2017, một quốc gia khác sẽ có vận mệnh thay đổi lớn được Vanga nhắc đến là Trung Quốc. Mà theo bà tiên tri mù thì đây là năm nhân loại chứng kiến sự trỗi dậy của đất nước tỷ dân này.
Trong khi Mỹ sẽ dần mất đi năng lực kiểm soát thế giới, những bất ổn về chính trị của nước này ngày càng gia tăng thì Trung Quốc lại ngày càng phát triển. Siêu cường quốc Mỹ sẽ thất thủ để nhường chỗ cho Trung Quốc.

Theo Vanga, Trung Quốc sẽ trỗi dậy mạnh mẽ trong năm 2017.
2017 sẽ là năm chứng kiến quá trình đi xuống của Mỹ, quá trình nổi lên của Trung Quốc. Tới năm 2018, đất nước tỷ dân sẽ soán được ngôi của Mỹ, chấm dứt thời kỳ "thống trị" kéo dài của nước Mỹ và trật tự thế giới được đảo lộn. Ngoài ra, có thể sẽ có đổ máu.
Theo viễn cảnh tương lai mù mờ mà Vanga thấy trước, thì Trung Quốc có thể gây ra những cuộc chiến. Trong những năm tới, nhân loại sẽ vẫn chưa có hòa bình.
Trước đó, vào năm 2011, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) cũng đưa ra dự đoán rằng nền kinh tế của Trung Quốc sẽ vượt qua nền kinh tế Mỹ trong giai đoạn 2016-2017. Và Trung Quốc được đánh giá đang dần nổi lên như là một siêu cường mới của thế giới.
Phân biệt các loại mây trên bầu trời
Mây là tập hợp các giọt nước ngưng tụ hay tinh thể nước đá bay lơ lửng trong bầu khí quyển của Trái Đất. Mây được chia thành nhiều loại nhưng không phải loại nào cũng gây mưa.
Các kim loại quý hiếm nhất hành tinh
Vàng, kim cương thường được mọi người biết đến là những kim loại quý hiếm và đắt đỏ trên thế giới.
Đáp án của các nhà khoa học: Gà có trước trứng!
Việc phát hiện một loại chất protein đặc biệt đã giúp các nhà khoa học trả lời cho câu hỏi chưa tìm được lời đáp trong suốt hàng ngàn năm qua.
Công dụng của bã cà phê
Nhiều người đã biết bã cà phê là loại “phân bón” rất tốt bởi nó làm giàu ni-tơ cho đất, nhưng có lẽ ít người biết rằng bã cà phê có nhiều công dụng hữu ích khác như khử mùi, đuổi kiến, làm mượt tóc...
10 vũ khí và chiến thuật đáng sợ trong chiến tranh cổ đại
Tâm lý chiến, vũ khí hóa học hay còi tử thần, là những vũ khí và chiến thuật đáng sợ từng được áp dụng trong chiến tranh cổ đại.
Thứ 6 ngày 13 là ngày gì? Những chuyện kinh khủng xảy ra vào ngày này
Hôm nay, thứ 6 ngày 13 con số vẫn luôn dọa dẫm tất cả mọi người về sự xui xẻo và đen đủi mà nó mang lại.


