Cận cảnh rắn cật lực nuốt chửng trứng đầy hài hước

Mới đây, một cư dân sống tại Fort Benning, Georgia, Mỹ đã ghi lại được cảnh tượng thú vị, khi một con rắn chuột lẻn vào nhà và cố gắng để ăn trộm một quả trứng gà.

Đáng nói, khi đã lấy được quả trứng, con rắn chuột vẫn loay hoay mãi, không làm cách nào để có thể nuốt chửng quả trứng vào bụng. Con rắn mê mải tìm cách khống chế, chinh phục quả trứng đến mức không quan tâm tới việc đã bị con người phát hiện vào quay phim.

Theo chủ nhân của những hình ảnh này, mới đầu con rắn chuột cố gắng há rộng miệng để có thể nuốt chửng quả trứng.

Cận cảnh rắn cật lực nuốt chửng trứng đầy hài hước
Quả trứng lăn đi trên thảm, khiến con rắn chuột cực kỳ vất vả.

Loading...

Tuy nhiên, do cấu tạo đặc trưng, quả trứng lăn đi trên thảm, khiến con rắn chuột cực kỳ vất vả, vừa phải há rộng miệng, vừa phải bò theo sát quả trứng để từng bước, từng bước nuốt cả quả trứng.

Có những lần gần nuốt chửng được quả trứng, rắn chuột lại để trượt và phải bắt đầu lại từ đầu. Tưởng chừng nó sẽ chán nản mà bỏ cuộc thế nhưng sự kiên trì của nó đã có kết quả.

Cuối cùng, sau nhiều lần vật vã, rắn chuột cũng thành công ngậm được cả quả trứng vào mồm và nuốt xuống.

Cận cảnh rắn cật lực nuốt chửng trứng đầy hài hước
Cuối cùng rắn chuột cũng thành công ngậm được cả quả trứng vào mồm.

Đáng ngạc nhiên, mặc dù bị con rắn chuột vần vò trong một thời gian dài thế nhưng quả trứng vẫn con nguyên vẹn ngay cả khi bị rắn chuột nuốt vào trong bụng.

Cận cảnh rắn cật lực nuốt chửng trứng đầy hài hước
Khi đã nuốt được quả trứng vào cổ họng, rắn chuột sẽ ép vỡ quả trứng và từ từ tiêu hóa.

Theo tìm hiểu, rắn chuột là loại rắn không độc duy nhất ở Bắc Mỹ. Những con rắn này thường dài khoảng 1,7m, ăn chuột là chính. Tuy nhiên chúng cũng nổi tiếng là kẻ thích ăn trộm trứng gà. Khi đã nuốt được quả trứng vào cổ họng, rắn chuột sẽ ép vỡ quả trứng và từ từ tiêu hóa.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Bí ẩn những món ăn trong ngày lễ ma quỷ Halloween

Bí ẩn những món ăn trong ngày lễ ma quỷ Halloween

Cũng như các ngày lễ khác, trong lễ Halloween, người ta thường ăn một số món ăn đặc trưng và mang ý nghĩa đặc biệt cho dịp này.

Đăng ngày: 25/10/2018
Những sự thật chưa từng có ai biết về loài rết

Những sự thật chưa từng có ai biết về loài rết

Có một sự thật là ai hầu như ai cũng sợ rết. Tôi đồng tình, bởi tôi đây lắm lúc nhìn sang đồng loại mà còn thấy giật mình.

Đăng ngày: 28/09/2018
Khiến tôm hùm

Khiến tôm hùm "phê cần" sẽ cắt cơn đau của nó khi bị luộc sống?

Tôm hùm nổi tiếng là phải được luộc chín lúc còn sống để giữ độ tươi ngon. Một chủ nhà hàng ở Maine muốn làm việc đó một cách nhân đạo hơn: Khiến tôm hùm "hưng phấn" trước khi nấu chúng.

Đăng ngày: 28/09/2018
Loài rắn tinh vi, lén lút

Loài rắn tinh vi, lén lút "đi nhờ" máy bay quân sự để xâm chiếm lãnh thổ

Theo Giáo sư Bryan Fry tới từ Đại học Queensland, quá trình mở rộng lãnh thổ ở đảo Guam của loài rắn rào cây bắt đầu từ khi chúng vô tình được đưa vào hòn đảo ở Thái Bình Dương trong Thế chiến II.

Đăng ngày: 28/09/2018
Mải vồ cừu, báo tuyết rơi từ vách đá cao 100 mét

Mải vồ cừu, báo tuyết rơi từ vách đá cao 100 mét

Nhiếp ảnh gia Vipul Ramanuj chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc báo tuyết ngã lộn dọc vách đá phủ đầy tuyết trắng trên dãy Himalaya thuộc Ấn Độ.

Đăng ngày: 28/09/2018
Cặp cánh cụt đồng tính âm mưu

Cặp cánh cụt đồng tính âm mưu "bắt cóc" cánh cụt con về nuôi

Hai chú chim cánh cụt đực trong sở thú Odense Zoo tại Đan Mạch đã kết đôi với nhau như một cặp "vợ chồng" thực thụ. Tuy nhiên, chúng không thể có con để trở thành cha mẹ.

Đăng ngày: 27/09/2018
13.000

13.000 "hung thần" bầu trời xuất hiện ở Mỹ

Những ngày gần đây khu vực ở Michigna, Mỹ xuất hiện hàng chục nghìn chim săn mồi như diều hâu, kền kền, đại bàng khiến người dân lo sợ.

Đăng ngày: 27/09/2018
Tiêu điểm
Khoa Học News
Trang web của chúng tôi có thể được thực hiện và duy trì bằng cách hiển thị quảng cáo trực tuyến cho khách truy cập của chúng tôi.
Vui lòng xem xét hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu trình chặn quảng cáo của bạn.