Độc đáo bia có "hương vị phụ nữ" ở Ba Lan

Bia sử dụng nguyên liệu lên men là các vi khuẩn tạo axit lactic được lấy từ… cơ thể của các người mẫu nóng bỏng.

Loại bia đầu tiên trên thế giới được nhà nấu bia Ba Lan “The Order of the Yoni” cho ra đời đã nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ ý tưởng độc đáo, sử dụng axit lactic lấy từ… “vùng kín” của 2 người mẫu nóng bỏng.

Theo Sputnik, loại bia này vừa được giới thiệu tại quán Biala Malpa ở thành phố Katowice, với 2 loại mang “hương vị” của 2 người mẫu Paulina và Monika.

Độc đáo bia có hương vị phụ nữ ở Ba Lan
Loại bia được sản xuất với nguyên liệu lên men là các vi khuẩn trong âm đạo phụ nữ.

Loading...

“Khi uống bia này, bạn sẽ cảm nhận như thể có một người đẹp đang tắm, khiêu vũ hay luôn cười khúc khích. Bạn sẽ thấy mối liên hệ gần gũi với người phụ nữ này”, chủ nhãn hiệu bia là ông Wojciech Mann quảng cáo.

Ông Mann chia sẻ rằng ý tưởng sản xuất loại bia này được nảy sinh vào khoảng 6-7 năm trước, khi ông đang ngồi với một ly bia trong tay và thắc mắc vì sao nó có vị chua. “Sau vài cú nhấp chuột vào Wikipedia, tôi biết rằng đó là do vi khuẩn tiết ra axit lactic. Và cũng sau một vài cú nhấp chuột tiếp theo, tôi được biết thêm rằng trong âm đạo phụ nữ có loại vi khuẩn như vậy”, ông kể.

Để sản xuất loại bia mới, ông Mann cho biết có một bác sĩ phụ khoa lấy mẫu trước khi đưa đến phòng thí nghiệm để tách ra vi khuẩn axit lactic trong quy trình đảm bảo vệ sinh hoàn toàn.

Dù axit lactic khi đó xét về kỹ thuật thì hoàn toàn không khác gì loại được sử dụng trong men bia, ông Mann cho biết cảm nhận của người uống sẽ khác.

“Nước tinh khiết trong chai cũng có công thức H2O, y như nước chảy từ vòi trong nhà bếp của bạn nhưng cảm giác uống nước tinh khiết lấy từ sông băng hoàn toàn khác. Và vàng vừa được phát hiện trong mỏ cũng có công thức giống y như vàng trong kho báu cũ của bọn cướp biển. Nhưng đằng sau đó là những câu chuyện hoàn toàn khác nhau, những người tìm thấy kho báu của bọn cướp biển không có cảm giác như chủ sở hữu loại vàng tươi mới”, ông nói.

Ông Grzegorz Majewski, một trong những người đầu tiên thử loại bia mới (nồng độ cồn 8%), cho biết giá 25 zloty (154.000 đồng) cho mỗi ly là quá đắt nhưng đáng để thử một lần vì tò mò.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Tìm hiểu về lễ hội Halloween

Tìm hiểu về lễ hội Halloween

Ngày lễ Halloweem xuất phát từ một nghi lễ ở các nước phương Tây, vào ngày 31/10 hàng năm, ngay đêm trước lễ các thánh Nam Nữ.

Đăng ngày: 29/10/2019
Lễ hội ma Halloween và những điều bạn chưa biết

Lễ hội ma Halloween và những điều bạn chưa biết

Halloween là lễ hội thường niên diễn ra vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, nhưng đó là lễ hội để tưởng niệm cái gì? Tại sao người ta phải hoá trang và ăn mặc gớm ghiếc đến thế?

Đăng ngày: 29/10/2019
Sự thật thú vị về thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp

Sự thật thú vị về thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp

Thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp là một vị thần quyền lực, có hàng chục người con với 12 vị thần...

Đăng ngày: 18/09/2019
Tại sao nước biển lại mặn?

Tại sao nước biển lại mặn?

Tất cả nước trên hành tinh của chúng ta, kể cả nước mưa, đều chứa những hợp chất hóa học mà các nhà khoa học gọi là "muối"

Đăng ngày: 24/02/2019
Vì sao cúng ông Công ông Táo lại chỉ thả cá chép?

Vì sao cúng ông Công ông Táo lại chỉ thả cá chép?

Trong các lễ vật cúng ông Công ông Táo vào ngày 23 tháng Chạp hàng năm, không thể thiếu cá chép. Vậy tại sao lại chỉ thả cá chép mà không phải con vật nào khác?

Đăng ngày: 28/01/2019
Cúng ông Công ông Táo trong bếp hay trên bàn thờ?

Cúng ông Công ông Táo trong bếp hay trên bàn thờ?

Khi cúng ông Táo, nếu gia đình không có ban thờ Táo quân riêng thì phải thắp hương ở ban thờ thần linh hoặc gia tiên chứ không nên cúng lễ ở bếp.

Đăng ngày: 28/01/2019
Tục cúng kẹo cho ông Công ông Táo ở Trung Quốc

Tục cúng kẹo cho ông Công ông Táo ở Trung Quốc

"23 cúng kẹo, 24 dọn nhà, 25 nghiền đậu...", là bài vè vang lên vào mỗi dịp cuối năm ở Trung Quốc, với ý nghĩa "tiểu niên" (năm mới nhỏ) sắp đến, theo Xinhua.

Đăng ngày: 28/01/2019
Tiêu điểm
Khoa Học News