Nhà khoa học của NASA thừa nhận người ngoài hành tinh “siêu thông minh” có thể đã đến Trái đất

Giáo sư Silvano P. Colombano đến từ Trung tâm nghiên cứu Ames của NASA ở California, trong một tuyên bố mới đây cho rằng người ngoài hành tinh có thể đã đến thăm Trái đất và “không thể giải thích hoặc từ chối".

Theo Giáo sư Silvano P. Colombano, người ngoài hành tinh có thể trông rất khác so với những gì chúng ta mong đợi và họ có thể đi rất xa - bởi vì chúng ta đơn giản không hiểu được công nghệ của họ.

Nhà khoa học của NASA thừa nhận người ngoài hành tinh “siêu thông minh” có thể đã đến Trái đất
Chuyên gia của NASA vừa cho biết người ngoài hành tinh có thể khác biệt rất nhiều so với những gì chúng ta từng nghĩ đến.

Giáo sư Colombano nhận định rằng, các nhà khoa học trên Trái Đất đang quá bận tâm với công nghệ hiện đại của con người nên đã bỏ quên những gì “nhỏ bé” xung quanh ta.

Loading...

Lý giải về quan điểm này, nhà nghiên cứu của NASA cho rằng, các nhà khoa học nên có cái nhìn khác biệt hơn so với những gì chúng ta vẫn thường nghĩ đến.

"Công nghệ trong nền văn minh của chúng ta chỉ bắt đầu cách đây khoảng 10.000 năm và đã chỉ thấy sự phát triển của các phương pháp khoa học tiên tiến hơn trong 500 năm qua. Chắc chắn rằng trong hàng nghìn năm tới, chẳng ai biết điều gì sẽ xảy ra”, Giáo sư Silvano P. Colombano phân tích.

Ông nói thêm: "Ngay cả khi tốc độ của ánh sáng vẫn đang là một rào cản không thể phá vỡ, thì trải qua hàng ngàn năm nền văn minh, chúng ta hoàn toàn có thể có thể tạo ra những cuộc du hành giữa các vì sao”.

Trong bài nghiên cứu của mình, Giáo sư Silvano P. Colombano còn cho biết, những khám phá gần đây về các hành tinh giống Trái đất bởi kính thiên văn vũ trụ Kepler đã mang lại hy vọng nhiều hơn cho nghiên cứu không gian trong tương lai.

Thực tế, NASA từ lâu đã đầu tư vào chương trình "Tìm kiếm trí thông minh ngoài Trái đất", tuy nhiên, cơ quan này chưa bao giờ đưa ra những lời xác nhận chính thức nào về người ngoài hành tinh, chính vì vậy với tuyên bố của mình, Giáo sư Silvano P. Colombano đã nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Hiện tại, NASA vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào sau phát ngôn của Giáo sư Silvano P. Colombano.

Loading...
TIN CŨ HƠN
CIA tiết lộ bí ẩn cuộc tấn công của lính Liên Xô vào người ngoài hành tinh

CIA tiết lộ bí ẩn cuộc tấn công của lính Liên Xô vào người ngoài hành tinh

Trong tập tin mới khai thác được cho là của cơ quan mật vụ KGB (Nga), CIA đã tiết lộ một cuộc xung đột bất ngờ từng được giấu kín giữa lính Liên Xô và những UFO trong thời kỳ Chiến tranh lạnh.

Đăng ngày: 28/11/2018
Những nơi lý tưởng nhất trên thế giới để

Những nơi lý tưởng nhất trên thế giới để "săn" người ngoài hành tinh

Đài quan sát ALMA ở Chile, hạt Wiltshire ở Anh hay vùng Wycliffe Well của Australia được đánh giá là những điểm đến lý tưởng nhất để "săn" người ngoài hành tinh.

Đăng ngày: 19/11/2018
Thông điệp Arecibo là

Thông điệp Arecibo là "lá thư" đầu tiên gửi cho người ngoài hành tinh

Tín hiệu radio Arecibo là thông điệp đầu tiên mà nhân loại chủ động gửi ra ngoài vũ trụ. Đó là một đoạn mã nhị phân có độ dài 1.679 bit - tích của hai số nguyên tố 23 và 73.

Đăng ngày: 16/11/2018
Ba phi công trông thấy UFO lướt sát máy bay ngoài khơi Ireland

Ba phi công trông thấy UFO lướt sát máy bay ngoài khơi Ireland

Cơ quan Hàng không Ireland (IAA) đang điều tra các báo cáo về vật thể phát sáng và UFO bay qua vùng biển phía tây nam nước này.

Đăng ngày: 13/11/2018
Các nhà khoa học có ý định dùng laser để “gõ cửa” người ngoài hành tinh

Các nhà khoa học có ý định dùng laser để “gõ cửa” người ngoài hành tinh

Các nhà khoa học từ Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) vừa trình bày một dự án tạo ra tia laser khổng lồ sẽ được phát lên vũ trụ.

Đăng ngày: 10/11/2018
Phát hiện những vật thể lạ nghi UFO tại Campuchia

Phát hiện những vật thể lạ nghi UFO tại Campuchia

Người dân địa phương tại Preah Vihear và các cơ quan chức năng trong khu vực hiện vẫn chưa xác định được những vật thể lạ rơi từ trên trời xuống có nguồn gốc từ đâu.

Đăng ngày: 31/10/2018
Phát hiện UFO màu xanh bí ẩn dài 160km gần sao Mộc

Phát hiện UFO màu xanh bí ẩn dài 160km gần sao Mộc

Đoạn video do tàu thăm dò Juno của NASA gửi về hồi tháng trước, khiến nhiều người tin rằng họ đã nhìn thấy UFO.

Đăng ngày: 30/10/2018
Tiêu điểm
Khoa Học News