Sản phẩm độc lạ không khí đóng chai cho người nhớ nhà
Một công ty ở Anh đang bán không khí đóng chai dành cho những người ở nước ngoài không thể về nhà vào Giáng sinh và năm mới.
Một công ty ở Anh đã cho ra đời sản phẩm không khí đóng chai lưu giữ hương vị riêng tại từng quốc gia.
Nhóm nghiên cứu thuộc công ty My Baggage cho biết họ "được truyền cảm hứng để khởi động chiến dịch không khí đóng chai sau khi tiến hành nghiên cứu liên kết khứu giác của con người với ký ức cảm xúc".

Những chai chứ không khí như này sẽ được bán với giá 25 bảng Anh.
Những chai không khí chứa hương vị của Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland được bán với giá 25 bảng Anh (tương đương khoảng 785.000 đồng) một chai. Những chai chứa không khí có nguồn gốc từ vùng Nottingham của Anh, cao nguyên ở Scotland, vùng Snowdonia của xứ Wales và một cánh đồng gần biên giới Ireland.
Người mua hàng cũng có thể trả thêm tiền để mua một chai không khí từ một vài địa điểm khác ở Anh, chẳng hạn như cửa hàng khoai tây chiên hoặc từ tàu điện ngầm ở London.
Người phát ngôn của công ty cho biết: "Chúng tôi muốn giúp họ, những cư dân Anh sống ở nước ngoài kết nối lại với gia đình, quê hương. Chúng tôi biết từ nghiên cứu đã được công bố rằng khứu giác của con người có thể gợi nhớ cảm xúc. Bằng cách cho phép người nhận hít thở sâu bầu không khí từ quê hương của họ, chúng tôi hy vọng sẽ xoa dịu nỗi nhớ nhà và giúp họ ổn định với cuộc sống mới, dù đang ở bất cứ đâu".
Được biết, phần lớn đơn đặt hàng đến từ những người muốn mua chai không khí làm quà cho bạn bè hoặc người thân gia đình sống ở nước ngoài.
Bất ngờ khi My Baggage không phải là công ty đầu tiên bán không khí trên thế giới. Vài năm trước, một công ty khác có tên Aethaer đã bắt đầu bán các chai dung tích 580 ml không khí nước Anh cho những người mua đến từ các thành phố của Trung Quốc như Bắc Kinh và Thượng Hải với giá 115 đô la (khoảng 2,6 triệu đồng).
Công ty Vitality Air của Canada cũng đã bắt đầu bán các hộp chứa không khí trong lành từ dãy núi Rocky cho những người mua Trung Quốc với giá khởi điểm từ 52,99 đô la (1,2 triệu đồng) cho hai chai 8 lít.
1 tấc, 1 li, 1 phân, 1 thước bằng bao nhiêu mét, cm?
Tấc, ly, phân, thước là những đơn vị đo chiều dài những đồ vật có kích thước nhỏ khá quen thuộc với người dân Việt Nam chúng ta thời kỳ Cổ Đại.
5 mẹo dân gian khiến rắn sẽ không dám bén mảng tới gần nhà bạn
Mới đây nhất, người dân tại Tiền Giang vô cùng hoảng sợ khi chứng kiến cảnh tượng con rắn dài khoảng hơn 1 mét vùng vẫy trong phòng tắm tại nhà của một người dân.
Cuộc sống kỳ lạ tại nơi “ẩm ướt nhất thế giới”
Với lượng mưa trung bình là 1.200cm mỗi năm, Meghalaya được mệnh danh là khu vực ẩm ướt nhất thế giới.
Nguồn gốc và ý nghĩa của Lễ Phục sinh
Lễ Phục sinh được xem là một trong những dịp lễ quan trọng nhất trong năm của các tín đồ theo đạo Kito.
Trước khi có bàn chải đánh răng, người xưa đã làm sạch răng như thế nào?
Bàn chải đánh răng là 1 vật dụng không thể thiếu - khi ta cần dùng chúng ít nhất 2 lần trong ngày cơ mà.
Vì sao có những miếng thịt bò lại ánh lên màu 7 sắc cầu vồng?
Gần đây, một cô gái đã đăng lên trang Facebook cá nhân của mình bức ảnh về một miếng thịt bò "lạ" trong tô phở mua tại sân bay. Lạ ở chỗ, miếng thịt bò của cô sáng lấp lánh màu cầu vồng.


