Sản phẩm độc lạ không khí đóng chai cho người nhớ nhà
Một công ty ở Anh đang bán không khí đóng chai dành cho những người ở nước ngoài không thể về nhà vào Giáng sinh và năm mới.
Một công ty ở Anh đã cho ra đời sản phẩm không khí đóng chai lưu giữ hương vị riêng tại từng quốc gia.
Nhóm nghiên cứu thuộc công ty My Baggage cho biết họ "được truyền cảm hứng để khởi động chiến dịch không khí đóng chai sau khi tiến hành nghiên cứu liên kết khứu giác của con người với ký ức cảm xúc".

Những chai chứ không khí như này sẽ được bán với giá 25 bảng Anh.
Những chai không khí chứa hương vị của Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland được bán với giá 25 bảng Anh (tương đương khoảng 785.000 đồng) một chai. Những chai chứa không khí có nguồn gốc từ vùng Nottingham của Anh, cao nguyên ở Scotland, vùng Snowdonia của xứ Wales và một cánh đồng gần biên giới Ireland.
Người mua hàng cũng có thể trả thêm tiền để mua một chai không khí từ một vài địa điểm khác ở Anh, chẳng hạn như cửa hàng khoai tây chiên hoặc từ tàu điện ngầm ở London.
Người phát ngôn của công ty cho biết: "Chúng tôi muốn giúp họ, những cư dân Anh sống ở nước ngoài kết nối lại với gia đình, quê hương. Chúng tôi biết từ nghiên cứu đã được công bố rằng khứu giác của con người có thể gợi nhớ cảm xúc. Bằng cách cho phép người nhận hít thở sâu bầu không khí từ quê hương của họ, chúng tôi hy vọng sẽ xoa dịu nỗi nhớ nhà và giúp họ ổn định với cuộc sống mới, dù đang ở bất cứ đâu".
Được biết, phần lớn đơn đặt hàng đến từ những người muốn mua chai không khí làm quà cho bạn bè hoặc người thân gia đình sống ở nước ngoài.
Bất ngờ khi My Baggage không phải là công ty đầu tiên bán không khí trên thế giới. Vài năm trước, một công ty khác có tên Aethaer đã bắt đầu bán các chai dung tích 580 ml không khí nước Anh cho những người mua đến từ các thành phố của Trung Quốc như Bắc Kinh và Thượng Hải với giá 115 đô la (khoảng 2,6 triệu đồng).
Công ty Vitality Air của Canada cũng đã bắt đầu bán các hộp chứa không khí trong lành từ dãy núi Rocky cho những người mua Trung Quốc với giá khởi điểm từ 52,99 đô la (1,2 triệu đồng) cho hai chai 8 lít.
Khí quyển Trái Đất gồm những tầng nào
Bầu khí quyển của Trái Đất bao gồm nhiều lớp với những đặc điểm riêng biệt, trong đó tầng ngoài cùng đang dần tan biến vào vùng không gian liên hành tinh.
Máy bay rơi 35 năm trước khiến 500 người thiệt mạng bỗng hạ cánh xuống sân bay Nhật Bản gây hoang mang cực độ
Chỉ vài phút ngắn ngủi xuất hiện trên bản đồ bay nhưng JL123 đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình, bởi lẽ đây là chiếc máy bay đã gặp tai nạn cách đây 35 năm, khiến hơn 500 người thiệt mạng.
9 điều về bản thân mà chúng ta không hề biết
Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã đi đến những kết luận rất thú vị về con người, có thể khiến bạn phải thốt lên "Hóa ra là như vậy".
Sự thật về khách sạn bí ẩn 33 năm không có một vị khách dù có quy mô cực kỳ hoành tráng
Cho đến nay, khách sạn này vẫn tiếp tục được gắn liền với cái tên "khách sạn của ngày tận thế".
Du khách thoải mái đào kim cương miễn phí tại một công viên ở Mỹ
Công viên Crater Of Diamonds là kho báu kim cương hình thành bởi hoạt động địa chất và núi lửa định hình khu vực cách đây khoảng 3 tỷ năm.
Các tục lệ giáng sinh kỳ quặc nhất thế giới
Xem phim hoạt hình vịt Donald, trượt patin đến nhà thờ… là những phong tục đón giáng sinh kỳ lạ ở các nước.


