Thú vị với biển quảng cáo kiểu vườn treo ở Los Angeles
Các biển quảng cáo là một công cụ quảng cáo, truyền đạt một thông điệp ngắn ở tốc độ cao. Với hoạ sĩ Stephen Glassman, chúng là một tấm vải vẽ, và là một công cụ tiềm năng để đối mặt với những thách thức ô nhiễm như khi các thành phố phát triển.

Stephen Glassman
Có nơi nào để thử nghiệm tốt hơn là tại Los Angeles (LA). Khu vực này lưu thông ước tính khoảng 2.000.000 xe ô tô mỗi ngày, nhiều xe trong số đó đi qua hàng chục biển quảng cáo. Summit Media, một công ty LA sở hữu các biển quảng cáo, đề nghị Glassman và cựu giám đốc điều hành quảng cáo Dan Burrier một biển quảng cáo trong một bộ phận giao thông cao ở Los Angeles để thử nghiệm dự án của họ. Để hiểu được trông nó sẽ như thế nào, hình ảnh một bảng quảng cáo đơn giản, nhưng thay vì của một quảng cáo, hãy tưởng tượng thân cây cao của tre và các loài thực vật bản địa khác hút carbon dioxide và tạo ra một vi khí hậu nhỏ bé và mát mẻ.
Glassman thúc đẩy ý tưởng với bất cứ ai sẽ lắng nghe. Thậm chí anh còn đưa ra một ấn tượng 50.000$ trong một chiến dịch trực tuyến - bằng một nửa so với số tiền 100.000$ mà anh nghĩ là anh sẽ cần đến. Mùa xuân tới, anh hy vọng sẽ hoàn thành các biển quảng cáo vườn tại góc của La Cienega Blvd và Interstate 10 ở thành phố Culver sẽ làm cho mọi người nghĩ khác đi về không gian thương mại, đặc biệt là một số khu vực có thể được bố trí chủ động lại vì lợi ích công cộng. Các vị trí được đề xuất, tại một ngã tư đông đúc ở Los Angeles.
Nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch, dự án có thể mở rộng sang các bộ phận khác của LA và các thành phố khác.
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu đặt vật bằng nhôm vào lò vi sóng?
Nếu cho kim loại vào lò vì sóng, chúng sẽ tương tự như một tấm gương. Các tấm kim loại này sẽ phản xạ sóng viba.
Top 19 món ăn kinh dị nhất hành tinh
Những món ăn kinh dị, khủng khiếp nhất từ chuột bao tử đến ếch sinh tố.... nhiều người chỉ nhìn hoặc ngửi thôi đã phát nôn, thế nhưng đây đều là những món ăn truyền thống của nhiều nước trên thế giới.
Những sự thật thú vị về Valentine không phải ai cũng biết
Dưới đây là một số điều thú vị xoay quanh ngày Lễ Valentine mà có thể không phải ai cũng biết.
12 loại đá quý hiếm nhất thế giới
Nhắc tới đá quý, nhiều người cho rằng kim cương là loại đá quý hiếm nhất thế giới. Nhưng trên thực tế có một số loại đá còn có giá trị và quý hiếm hơn kim cường nhiều lần.
Lịch sử ra đời của pháo hoa
Pháo hoa là một loại hình trình diễn công cộng thường được tổ chức trong ngày lễ tết hay các dịp kỷ niệm đặc biệt ở Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.
Rằm tháng Giêng tại sao gọi là Tết Nguyên Tiêu?
Ngày Rằm tháng Giêng (15 tháng Giêng âm lịch) còn có tên gọi khác là Tết Nguyên tiêu, Tết Thượng nguyên. Đây là rằm đầu tiên của năm mới theo lịch âm của người Việt, là thời điểm thích hợp để cầu an lành cho cả năm.


