Tuyết bất ngờ phủ trắng đỉnh Fansipan ngày cuối tuần, sắp tới nhiệt độ sẽ giảm rất sâu
Chiều 26/12 trên đỉnh Fansipan bất ngờ có tuyết rơi làm nhiều du khách có mặt tại đây vô cùng phấn khích.

Tối 26/12, ông Lưu Minh Hải - Giám đốc Đài Khí tượng Thủy văn Lào Cai cho biết, vào khoảng 15h30 đến 15h32 phút, tuyết đã rơi trên đỉnh Fansipan với cường độ nhẹ. Thời điểm tuyết rơi còn có mưa nhỏ nên bông tuyết không sáng.

Theo ông Hải, đợt rét này có thể kéo dài 2-3 ngày. Nhiệt độ tại thị xã Sa Pa những ngày tới từ 4-6 độ C, còn ở đỉnh Fansipan sẽ dưới 0 độ.


Việc tuyết rơi chiều nay khiến rất nhiều du khách có mặt tại đây vô cùng hào hứng, thích thú.

Theo Accuweather, đợt không khí lạnh sắp tới mang theo độ ẩm cao và gây ra trạng thái rét buốt cả ngày. Một số nơi ở miền Bắc có thể xuất hiện mưa nhỏ vào cuối tuần này.


Tại Hà Nội, khu vực bắt đầu ghi nhận mức giảm nhiệt rõ rệt kể từ đêm 25/12 khi nhiệt độ xuống ngưỡng 14 độ C, thấp hơn các đêm trước đó 6 độ C. Đến ngày 26/12, nhiệt độ cao nhất tại thủ đô chỉ còn 17 độ C và xuống mức thấp nhất là 10 độ C trong đêm.

Ngày 27/12 sẽ là thời điểm rét nhất trong đợt này khi mức nhiệt cả ngày và đêm dao động ở mức 10-16 độ C. Những ngày tiếp theo, nhiệt độ bắt đầu tăng nhẹ.
Bí ẩn thác nước chảy vào "Chiếc ấm của Quỷ dữ"
Thác nước đôi Devil’s Kettle, thuộc bang Minnesota, Hoa Kỳ, có một dòng chảy vào hồ Superior; tuy nhiên, điểm đến của dòng kia đến bây giờ vẫn còn là một ẩn số của thiên nhiên…
Lốc xoáy làm tốc mái hàng trăm ngôi nhà ở Quảng Nam
Theo thống kê sơ bộ của UBND xã đại Hồng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), số người bị thương trong vụ lốc xoáy, mưa đá chiều 14/4 lên đến 17 người, hơn 500 nhà bị sụp và tốc mái hoàn toàn, 10 nhà dân đã bị sập hoàn toàn.
Tìm hiểu về bảng phân loại cấp độ gió và sóng ở Việt Nam
Dưới đây là bảng phân loại cấp gió và sóng ở Việt Nam, mời các bạn cùng tham khảo.
Khu rừng dưới nước tuyệt đẹp ở Kazakhstan
Hồ nước Kaindy dài 400m ở Kazakhstan có một vẻ đẹp rất đặc biệt với một khu rừng kỳ lạ mọc dưới đáy hồ.
Núi lửa lớn nhất thế giới ở Hawaii có dấu hiệu "thức giấc"
Ngọn núi lửa lớn nhất thế giới Mauna Loa ở tiểu bang Hawaii của Mỹ có dấu hiệu phun trào trở lại.
Hồ nước đặc biệt nằm lưng chừng giữa trời và vực biển
Nằm chênh vênh tại vách đá dựng đứng trên mặt nước biển, hồ Leitisvatn trở thành điểm đáng tham quan nhất tại quần đảo Faroe.


