Xuất hiện thêm khối kim loại bí ẩn tại Australia có khắc tọa độ 3 địa điểm
Khối kim loại bí ẩn ở Australia đã biến mất. Nhà chức trách trước đó tìm thấy trên khối kim loại này tọa độ 3 địa điểm khác nhau và dường như không có mối liên hệ cụ thể.
Khối kim loại cao 3m được tìm thấy ở Adelaide, bang South Australia hôm 10/12, đã biến mất, Sputniks hôm 13/12 cho biết.

Khối kim loại được tìm thấy ở Australia. (Ảnh: Sputnik).
Cũng giống như các trường hợp trước đó, nguồn gốc khối kim loại ở Australia vẫn còn là bí ẩn. Tuy nhiên, nhà chức trách đã tìm thấy trên khối kim loại này tọa độ 3 địa điểm khác nhau và dường như không có mối liên hệ cụ thể nào.
Tọa độ đầu tiên, được khắc ờ vị trí cao nhất, là địa điểm đặt Tháp Trump ở thành phố New York. Tọa độ thứ hai được cho là một hòn đảo không có người sinh sống thuộc quần đảo Northern Mariana. Tọa độ cuối cùng là vị trí tượng nhân sư tại sa mạc Giza, Ai Cập.
Nhà chức trách thành phố Onkaparigna cho biết đã tiến hành điều tra sự xuất hiện cũng như biến mất của khối kim loại. Hiện chưa rõ việc khối kim loại biến mất có liên quan tới những người dân hiếu kỳ hay không.
Khối kim loại kỳ lạ đầu tiên được phát hiện giữa hoang mạc ở bang Utah, Mỹ cuối tháng 11. Phát hiện này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế, dẫn tới những giả thuyết từ người ngoài hành tinh cho tới các chiến dịch PR của giới nghệ sĩ.
Tới nay, nhiều khối kim loại kỳ lạ cũng đã được phát hiện ở những khu vực hẻo lánh tại hàng chục quốc gia trên khắp các lục địa.
Lời tiên tri của bà lão mù Vanga về tân Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tỷ phú Donald Trump đã giành chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Kết quả này đã được những nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới tiên đoán từ hàng trăm năm trước, khiến mọi người phải khiếp sợ.
Trường cho giới quý tộc Anh: Sướng như tiên nhưng khổ thì còn hơn cả trường bình dân
Ở Anh, có một ngôi trường được xem là "đào tạo nên quý tộc". Nhưng quý tộc không chỉ có lớp hào nhoáng bên ngoài...
Lịch sử thú vị của giấy vệ sinh
“Nhà tắm” của con người trong quá khứ thường phụ thuộc vào địa vị xã hội cũng như nơi ở của họ. Những người giàu có thường sử dụng vải len hoặc vải mềm dễ giặt, thay cho giấy vệ sinh.
Khám phá sa mạc lớn nhất Trung Quốc, nơi được ví là chốn "đi dễ khó về"
Là sa mạc lớn nhất Trung Quốc hiện nay, từ lâu, Taklimakan vốn nổi tiếng là chốn "đi dễ khó về".
Nguồn gốc của dầu mỏ
Dầu mỏ là nguồn nhiên liệu hóa thạch vô cùng giá trị, phải mất hằng trăm triệu năm và phải trải qua rất nhiều quá trình thì những mỏ dầu mới được hình thành.
15 loại quả ở Việt Nam lọt vào danh sách 28 quả kỳ lạ nhất thế giới
Trang Elite Readers đã "lùng sục" và tổng hợp 28 loại quả kỳ lạ nhất thế giới và thật bất ngờ khi tới 15 loại quả có mặt ở Việt Nam.


