Bằng chứng cực choáng hiện tượng bất tử có thật trong lịch sử

Bất tử là khát vọng mà con người theo đuối suốt hàng trăm năm qua. Vị bá tước có tên Saint-Germain được cho là đã đạt được điều này. Nhiều người từng gặp ông cho hay bá tước không thay đổi diện mạo trong suốt hàng chục năm.

Bá tước Saint-Germain được biết đến là một người có thân thế bí ẩn và nắm trong tay bí mật về bất tử.

Không ai biết ông sinh ra ở đâu. Người ta chỉ biết rằng, bá tước Saint-Germain chào đời vào cuối những năm 1600. Có tài liệu cho rằng, bá tước Saint-Germain là con trai của Francis Racoczi II - hoàng tử xứ Transylvania.

Bằng chứng cực choáng hiện tượng bất tử có thật trong lịch sử
Bá tước Saint-Germain.

Loading...

Vị bá tước này được dư luận biết đến là một người thông minh, có kiến thức uyên thâm và là nhà giả kim thuật tài ba. Bá tước Saint-Germain có khả năng biến than thành vàng, ngọc và kim cương. Nổi tiếng nhất là việc bá tước Saint-Germain được những người từng gặp mặt nhận xét rằng ông là người không già đi. Nguyên do là vì họ nhận thấy gương mặt của bá tước Saint-Germain không hề thay đổi dù các cuộc gặp diễn ra cách nhau hàng chục năm.

Theo đó, vị bá tước tài hoa luôn xuất hiện trước mặt mọi người với gương mặt của một người đàn ông khoảng 45 tuổi. Vì vậy, người đời cho rằng ông đã tìm ra phương thức trẻ mãi không già.

Bá tước Saint-Germain thường đi chu du khắp châu Âu trong khoảng thời gian từ năm 1740 - 1780. Tại mỗi nơi đi qua, bá tước Saint-Germain đều mở một phòng thí nghiệm. Người ta cho rằng ông nghiên cứu về thuật giả kim tại những nơi này. Người ta cũng biết rằng bá tước Saint-Germain rất giàu có nhưng không biết ông có bao nhiêu tài sản hay gửi tiền ở ngân hàng nào.

Vào năm 1784, bá tước Saint-Germain qua đời. Tuy nhiên, sau đó, một số người tuyên bố đã nhìn thấy vị bá tước này ở nhiều nơi khác nhau trong thế kỷ 19 - 20. Chính vì vậy, người ta còn cho rằng bá tước Saint-Germain là một người bất tử. Cho đến nay, bí ẩn về cuộc đời vị bá tước này vẫn chưa được giải mã.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Tìm hiểu về lễ hội Halloween

Tìm hiểu về lễ hội Halloween

Ngày lễ Halloweem xuất phát từ một nghi lễ ở các nước phương Tây, vào ngày 31/10 hàng năm, ngay đêm trước lễ các thánh Nam Nữ.

Đăng ngày: 29/10/2019
Lễ hội ma Halloween và những điều bạn chưa biết

Lễ hội ma Halloween và những điều bạn chưa biết

Halloween là lễ hội thường niên diễn ra vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, nhưng đó là lễ hội để tưởng niệm cái gì? Tại sao người ta phải hoá trang và ăn mặc gớm ghiếc đến thế?

Đăng ngày: 29/10/2019
Sự thật thú vị về thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp

Sự thật thú vị về thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp

Thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp là một vị thần quyền lực, có hàng chục người con với 12 vị thần...

Đăng ngày: 18/09/2019
Các trò chơi dân gian không thể nào quên dịp Tết Trung Thu

Các trò chơi dân gian không thể nào quên dịp Tết Trung Thu

Cứ mỗi mùa Trung thu, hẳn không ít người lại bồi hồi nhớ về tuổi thơ với những trò chơi không thể nào quên...

Đăng ngày: 12/09/2019
Tại sao nước biển lại mặn?

Tại sao nước biển lại mặn?

Tất cả nước trên hành tinh của chúng ta, kể cả nước mưa, đều chứa những hợp chất hóa học mà các nhà khoa học gọi là "muối"

Đăng ngày: 24/02/2019
Câu chuyện về 

Câu chuyện về  "Pig War": Con lợn dẫn đến nguy cơ gây đại chiến giữa 2 cường quốc

Nghe có vẻ vô lý, nhưng chuyện khôi hài nhất lịch sử này lại thật sự xảy ra vào năm 1895, trên đảo San Juan, Mỹ.

Đăng ngày: 13/02/2019
Khoa học nói gì về thần giao cách cảm?

Khoa học nói gì về thần giao cách cảm?

Trên thực tế, cho đến nay giới khoa học vẫn chưa hiểu cặn kẽ mọi ngóc ngách của bộ não con người, do vậy rất khó nói có hay không thần giao cách cảm.

Đăng ngày: 13/02/2019
Tiêu điểm
Khoa Học News