Công nghệ phản trọng lực: Chìa khóa dẫn con người đến nền văn minh "thần thánh"!

Kiểm soát trọng lực để đạt được phản trọng lực không chỉ cho phép con người bay trên bầu trời mà còn mang lại lợi ích vô cùng to lớn, đó là các vật thể có thể được điều khiển chuyển động theo ý muốn thông qua ý thức.

Từ xa xưa, con người đã có niềm khao khát và theo đuổi vô hạn việc bay. Từ truyền thuyết về các vị thần bay trong thần thoại cổ đại cho đến những cuộc phiêu lưu ngoài không gian được mô tả trong tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hiện đại, chúng ta luôn mong muốn vượt qua giới hạn của chính mình và khám phá thế giới chưa biết.

Nhưng có một vấn đề luôn khiến chúng ta lo lắng, đó là trọng lực. Chúng ta vẫn không biết bản chất của trọng lực là nhân tạo hay tự nhiên. Chính nhờ sự tồn tại của trọng lực mà Trái Đất có sự sống và nền văn minh phong phú, đa dạng. Nếu không có trọng lực, toàn bộ thế giới sẽ bị phân mảnh, nhưng vì sự tồn tại của nó, chúng ta cũng bị ràng buộc chặt chẽ bởi mặt đất, khiến việc thoát khỏi lực hấp dẫn của Trái Đất và khám phá những bí ẩn của vũ trụ trở nên khó khăn.

Trọng lực không chỉ giới hạn ở bề mặt Trái Đất, nó làm biến dạng không gian xung quanh và kiểm soát thời gian trôi qua. Vì vậy, các nhà vật lý hàng đầu thế giới đã dày công nghiên cứu cách kiểm soát lực hấp dẫn, từ đó đề xuất khái niệm phản trọng lực.

Công
Phản trọng trường, phản hấp dẫn hay phản trọng lực là một hiện tượng giả thuyết về việc tạo ra một địa điểm hoặc vật thể không chịu tác dụng của lực hấp dẫn. (Ảnh: Zhihu).

Phản trọng lực là một khái niệm để chỉ việc vô hiệu hóa hoặc đảo ngược tác dụng của trọng lực, cho phép các vật thể lơ lửng hoặc di chuyển tự do trong không khí. Nếu con người có thể thực hiện thành công công nghệ phản trọng lực, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể thoát khỏi sự ràng buộc của Trái Đất, có thể bay tự do vào không gian và thậm chí có thể du hành xuyên thời gian và không gian.

Mặc dù phản trọng lực nghe có vẻ như một giấc mơ xa vời, nhưng thực tế có rất nhiều bằng chứng xung quanh chúng ta chỉ ra khả năng của công nghệ như vậy. Những năm gần đây, đã có rất nhiều báo cáo nói về việc chứng kiến UFO xuất hiện trên bầu trời, những vật thể bay bí ẩn này đã tiết lộ cho chúng ta một số manh mối về công nghệ phản trọng lực.

So với máy bay truyền thống, điểm nổi bật nhất của UFO là thiết kế của chúng vi phạm hoàn toàn các nguyên tắc khoa học cơ bản như khí động học và vật lý. Chúng có hình dạng độc đáo, thường có hình đĩa, không có cánh, đuôi hoặc hệ thống đẩy. Những cấu trúc thiết kế này rất khó thực hiện dưới trình độ công nghệ hiện tại của con người, vì vậy người ta bắt đầu nghi ngờ rằng công nghệ phản trọng lực đằng sau những chiếc đĩa bay này có thể giúp cho chúng đạt được những cấu trúc thiết kế kỳ lạ như vậy.

Công
Về mặt lý thuyết vật lý, sự tồn tại phản trọng trường bị cấm theo cả nguyên lý tương đương của lực hấp dẫn và quán tính, lẫn theo thuyết tương đối rộng do không có khối lượng âm cần thiết để tạo ra được độ cong không gian âm. Tuy nhiên hiện tại bản chất của lực hấp dẫn còn đang ở giai đoạn nghiên cứu ban đầu, nên câu hỏi về sự tồn tại của phản trọng trường vẫn còn phải bỏ ngỏ. (Ảnh: Zhihu).

Ngoài vẻ ngoài độc đáo, đĩa bay còn thể hiện những đặc điểm bay đáng kinh ngạc. Chúng có thể tăng tốc và bay đi trong tích tắc, nhanh như tia chớp. Đồng thời, nó có thể đột ngột dừng bay ở tốc độ cao và lơ lửng trong không trung bất động mà không phát ra bất kỳ âm thanh nào. Những đặc điểm này là những công nghệ bay hiện nay con người không thể sao chép được.

Nếu sử dụng hệ thống điện truyền thống, cấu trúc bên trong và vật liệu bên ngoài của đĩa bay sẽ phải đối mặt với áp lực và sự mài mòn cực lớn, thậm chí có thể phát nổ hoặc tan rã. Đáng ngạc nhiên là việc đĩa bay có thể dễ dàng đạt được những đặc điểm bay này cho thấy rằng chúng có thể sở hữu một sức mạnh có khả năng chống lại trọng lực và quán tính, được gọi là công nghệ phản trọng lực.

Máy bay có công nghệ chống trọng lực sẽ mang lại nhiều ưu điểm, đặc biệt là về mặt an toàn. Với sự hiện diện của lực phản hấp dẫn, quán tính bị loại bỏ. Điều này có nghĩa là phi công bên trong máy bay sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu nào cho dù máy bay bay như thế nào, chẳng hạn như cất cánh tốc độ cao, hạ độ cao nhanh, quay vòng liên tục, v.v. Đây là tính năng độc đáo của công nghệ chống trọng lực.

Ngược lại, với máy bay thông thường, cơ thể phi công phải chịu tác động lực rất lớn khi họ cố gắng rẽ nhanh hoặc thay đổi tốc độ đột ngột. Lực này có thể khiến xương bị gãy, tổn thương các cơ quan nội tạng và thậm chí gây tử vong.

Công
Là một phần của việc phát hiện phản trọng lực, các nghiên cứu về đặc tính hấp dẫn của phản trọng lực đã được thực hiện trong nghiên cứu về phản hydro và các phát hiện sự giảm trọng trường trong thí nghiệm vật siêu dẫn quay nhanh. (Ảnh: Zhihu).

Kiểm soát trọng lực để đạt được phản trọng lực không chỉ cho phép con người bay trên bầu trời mà còn mang lại lợi ích không tưởng, đó là các vật thể có thể được điều khiển chuyển động theo ý muốn thông qua ý thức. Khả năng này đã được phản ánh trong nhiều sự cố tiếp xúc với người ngoài hành tinh, theo mô tả của các nhân chứng, các nền văn minh ngoài hành tinh dường như đã làm chủ được siêu năng lực này.

Nếu chúng ta có thể đạt được công nghệ phản trọng lực, con người có thể điều khiển graviton bằng cách kiểm soát phản trọng lực, giống như sự tương tác giữa Trái Đất và Mặt Trăng. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể kéo Mặt Trăng lại gần hoặc đẩy nó ra xa bất cứ lúc nào, giống như việc nhặt đồ vật từ trên không hoặc điều khiển đồ vật bằng suy nghĩ của mình.

Hãy tưởng tượng nếu con người có thể làm chủ được công nghệ này, chúng ta sẽ có thể vượt qua những giới hạn vật lý truyền thống và đạt được những thay đổi mang tính cách mạng trong các lĩnh vực như hàng không, vận tải và xây dựng. Chúng ta sẽ có thể bay dễ dàng trên không và thoát khỏi ùn tắc giao thông. Các tòa nhà sẽ không còn bị giới hạn trên mặt đất nữa, chúng ta có thể xây dựng những thành phố lơ lửng và những hòn đảo nổi. Ngay cả trong lĩnh vực khám phá không gian, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận các hành tinh hoặc thiên hà khác và khám phá vũ trụ rộng lớn hơn.

Từ khóa liên quan:
Loading...
TIN CŨ HƠN
Số liệu của NASA tiết lộ điều đáng sợ về tiểu hành tinh

Số liệu của NASA tiết lộ điều đáng sợ về tiểu hành tinh

Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) thừa nhận chưa đủ khả năng giám sát đầy đủ các tiểu hành tinh có khả năng đâm vào Trái đất.

Đăng ngày: 25/10/2023
NASA cập nhật phần mềm tàu Voyager từ khoảng cách 19 tỷ km

NASA cập nhật phần mềm tàu Voyager từ khoảng cách 19 tỷ km

Khoảng 46 năm sau khi tàu Voyager 1 và 2 của NASA bắt đầu hành trình khám phá không gian vĩ đại, phần mềm lâu năm trên tàu thăm dò tiếp tục được cập nhật từ xa.

Đăng ngày: 24/10/2023
“Mặt trăng thứ hai” bằng vàng hiện ra giữa lòng Trái đất?

“Mặt trăng thứ hai” bằng vàng hiện ra giữa lòng Trái đất?

Những cấu trúc khổng lồ trông như 2 lục địa ngầm vươn lên từ lõi Trái đất, gây hoang mang trong giới khoa học nhiều năm qua, có thể là vàng và bạch kim cổ đại từ " Mặt trăng thứ hai".

Đăng ngày: 23/10/2023
Ấn Độ thử nghiệm tàu vũ trụ chở người

Ấn Độ thử nghiệm tàu vũ trụ chở người

Ấn Độ hôm 21/10 thực hiện thành công thử nghiệm không người lái đầu tiên với tàu vũ trụ Gaganyaan, được thiết kế để chở 3 phi hành gia.

Đăng ngày: 23/10/2023
Một ngày trên Mặt trăng của các phi hành gia sẽ diễn ra như thế nào?

Một ngày trên Mặt trăng của các phi hành gia sẽ diễn ra như thế nào?

Khi các phi hành gia đặt chân lên Mặt Trăng, họ nhận ra một sự thật gây sốc: trong một ngày họ khám phá thế giới kỳ lạ đó, trên Trái Đất đã có nhiều ngày trôi qua!

Đăng ngày: 22/10/2023
Tiết lộ rùng mình từ

Tiết lộ rùng mình từ "kho báu" thủy tinh 1.800 năm ở Nam Cực

Bảy mảnh thủy tinh đặc biệt được tìm thấy từ độ sâu 279 dưới lòng lục địa băng giá Nam Cực được các nhà khoa học mô tả là một phát hiện " bằng vàng".

Đăng ngày: 21/10/2023
Đồ ăn của các nhà du hành vũ trụ có ngon không?

Đồ ăn của các nhà du hành vũ trụ có ngon không?

Trong không gian, các nhà du hành hay bị mất vị giác và thức ăn cũng có mùi vị khác. Vậy làm thế nào để họ có thể ăn ngon và nạp đủ năng lượng đảm bảo sức khỏe làm việc?

Đăng ngày: 21/10/2023
Tiêu điểm
Khoa Học News