Thách đấu với nhím, chú chó "thần sấm" thua thảm ê chề

Chiến đấu với nhím gai, chú chó có cái tên của thần sấm - Thor, đã thua thê thảm, khiến chủ phải lên mạng xin tài trợ chi phí chữa trị.

Theo Daily Mail đưa tin, anh Adriano Bertoline, sống ở vùng đô thị Araras thuộc bang São Paulo, Brasil, có nuôi một chú chó 3 tuổi tên Thor. Cái tên này được đặt theo tên của vị thần sấm cực nổi tiếng trong thần thoại Bắc Âu.

Thế nhưng, dù có cùng tên với vị thần nổi tiếng, chú chó lại không có siêu năng lực nào cả. Mới đây, khi nghịch ngợm thách đấu nhím gai một chọi một, Thor đã thua thảm hại. Chú chó bị con nhím phóng gai, đâm hàng trăm nhát vào mặt và cơ thể.

Đau đớn không gượng dậy được, chú chó đáng thương nằm gục ở sân sau và rên rỉ cho đến khi chủ nhân phát hiện.


Thách đấu nhím gai cả hai lần, chú chó tên Thor đều nhận kết cục thảm bại.

Thấy chó cưng bị đâm hàng trăm nhát, anh Adriano Bertoline vô cùng xót xa, định đưa chú chó đến bệnh viện thú y để điều trị. Song, vì vừa mất việc lại phải nuôi 4 đứa con nhỏ, Adriano Bertoline không thể trang trải chi phí y tế cho Thor.

Cùng đường, Adriano Bertoline đăng tải sự việc lên Facebook và kêu gọi mọi người giúp đỡ. "Vừa sáng ra đã phát triển chó cưng của tôi trong tình trạng thảm hại như vậy, có bệnh viện thú y nào sẵn sàng giúp nó không? Tôi thực sự không còn tiền", anh viết.

Nghị sĩ địa phương Jose Roberto Apolari đã ngay lập tức liên lạc với Adriano Bertoline sau khi biết chuyện và đưa chú chó Thor đến bệnh viện thú y để điều trị miễn phí. Sau khi điều trị, Thor đã được trở về nhà để tĩnh dưỡng, hồi phục sức khỏe.

Anh Adriano Bertoline rất biết ơn nghị sĩ Apolari và gọi nghị sĩ này là "thiên thần hộ mệnh của Thor". Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm rằng, Thor đã đánh nhau với nhím vào tháng 2 năm ngoái và hậu quả chẳng khác lần này là bao, chú chó đã bị đâm hàng trăm nhát nhưng vẫn không rút ra được bài học cho mình. Lần này, Thor tiếp tục thua thảm hại.

TIN CŨ HƠN
Choáng váng với giống mèo

Choáng váng với giống mèo "ma sói" giá 50 triệu một con

Đến nay, cả thế giới mới chỉ có vài chục con. Chúng gây chú ý vì vừa có nét giống mèo, vừa giống khuôn mặt của nhân vật "người sói".

Đăng ngày: 12/12/2025
Cách phân biệt rắn hổ mang chúa, hổ mang thường và hổ trâu

Cách phân biệt rắn hổ mang chúa, hổ mang thường và hổ trâu

Rất nhiều tai nạn xảy ra do con người không phân biệt được các loài rắn này.

Đăng ngày: 11/12/2025
Tại sao tinh tinh thường... ném phân vào du khách?

Tại sao tinh tinh thường... ném phân vào du khách?

Sở thú có thể là một địa điểm không tồi để trải nghiệm chuyến đi thú vị, cho đến khi bạn thấy một nắm phân bay thẳng tới mình.

Đăng ngày: 11/12/2025
Những động vật đang “đối mặt” với nguy cơ tuyệt chủng

Những động vật đang “đối mặt” với nguy cơ tuyệt chủng

Động vật hoang dã hiện nay đang phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng, trong đó có nhiều loài đã ở mức báo động và vô cùng nguy cấp.

Đăng ngày: 11/12/2025
Những loài rùa lạ nhất thế giới

Những loài rùa lạ nhất thế giới

Những con rùa gai, rùa cổ dài, rùa bướu đen khiến không ít người ngạc nhiên về hình dáng kỳ dị và những đặc điểm "có một không hai" của chúng.

Đăng ngày: 10/12/2025
Những loài động vật ăn thịt đồng loại đáng sợ nhất

Những loài động vật ăn thịt đồng loại đáng sợ nhất

Chắc hẳn các bạn từng xem một vài bộ phim về những kẻ ăn thịt người (Cannibal). Những câu chuyện kiểu ấy xem ra nhàm chán với mọi người, nhưng với một số loài động vật, đây không phải là trò đùa.

Đăng ngày: 09/12/2025
Chiến tranh đà điểu tại xứ sở chuột túi

Chiến tranh đà điểu tại xứ sở chuột túi

Một trong những loài vật bản địa độc đáo của “xứ sở chuột túi” là chim emu, hay còn gọi là đà điểu sa mạc Australia, loài chim lớn thứ hai trên thế giới còn tồn tại.

Đăng ngày: 09/12/2025
Khoa Học News