Vũ trụ có thể chứa tới 200 tỷ nền văn minh ngoài hành tinh?

Giáo sư Brian Cox thừa nhận "chúng ta không đơn độc" khi cho rằng có thể có tới 200 tỷ nền văn minh ngoài hành tinh trong vũ trụ.

Chuyên gia về không gian Brian Cox cho rằng có thể có tới 200 tỷ nền văn minh ngoài hành tinh trong vũ trụ. Anh ấy nói với tờ Sunday Mirror: "Phải có những nền văn minh khác trong vũ trụ. Tôi không thể tưởng tượng được việc chúng ta là duy nhất. Tôi chắc chắn rằng trong mỗi thiên hà có khoảng 1 đến 2 nền văn minh".

Vũ trụ có thể chứa tới 200 tỷ nền văn minh ngoài hành tinh?
Giáo sư Brian Cox tuyên bố "chúng ta không đơn độc trong vũ trụ"

Các nghiên cứu cho thấy, có thể có khoảng từ 200 tỷ đến 2000 tỷ thiên hà cùng với Dải Ngân hà của chúng ta trong vũ trụ bao la.

Loading...

Giáo sư Cox đã cảnh báo rằng có thể những vị khách ngoài hành tinh sẽ không đến Trái đất trong hòa bình.

Trong một bộ phim tài liệu của BBC, anh ấy nói: "Tất cả chúng ta đều mong muốn ET là có thật. Nhưng chúng ta không hề muốn Darth Vader xuống đây chút nào".

Về việc người ngoài hành tinh sử dụng robot để thăm Trái đất, anh nói thêm: "Tại sao lại gửi Battlestar Galactica khi bạn có thể gửi thứ gì đó có kích thước bằng một chiếc iPhone?"

Vũ trụ có thể chứa tới 200 tỷ nền văn minh ngoài hành tinh?
Mỗi thiên hà có ít nhất 1 đến 2 nền văn minh?

Được biết, Cox đã đưa ra những nhận xét sau báo cáo về vụ nổ bom của UFO từ Lầu Năm Góc. Các quan chức Mỹ không thể giải thích được về những lần xuất hiện của UFO trong thời gian gần đây nhưng đồng thời cũng không có bằng chứng về tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh, các hồ sơ cho biết.

Các tài liệu của Lầu Năm Góc sẽ trình bày chi tiết 120 cuộc chạm trán của những phi công quân sự Mỹ do Lực lượng Đặc nhiệm Hiện tượng Trên không Không xác định, Văn phòng Tình báo Hải quân và FBI điều tra.

Chúng bao gồm lời khai từ phi công chiến đấu của Hải quân Mỹ Alex Dietrich, người đã chia sẻ về cuộc gặp gỡ UFO của chính cô ấy.

Chuyện xảy ra vào ngày 14 tháng 11 năm 2004, khi viên trung úy chỉ huy, hiện đang giảng dạy tại Học viện Hải quân Mỹ, đóng trên tàu sân bay USS Nimitz ngoài khơi California.

Radar của con tàu đã phát hiện các vật thể bay rơi trên bầu trời ở độ cao 80.000 feet chỉ trong vòng chưa đầy một giây.

Dietrich và Chỉ huy David Fravor đã điều khiển chiếc máy bay phản lực F / A-18 của họ và thấy thứ mà họ mô tả giống như một viên kẹo Tic Tac màu trắng dài 40 foot.

Loading...
TIN CŨ HƠN
Cảnh tượng UFO hình cầu

Cảnh tượng UFO hình cầu "trêu" tàu chiến Mỹ rồi lặn mất tăm

Một vật thể bay không xác định (UFO) hình cầu lơ lửng trên không, di chuyển qua trái rồi qua phải như một trái banh bàn sau đó lặn xuống nước.

Đăng ngày: 01/06/2021
Mỹ thừa nhận UFO bao vây chiến hạm

Mỹ thừa nhận UFO bao vây chiến hạm

Lầu Năm Góc xác thực nội dung video được quay trên tàu USS Omaha hồi năm 2019, trong đó cho thấy 14 UFO bao quanh chiến hạm Mỹ.

Đăng ngày: 31/05/2021
Mỹ ngày càng nghiêm túc với sự tồn tại của người ngoài hành tinh và UFO

Mỹ ngày càng nghiêm túc với sự tồn tại của người ngoài hành tinh và UFO

Gần đây, chính phủ Mỹ dần công nhận sự tồn tại của vật thể bay không xác định (UFO) cũng như quan tâm nhiều hơn đến vấn đề người ngoài hành tinh.

Đăng ngày: 27/05/2021
Người ngoài hành tinh

Người ngoài hành tinh "vô hình" có thể đang đứng giữa chúng ta?

Người ngoài hành tinh có thể không ở một nơi quá xa xôi, mà đang " trú chân" ngay tại Trái Đất, mà con người không hề nhận thấy. Nhà sinh học vũ trụ đã lý giải cho giả thuyết này.

Đăng ngày: 10/05/2021
NASA vô tình ghi hình được sự sống ngoài hành tinh?

NASA vô tình ghi hình được sự sống ngoài hành tinh?

Một nhóm khoa học gia từ Mỹ và Trung Quốc đưa ra bằng chứng cho thấy sự sống ngoài hành tinh đã lọt vào những bức ảnh của NASA nhưng bị cơ quan này bỏ sót.

Đăng ngày: 07/05/2021

"Chính phủ Mỹ thừa nhận sự tồn tại của UFO"

Bản báo cáo về những lần bắt gặp vật thể bay không xác định (UFO) của quân đội Mỹ sẽ được công bố trong tháng 6.

Đăng ngày: 03/05/2021
Thiên thạch lạ tiết lộ nơi sự sống ngoài hành tinh trú ẩn

Thiên thạch lạ tiết lộ nơi sự sống ngoài hành tinh trú ẩn

Những viên thiên thạch đặc biệt rơi từ Sao Hỏa xuống Trái Đất đã tạo ra phản ứng kỳ diệu với nước, tiết lộ cho con người biết phải tìm sinh vật ngoài hành tinh ở đâu.

Đăng ngày: 26/04/2021
Tiêu điểm
Khoa Học News