Rợn người khoảnh khắc 2 cô gái bị báo hoa mai rượt đuổi và tấn công

Một đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, cho thấy khoảnh khắc hai cô gái bị một con báo hoa mai truy đuổi và tấn công. Hai cô gái liên tục la hét để tìm kiếm sự trợ giúp, nhưng không có ai ở gần để giúp đỡ.

May mắn, con báo không có ý định giết chết 2 cô gái, mà chỉ cắn và xô ngã các nạn nhân rồi nhanh chóng bỏ đi.

Đoạn clip đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội và khiến nhiều người chứng kiến phải rùng mình.

Theo tìm hiểu của phóng viên, dù đoạn clip mới được chia sẻ và gây sốt trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, nhưng sự việc đã xảy ra từ tháng 12 năm ngoái. Sự việc xảy ra tại thành phố Almora (bang Uttaranchal, Ấn Độ), khi 2 cô gái đang làm việc trên một đồn điền trồng chè thì con báo hoa mai bất ngờ xuất hiện.

Loading...

2 cô gái đã lập tức bỏ chạy, nhưng bị con báo đuổi theo và tấn công. Con báo sau đó bỏ chạy vào khu rừng lân cận, thay vì giết chết 2 cô gái này.

2 nạn nhân sau đó được xác định là Asrita Kujur, 26 tuổi và Anita Tirki, 25 tuổi. Cả 2 đã nhanh chóng được người dân mang đến bệnh viện với nhiều vết thương trên cơ thể do con báo gây ra, nhưng may mắn không ai bị nguy hiểm đến tính mạng.

Rợn người khoảnh khắc 2 cô gái bị báo hoa mai rượt đuổi và tấn công
Con báo tấn công 2 cô gái sau đó bỏ chạy vào khu rừng lân cận.

"Họ đang thu hoạch lá chè thì một con báo bất ngờ xuất hiện và rượt theo họ. Khi sự việc xảy ra chỉ có 2 cô gái đang làm việc trên đồi chè. Họ đã hoảng sợ bỏ chạy nhưng bị con báo đuổi theo để tấn công. Thật may mắn vì con báo đã bỏ đi, thay vì tìm cách giết chết họ", một người dân địa phương cho biết.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã khuyến cáo người dân không nên ra đường vào ban đêm và nên đi thành từng nhóm người khi làm việc trên đồi chè, thay vì đi riêng lẻ. Cơ quan kiểm lâm cũng đã đến tìm hiểu vụ việc nhưng đến nay con báo vẫn chưa bị bắt giữ.

Việc các loài động vật hoang dã như báo hoa mai, voi rừng… xuất hiện tại các ngôi làng xảy ra khá phổ biến tại Ấn Độ, khi nhiều ngôi làng được lập ra ở gần rừng và người dân lấn chiếm đất rừng để làm nông nghiệp, làm mất đi môi trường sống của các loài động vật.

Theo một báo cáo từ Cục Lâm nghiệp Ấn Độ, trong năm 2022, ít nhất 50 người đã thiệt mạng tại Ấn Độ vì bị động vật hoang dã tấn công, trong đó báo hoa mai là loài gây ra số vụ tấn công con người nhiều nhất tại Ấn Độ.

Từ khóa liên quan:
Loading...
TIN CŨ HƠN
Đàn hải ly có tới 11.000 con xâm chiếm vùng lãnh nguyên Alaska

Đàn hải ly có tới 11.000 con xâm chiếm vùng lãnh nguyên Alaska

Các nhà nghiên cứu phát hiện hải ly đang xâm chiếm vùng lãnh nguyên Alaska, thay đổi hoàn toàn đường thủy tại đây, thúc đẩy tốc độ biến đổi khí hậu ở Bắc Cực.

Đăng ngày: 05/01/2023
Virus khiến lông sói đổi màu ở Bắc Mỹ

Virus khiến lông sói đổi màu ở Bắc Mỹ

Đoán màu lông của chó sói nghe có vẻ vô bổ. Tuy nhiên, loại thú này không phải lúc nào cũng có bộ lông màu xám, theo Sciencealert.

Đăng ngày: 03/01/2023
Hàng nghìn sếu quý hiếm đổ về khu bảo tồn Vân Nam

Hàng nghìn sếu quý hiếm đổ về khu bảo tồn Vân Nam

Mùa đông năm nay, Khu bảo tồn Thiên nhiên Quốc gia Dashanbao ghi nhận số lượng sếu cổ đen di cư nhiều kỷ lục kể từ ngày thành lập.

Đăng ngày: 02/01/2023
Loài chim sẻ kỳ lạ có 4

Loài chim sẻ kỳ lạ có 4 "giới tính" khác nhau

Nếu như chỉ 2 giới tính là không đủ, thì loài chim sẻ họng trắng sẽ khiến bạn phải bất ngờ khi chúng tiến hóa để sở hữu tới 4 giới tính khác nhau.

Đăng ngày: 31/12/2022
Loài sóc đất khổng lồ là cao thủ đào hầm

Loài sóc đất khổng lồ là cao thủ đào hầm

Có vẻ ngoài đáng yêu với bộ lông xù, loài sóc đất khổng lồ thường sống trên núi cao, với những tập tính đặc biệt.

Đăng ngày: 31/12/2022
Tôm

Tôm "hóa thạch sống" xuất hiện giữa sa mạc

Những quả trứng tôm nòng nọc nở sau nhiều năm được phát hiện bởi một du khách ghé thăm thành hệ đá ở Arizona.

Đăng ngày: 30/12/2022
Ngư dân bắt 1,5 triệu kg cá dưới hồ Chagan đóng băng

Ngư dân bắt 1,5 triệu kg cá dưới hồ Chagan đóng băng

Hoạt động đánh bắt cá mùa đông đang diễn ra sôi nổi trên hồ Chagan, một ngư trường nội địa truyền thống ở tỉnh Cát Lâm, đông bắc Trung Quốc.

Đăng ngày: 30/12/2022
Tiêu điểm
Khoa Học News